Rajko Stanisic

@alexandrabia95 Alexandra Bía Sumarliðadóttir
Skýrslan: Fylkiskonur áfram í fallsæti
Hvað réði úrslitum?
Eftir jafnan fyrri hálfleik þar sem nóg var af færum og skottilraunum var staðan markalaus. Í seinni hálfleiknum voru Stjörnukonur einfaldlega sterkari og áttu fleiri góðar sóknir. Hildigunnur skoraði svo með skoti af löngu færi og það dugði til í dag fyrir Stjörnuna.
Bestu leikmenn
1. Hildigunnur Ýr Benediktsdóttir - Stjarnan
Sífellt ógnandi fram á við fyrir Stjörnuna og skoraði markið sem réði úrslitum í kvöld. Hefði getað verið búin að skora fleiri mörk í leiknum og var ansi nálægt því á 62. mínútu. Skapaði líka góð færi fyrir liðsfélaga sína.
2. Heiða Ragney Viðarsdóttir - Stjarnan
Mikilvægur hlekkur í þessu Stjörnuliði, algjör vinnuhestur. Hún vann ófáa boltana á miðjunni og nær líka að skila honum vel frá sér. Gyða Kristín og Ingibjörg gera líka tilkall.
Atvikið
Í stöðunni 0-0 á 62. mínútu komst Hildigunnur ein gegn Tinnu Brá eftir spil, Tinna varði en boltinn var að leka inn en þá kemur Betsy á ferðinni og ætlar að gulltryggja markið. Betsy var hinsvegar rangstæð svo markið stóð ekki. Eftir að hafa horft á þetta í sjónvarpinu er ég enn ekki viss hvort Fylkiskonur hefðu getað komið í veg fyrir markið ef Betsy hefði látið boltann vera.
Hvað þýða úrslitin?
Stjarnan eru komnar með 23 stig og eru áfram í 5. sæti deildarinnar en þó með leik til góða á Selfoss sem er í 4. sætinu með 25 stig. Fylkiskonur sitja áfram í fallsæti þegar þrjár umferðir eru eftir. Þær eru með 12 stig líkt og Keflavík.
Vondur dagur
Fylkisliðið fyrir að koma ekki af meiri krafti inn í seinni hálfleikinn. Þær áttu nokkur færi í fyrri hálfleik en það var lítið að frétta í seinni hálfleiknum.
Dómarinn - 7.5
Leyfði leiknum að fljóta vel og var lítið að flauta. Bæði lið fengu að komast upp með smá hörku sem ég held að henti þessum liðum bara vel.