Silja Fanney Angantýsdóttir ('68)

@ Sigríður Dröfn Auðunsdóttir
Skýrslan: Sigdís Eva kom inn á og gekk frá Fjölniskonum
Hvað réði úrslitum?
Leikurinn var jafn og spennandi framan af og Fjölniskonur jafnvel ívið betri í fyrri hálfleiknum en þeim vantaði gæði á síðasta þriðjungi. Víkingar komu sterkari út í seinni hálfleikinn og áttu hættuleg færi, Sigdísi Evu var svo skipt inn á á 66. mínútu og landaði hún sigrinum fyrir Víkinga með því að setja tvö mörk.
Bestu leikmenn
1. Sigdís Eva Bárðardóttir
Ekki annað hægt þegar hún kemur inn á í stöðunni 0-0 á 66. mínútu og Víkingar eru komnir 2-0 yfir 20 mínútum seinna eftir tvö mörk frá henni.
2. Momolaoluwa Adesanm
Momolaoluwa var með allt upp á 10 í hjarta varnarinnar hjá Fjölni í kvöld og varðist sterkum sóknarmönnum Víkinga gríðarlega vel, hún var með góðar gætur á Christabel sem sást lítið sérstaklega í fyrri hálfleik og stoppaði margar sóknir. Mörk Víkinga voru grgíðarlega góð og erfitt að verjast þeim.
Atvikið
Sigdís Eva kemur Víkingum yfir á 66. mínútu og eftirleikurinn var nokkuð auðveldur fyrir Víkinga.
Hvað þýða úrslitin?
Víkingar sitja í þriðja sæti deildarinnar eftir leiki kvöldsins, HK eiga þó möguleika á ð koma sér upp fyrir þær með sigri á morgun en FH og Tindastóll gera jafntefli svo Víkingar eru tveimur stigum nær toppsætunum heldur en fyrir leikinn í kvöld. Fjölniskonur sitja enþá í 9. sætinu fjarlægjast öruggt sæti aðeins eftir jafntefli Fylkis og Grindavíkur í kvöld.