Hlynur Helgi Arngrímsson ('65)
@antonfreeyr Anton Freyr Jónsson
Skýrslan: Erfiðasti útivöllur Pepsí Max-deildarinnar
Hvað réði úrslitum?
Leiknismenn skoruðu mörkin. Mikil stöðubarátta inn á vellinum í kvöld sem Leiknismenn unnu. Staðan í hálfleik hefði geta verið 4-0 fyrir Leiknismönnum. Seinni hálfleikurinn var aðeins jafnari og skagamann reyndu vissulega á nokkrum köfum í kvöld en inn vildi boltinn ekki.
Bestu leikmenn
1. Sævar Atli Magnússon (Leiknir R)
Sævar Atli er að leiða þetta Leiknislið. Átti þátt í flestum sóknum Leiknis í kvöld og var að koma sér í færi fyrir framan mark ÍA. Skoraði eitt og lagði upp seinna á Mango Escobar.
2. Manga Escobar (Leiknir R)
Manga Escobar er vaknaður virðist vera. Var frábær úti á væng hjá Leikni í kvöld og áttu Skagamenn ekki séns í hann þegar hann fór á ferðina. Frábært einstaklingsframtak í seinna marki leiksins í kvöld þegar hann gulltrygði sigurinn fyrir Leiknismenn.
Atvikið
Átti Sindri að fá rautt? Ósvarl Jarl fékk boltann á vinstri kanntinum og Sindri Snær Magnússon fer í ruddalega tæklingu og fékk gult spjald en liturinn hefði svo sannarlega getað verið annar.
Hvað þýða úrslitin?
Leiknismenn eru komnir upp í sjötta sæti deildarinnar en lið er komið með 14.stig og Skagamenn sitja á botni deildarinnar með sex stig og eru komnir með bakið upp við vegg.