María Sól Jakobsdóttir ('58)

@MistRunarsdotti Mist Rúnarsdóttir
Skýrslan: 5-1 í fyrsta sigri Þróttar
Hvað réði úrslitum?
Þróttarliðið stóð af sér þunga pressu Stjörnunnar í upphafi leiks og vann sig vel inn í leikinn. Liðið nýtti tækifærin sín og leiddi 2-0 í hálfleik. Í síðari hálfleiknum tóku gestirnir öll völd á vellinum og bættu við þremur mörkum, þar af tveimur eftir hornspyrnur. Virkilega sannfærandi frammistaða hjá Þrótti á meðan ekkert gekk upp hjá Stjörnunni eftir liðið var komið tveimur mörkum undir. Fram að því voru Stjörnukonur vel inn í leiknum og ekki síðri aðilinn á vellinum.
Bestu leikmenn
1. Katherine Amanda Cousins
Þvílíkur leikmaður hún Katie Cousins. Hún hefur verið mjög góð í öllum leikjum Þróttar á tímabilinu en var hreint frábær í kvöld. Átti miðjuna og lék sér að andstæðingum sínum með skemmtilegum og hárnákvæmum hreyfingum með boltann. Sýndi fram á fjölhæfni sína sem leikmaður með því að skora bæði úr víti og með skalla eftir horn. Er eitthvað sem hún getur ekki?
2. Ólöf Sigríður Kristinsdóttir
Ollu líður vel í Garðabænum og hennar framlag skipti sköpum þegar Þróttarar voru að vinna sig inn í leikinn. Hún spilaði bara klukkutíma en lét hverja mínútu telja. Skoraði fyrsta mark leiksins og fiskaði vítið sem kom Þrótti í 2-0.
Atvikið
Ólöf Sigríður eða Olla Sigga stal senunni á kafla í fyrri hálfleik. Á milli þess sem hún skoraði fyrsta mark leiksins og fékk dæmt vítið sem kom Þrótti í 2-0 bjargaði hún nefnilega á marklínu. Nóg að gera hjá framherjanum snjalla.
Hvað þýða úrslitin?
Stjörnukonur ná ekki að fylgja eftir sterkum sigri í síðustu umferð en Þróttarar fagna sínum fyrsta sigri. Stigin þrjú lyfta liðinu upp í 4. sæti, að minnsta kosti í bili, og sjálfstraustið eykst.