Hrannar Björn Steingrímsson ('90)
Aleksandar Trninic ('90)

KR fer með sigur í þessum leik! KR komið í 27 stig í 4. sætinu!
94. mín
Síðasta mínútan í þessum leik, KA með aukaspyrnu inn á vallarhelming KR-inga. Spyrnan mjög léleg og ekkert verður úr henni
92. mín
KA með aukaspyrnu út á miðjum velli, taka hana hratt. Milan kemur svo með sendingu fyrir en Beitir gerir vel og kemur út í boltann
90. mín Gult spjald: Aleksandar Trninic (KA)
Braut á Óskari
Fjórum mínútum bætt við
90. mín Gult spjald: Hrannar Björn Steingrímsson (KA)
Brýtur af sér. Egill heldur betur búinn að finna gulu spjöldin, kominn þrjú á þremur mínútum
88. mín Gult spjald: Ýmir Már Geirsson (KA)
Fyrir að stoppa sóknar aðgerð KR-inga
87. mín Gult spjald: Finnur Orri Margeirsson (KR)
Fyrir að stoppa aukaspyrnu sem KA ætlaði að taka hratt. Fyrsta spjald leiksins sem er eiginlega ótrúlegt
86. mín
Ásgeir við það að sleppa í gegn á miklum hraða en Gunnar Þór var mætur og tæklar boltann faglega í burtu. KA á horn sem verður ekkert úr
84. mín
Aftur er KR að komast nokkuð auðveldlega í gegn. Björgvin allt í einu kominn einn í gegn en KA bjarga þessu í horn. Finnur Orri fær boltann utanlegar í teig KA manna og setur hann á markið, má segja að Bjarni Mark verji hann á línu! KR á annað horn sem verður ekkert úr
83. mín
Ýmir með hratt innkast á Ásgeir sem setur boltann á Steinþór inn í teig KR-inga en hann nær ekki að gera sér mat úr því. KA fær hornspyrnu en það verður ekkert úr henni
82. mín
Pablo með sendingu fyrir mark KA en þar var enginn KR-ingur til að taka við annars góðri sendingu. Sett spurningamerki við varnavinnu KA þarna
81. mín
KR með öll völd á vellinum það er bara þannig. KA hafa ofboðslega fá svör eftir markið. Þeir hafa ekki ennþá náð skoti á markið
80. mín
Inn:Archie Nkumu (KA) Út:Ýmir Már Geirsson (KA)
76. mín
Inn:Atli Sigurjónsson (KR) Út:Kennie Chopart (KR)
Markaskorarinn fer af velli
73. mín
KR með öll völd á vellinum eins og er og eru að koma sér í góðar stöður aftur og aftur. Hafa heldur betur vaknað við markið
71. mín
KR fær hornspyrnu, Óskar með boltann út á Kristinn sem setur hann fyrir en KA bjargar í aðra hornspyrnu en Trninic skallar þetta í burtu. KR nær hins vegar aftur boltanum og snúa í sókn og fá aðra hornspyrnu sem verður ekkert úr
69. mín
Frábært skot frá Óskari hægra meginn við vítateig, Aron með sjónvarpsvörslu í kjölfarið! Horn sem KR á, spyrnan frá Óskari en Aron Elí grípur boltann
69. mín
Björgvin kominn einn á móti Aron Elí en skotið beint á Aron þarna hefði hann átt að gera betur
68. mín
Inn:Steinþór Freyr Þorsteinsson (KA) Út:Elfar Árni Aðalsteinsson (KA)
67. mín MARK!
Kennie Chopart (KR)
Stoðsending: Pálmi Rafn Pálmason
Mark komið í leikinn! Þetta er verðskuldað, þeir hafa verið töluvert meira með boltann og sótt að KA. Frábært samspil frá Pálma og Chopart inn í teig KA manna sem endar með að Chopart kemst einn á móti Aron hægra meginn og setur hann upp í hornið vinstra meginn. Virkilega vel gert
65. mín
Fínt samspil hjá KR endar með skoti frá Kristinn fyrir utan vítateig en boltinn beint í fangið á Aron Elí
62. mín
KR sterkari aðilinn, meirihlutinn af þessum hálfleik farið fram á vallahelming KA manna. KA fjölmennir í við vítateiginn, KR-ingar hins vegar ekki að finna glufur á vörninni. KA menn mikið í löngu boltunum sem eiga að rata á Ásgeir en hefur ekki verið að ganga upp
60. mín
Mikill pirringur í báðum liðum, skiptast á að fá aukaspyrnur út um allann völl. Lítið tempó og fá færi, aðallega einhver hálffæri. Væri hrikalega gaman að fá mark í þennan leik
53. mín
Óskar reynir sendingu rétt fyrir utan vítateig en sendingin léleg og boltinn langt yfir markið
52. mín
Hrannar reynir langan bolta inn á Ásgeir en Gunnar Þór löngu búinn að lesa þetta og kemur boltanum í burtu
50. mín
KR að fá sína fjórðu aukaspyrnu í þessum hálfleik. Nú við miðjulínuna, þeir spila úr þessari spyrnu. Kemur svo langur bolti fram á Chopart en boltinn of fastur og KA á markspyrnu
49. mín
KR að fá aukaspyrnu á fínum stað fyrir utan vítateig vinstra meginn en sendingin er léleg og KA kemur þessu í burtu
48. mín
Inn:Pablo Punyed (KR) Út:Arnór Sveinn Aðalsteinsson (KR)
Pablo kemur inn í lið KR
48. mín
Arnór Sveinn er sestur í grasið, alla líkur á að hann sé að fara út af. Notaði leikhléið til að halda sér heitum en það hefur ekki dugað
Milan með gott hlaup og kemst upp að endamörkum KR og kemur boltanum fyrir en Tufa nær ekki til boltans
Leikurinn að hefjast aftur. KA byrjar með boltann
Hálfleikur
Kominn hálfleikur á Greifavellinum! Lítið markvert gerst í fyrri hálfleik, eitthvað um hálffæri. Óska eftir mörkum í seinni hálfleik
44. mín
Mistök frá Trninic gerir það að verkum að Chopart er kominn langleiðina einn í gegn, rennir boltanum út á Óskar sem setur hann á Pálma en skotið frá honum inn í teig laflaust og auðvelt fyrir Aron
41. mín
Fyrsta hornspyrna KR í leiknum. Kristinn fær boltann fyrir utan teig út úr hornspyrnunni, kemur með fínasta bolta fyrir teiginn en enginn KR-ingur nær til hans. Boltinn berst aftur út og þar kemur skot þar sem boltinn fer langleiðina á Greifann
36. mín
Það er ekki mikið að frétta hér af Greifavellinum á síðustu mínútur, bæði lið að reyna að byggja eitthvað upp en gengur lítið að komast í gegnum varnamúra liðana. Bæði lið með það á kristaltæru hversu mikilvægur þessi leikur er
33. mín
Ásgeir algóður og heldur leik áfram
33. mín
Hallgrímur með góðan bolta inn í teig þar er Ásgeir sem nær að skalla boltann að marki úr þröngu færi en skallinn framhjá. Ásgeir liggur eftir
32. mín
Finnur Orri fær flugbraut inn að vítateig KA manna án nokkura vandkvæða sendir svo boltann á Pálma Rafn inn í teig KA manna en það verður ekkert meira úr því. Það var ágætis hætta þarna við mark KA manna en Finnur vann kannski úr þessu eins vel og hann hefði geta gert
29. mín
KA fær aukaspyrnu út á hægri vængnum. Ca. 9 metrum frá vítateig en Skúli skallar sendingu Hallgríms í innkast. Langt innkast frá KA í kjölfarið en það verður ekkert úr því
28. mín
Hátt tempó og mikill barátta í leiknum. Hins vegar hefur verið lítið um alvöru færi, það er þá að KR hafi komist í betri stöður
26. mín
KA fær aukaspyrnu rétt fyrir utan vítateig KR-inga. Hallgrímur Mar stendur yfir boltanum, hann hefur oft gert vel með boltann þarna. Hann reynir skot en skotið er framhjá
23. mín
USS! Ásgeir kemur á ferðinni, Beitir með boltann inn í teig og tekur sig bara til og sólar Ásgeir og setur hann svo í burtu
21. mín
Trinnic reynir að koma boltanum í burtu frá teignum en mistekst það, allt í einu er Chopart kominn í fínt færi en skotið beint á Aron Elí
20. mín
KA að halda boltanum vel innan liðsins en ógna ekkert og að endingu nær KR boltanum
18. mín
KR fær aukaspyrnu á flottum stað út fyrir hægra meginn við vítateigslínuna eftir að dæmd var hendi á KA mann. Óskar reynir skot úr þessu færi en boltinn framhjá markinu
17. mín
KA fær innkast og taka það langt inn í teiginn þar sem verður barátta um boltann, hann endar að endingu hjá Archie sem var í fínu færi en var fyrir innan og rangstæða réttilega dæmd
15. mín
Gunnar Þór nær ekki að stoppa Ásgeir sem var kominn á ferðina upp hægri kantinn. KA fær aukaspyrnu á fínum stað utarlega hægra meginn en ekkert verður úr spyrnunni
14. mín
Fyrsta hornspyrna leiksins er KA manna eftir gott samspil
11. mín
Kristinn kominn í fínasta færi inn í teig, fær nánast frítt skot en Aron Elí gerir vel í markinu
10. mín
KR-ingar gjörsamlega liggja á KA mönnum, hefur verið þannig síðustu tvær mínútur. KA hefur ekki komist yfir miðju. KR mjög líflegir
8. mín
Hætta við mark KA manna. Kennie Chopart með bolta inn í teig KA en KA menn komast fyrir það. Boltinn berst hins vegar aftur til KR-ingar sem eru í stórsókn við mark KA manna en KA kasta sér fyrir öll skot
6. mín
Björgvin kom á fullri ferð inn kominn inn í teig KA manna, komst upp að endalínu og skýtur úr þröngu færi. Auðvelt fyrir Aron í markinu
6. mín
Boltinn barst til Kennie Chopart inn í teig sem nær skotinu en beint í KA mann. KA menn snöggur að snúa í sókn og voru allt í einu orðnir tveir á móti þremur KR-inum en ekkert verður úr því
3. mín
Mikill barátta í báðum liðum..skiptast svolítið á að halda í boltann og reyna að byggja eitthvað upp hér á fyrstu mínútunum
Hér eru ekki liðnar 15 sekúndur þegar Ásgeir Sigurgeirsson kemst inn í boltann, einn á móti markmanni! Var nálægt því að setja hann einfaldlega, KR-ingar hópuðust að honum en hann náði skotinum sem var laust og framhjá
Þetta er farið af stað! Gestirnir byrja með boltann
Hér ganga liðin út á völlinn.
Liðin eru farinn inn í klefa, styttist í skemmtunina. Schiöttarar eru fjölmennir, heyrist vel í þeim og farið að aukast við áhorfendafjöldann...allt eins og það á að vera. Það er verið að ræða það hér í fjölmiðlastúkunni að KA hefur ekki tapað heimaleik síðan 14. júní. Það er fínasta record.
Byrjunarliðin eru komin inn.

KA gerir eina breytingu frá leiknum gegn Keflavík í síðustu umferð. Archie Nkumu kemur inn í stað Daníel Hafsteinssonar sem tekur út bann í dag.

KR gerir sömuleiðis eina breytingu á sínu liði. Björgvin Stefánsson kemur inn í liðið í stað André Bjerregaard sem er ekki í hóp í dag.

Við erum að tala um að það er bongó á Akureyri í dag. 18 stiga hiti síðast þegar ég leit á mælirinn, sú gula skín og svo eru fríar pylsur fyrir leik á Greifavellinum. Allt þetta öskrar á það að við fáum skemmtilegan fótboltaleik í dag.
Sé litið til tölfræðarinnar í gegnum tíðina. Hafa KR-ingar haft sigurorð af KA 25 sinnum á meðan KA hefur unnið 9 sinnum. Sjö sinnum hafa liðin skilið jöfn en hvorugt liðið er að fara að stefna á jafntefli í dag, það er nokkuð ljóst.

Í fyrri umferð deildarinnar vann KR 2-0 sigur á KA á Alvogenvellinum. Þegar liðin mættust á síðasta ári hér á Greifavellinum voru skoruð fimm mörk, KR vann þann leik 2-3.

Liðin eiga svipuðu gengi að fagna í síðustu fimm leikjum, hafa bæði unnið þrjá leiki, tapað einum og gert eitt jafntefli. KR hefur ekki unnið leik síðan 30. júlí en þeir gerðu 0-0 jafntefli við Fjölni í síðustu umferð og þar áður töpuðu þeir fyrir Breiðablik. KA vann Keflavík í síðustu umferð 0-3.

Leikurinn í dag er báðum liðum mjög mikilvægur í Evrópubaráttunni. KR situr í 4. sæti með 24 stig en KA er í 7. sæti með 22 stig. Baráttan um 4. sætið er á milli KR, FH, Grindavíkur og KA eins og er og því stigin 3 þess mikilvægari. Öll þessi lið eiga leik í dag.
Góðan daginn! Velkominn í þráðbeina textalýsingu frá leik KA og KR í 17. umferð Pepsí-deildar karla. Leikurinn fer fram á Greifavellinum á Akureyri.