Gísli Þór Einarsson

@ Birna Rún Erlendsdóttir
Skýrslan: Átta mörk í jafntefli á Vivaldi-vellinum
Hvað réði úrslitum?
Tveir gjörólíkir hálfleikar. Fyrsta mark Gróttu kom upp úr þurru og staðan allt í einu orðin 1-0 í frekar tíðindarlausum fyrri hálfleik. Það var ekki fyrr en undir lok fyrri hálfleiksins að Völsungur kemst yfir. Á fyrstu mínútum seinni hálfleiks skoraði Völsungur þriðja markið sitt en þá hrökk Grótta í gang. Þær komust 4-3 yfir en Völsungur svaraði því á lokamínútum leiksins og jafnaði metin. 4-4 jafntefli staðreynd og kanski bara sanngjörn úrslit eftir allt saman.
Bestu leikmenn
1. Elfa Mjöll Jónsdóttir (Völsungur) og Eydís Lilja Eysteinsdóttir (Grótta)
Elfa Mjöll átti góðan leik á kantinum í dag. Hún er gríðarlega teknísk og fljótur leikmaður sem meðal annars lagði upp jöfnunarmark Völsung undir lok leiksins. Eydís lilja skoraði tvö í kvöld og átti heilt yfir fínan leik. Hún var dugleg í framlínu Gróttu í dag og skilaði sínu.
2. Sigrún Ösp Aðalgeirsdóttir (Grótta) og Ashley Herndon (Völsungur)
Sigrún Ösp spilaði á miðjunni í kvöld og var heilt yfir góð. Var yfirveguð og róleg þegar leikmenn Völsungar sóttu að henni. Ashley skoraði tvö í kvöld og var fín í dag. Sterkur leikmaður og ákveðin.
Atvikið
Undir lok leiksins þegar Grótta komst yfir og Völsungur náði að jafna.
Hvað þýða úrslitin?
Úrslitin þýða að Völsungur er ennþá á botni deildarinnar með 4 stig. Það eru þrír leikir eftir í deildinni og til þess að Völsungur nær að bjarga sér þarf liðið að treysta á að ÍA og Fjölnir vinna ekki leik. Grótta er ennþá í 6.sæti með 20 stig.
Vondur dagur
Enginn ein sem átti sérstaklega vondan dag. Held frekar að þegar lið fá á sig fjögur mörk þá þarf að skoða varnarleikinn frá efsta leikmanni til aftasta. Þessi tvö lið eru búin að fá á sig flest mörk í deildinni og því set ég spurningarmerki við varnarleik liðanna.
Dómarinn - 7
Vítaspyrnan réttur dómur að mínu mati og heilt yfir ágætur leikur hjá tríóinu í dag.