Inn:Elísa Viðarsdóttir (Ísland) Út:Ingibjörg Sigurðardóttir (Ísland)
Inn:Alexandra Jóhannsdóttir (Ísland) Út:Gunnhildur Yrsa Jónsdóttir (Ísland)
Inn:Leanne Crichton (Skotland) Út:Joanne Love (Skotland)
Inn:Fiona Brown (Skotland) Út:Chloe Arthur (Skotland)
80. mín
Inn:Lizzie Arnot (Skotland) Út:Jane Ross (Skotland)
75. mín
Skotland nálægt því að minnka muninn. Caroline Weir með skot í tréverkið úr aukaspyrnu.
74. mín
Inn:Anna Rakel Pétursdóttir (Ísland) Út:Hallbera Guðný Gísladóttir (Ísland)
74. mín
Inn:Bryndís Lára Hrafnkelsdóttir (Ísland) Út:Sonný Lára Þráinsdóttir (Ísland)

67. mín
Inn:Abbi Grant (Skotland) Út:Joelle Murray (Skotland)
Skoska liðið að reyna að auka sóknarþunga sinn.
64. mín
Inn:Lana Clelland (Skotland) Út:Zoe Ness (Skotland)
62. mín
Inn:Selma Sól Magnúsdóttir (Ísland) Út:Fanndís Friðriksdóttir (Ísland)
59. mín
Inn:Svava Rós Guðmundsdóttir (Ísland) Út:Berglind Björg Þorvaldsdóttir (Ísland)
54. mín MARK!
Elín Metta Jensen (Ísland)
Elín Metta er á eldi!

Ísland sækir upp vinstri kantinn og boltinn berst á Elínu sem kemst framhjá markverði Skota og skorar sitt annað mark!
50. mín
Glæsilegt! Ísland hefur tekið forystuna. Elín Metta með skot úr teignum sem endar í netinu.
49. mín MARK!

Seinni hálfleikur er farinn af stað
Hálfleikur
Markalaust í hálfleik. Jafnræði með liðunum. Síðasti kafli fyrri hálfleiks var tíðindalítill.

27. mín
Erin Cuthbert með marktilraun fyrir Skotland en íslenska liðið bjargar í hornspyrnu.
26. mín
Berglind Björg Þorvaldsdóttir með marktilraun en boltinn framhjá. Leikurinn hefur verið jafn hingað til, samkvæmt upplýsingum frá skoska sambandinu.
21. mín
Zoe Ness, sem er að leika sinn fyrsta landsleik fyrir Skotland, á skalla eftir fyrirgjöf Erin Cuthbert en Sonný handsamar knöttinn.
11. mín
Sara Björk með skot frá vítateigsendanum en nær ekki að láta reyna á markvörð Skotlands, Jennu Fife.
6. mín
Fanndís Friðriksdóttir með skot sem hefur viðkomu í varnarmanni. Ísland fær hornspyrnu en ekkert kemur úr henni, Skotland hreinsar frá.
Leikur hafinn
Þjóðsöngvarnir að baki. Sólin skín á La Manga þar sem vináttulandsleikur Íslands og Skotlands er farinn af stað. Hér munum við uppfæra allt það helsta sem gerist í leiknum, í gegnum upplýsingar frá KSÍ og skoska sambandinu. Ekki er um hefðbundna textalýsingu að ræða.
Þetta er annar vináttuleikur Skotlands á La Manga. Liðið tapaði 3-1 fyrir Noregi í síðustu viku.
A-landslið kvenna mætir Skotlandi í vináttulandsleik á La Manga, Spáni, í dag og hefst leikurinn klukkan 15:00 að íslenskum tíma. Þetta er fyrsti leikur liðsins undir stjórn Jóns Þórs Haukssonar, en Skotar verða meðal þátttakenda á HM í Frakklandi í sumar.

Hér munum við uppfæra allt það helsta sem gerist í leiknum, í gegnum upplýsingar frá KSÍ. Ekki er um hefðbundna textalýsingu að ræða.