Davíð Snær Jóhannsson ('69)

@SEinarsson Sverrir Örn Einarsson
Skýrslan: Fyrri hálfleikur dugði Keflavík
Hvað réði úrslitum?
Fínn fyrri hálfleikur dugði Keflvíkingum í dag. 2-0 yfir eftir fyrstu 45 en hefðu að ósekju mátt vera allavega 4-0 yfir miðað við færin sem fóru forgörðum. Á hinn bóginn vantaði sannfæringu í lið Leiknis þegar þeir tóku leikinn yfir í siðari hálfleik og eftir gott spil upp völlinn vantaði brodd fremst og kannski bara grimmdina að ætla sér að klára færið sem bauðst en þess í stað endaði síðasta sending yfirleitt hjá varnarmanni Keflavíkur. Heilt yfir líklega sanngjarn sigur Keflavíkur en á móti kemur að betra lið eða lið með meira sjálfstraust hefði líklega refsað þeim fyrir að fara illa með færin í fyrri hálfleik.
Bestu leikmenn
1. Davíð Snær Jóhannsson
Mark og stoðsending í fyrri hálfleik er það sem skilur liðin að er upp er staðið. Týndist ögn í síðari hálfleik er hann þurfti að sinna meiri varnarvinnu en vant er en átti almennt ágætan leik.
2. Izaro Abella Sanchez
Var að valda bakvörðum talsverðum vandræðum í dag þótt lítið hafi komið út úr því á endanum. Var þó sprækur og skilaði ágætu verki.
Atvikið
Á 77.mínútu fær fyrirliði Keflavíkur Magnús Þór Magnússon boltann í hendina í teignum. Leiknismenn vildu víti en Elías ákvað að flauta ekki. Skal ekki segja um það en stórt atvik sem vissulega hefði getað breytt útkomu þessa leiks.
Hvað þýða úrslitin?
Keflavík heldur toppsætinu og 1 stigs forskoti á Leikni R, og Fram. Eiga þó enn leik til góða á heimavelli gegn Grindavík og þurfa 6 stig úr þeim þremur leikjum sem þeir eiga eftir til að tryggja sætið í Pepsi Max endanlega.
Vondur dagur
Joey Gibbs sem gat ekki hætt að skora lengi vel í mótinu reimaði ekki á sig markaskónna í dag. Fór illa með nokkur færi sem ég er handviss um að hann hefði sett í netið á öðrum degi. Markametið færist fjær en honum er eflaust skítsama enda stigin þrjú Keflavíkur í dag.