Óskar Örn fær gullið tækifæri til að bæta við fjórða markinu. Allir leikmenn Fylkis komnir langt upp völlinn og Pálmi Rafn á sendingu á Óskar sem er sloppinn einn í gegn. Aron Snær sér þó við Óskari, eins og nokkrum sinnum áður í þessum leik.
89. mín Gult spjald: Pálmi Rafn Pálmason (KR)
85. mín
Fylkismenn eru ekki búnir að gefast upp, en þetta er erfitt.
81. mín
Tíu mínútur eftir, stefnir allt í að KR verði Reykjavíkurmeistari í enn eitt skiptið.
79. mín Gult spjald: Ástbjörn Þórðarson (KR)
Spjöldunum rignir.
77. mín
Inn:Axel Andri Antonsson (Fylkir) Út:Hákon Ingi Jónsson (Fylkir)
77. mín
Óskar Örn í góðu færi en Aron ver vel. Það verður erfitt fyrir Fylki að koma til baka núna.
75. mín Gult spjald: Beitir Ólafsson (KR)
Fyrir að skipta sér af.
75. mín Gult spjald: Ólafur Ingi Skúlason (Fylkir)
74. mín
Þetta er ekki fallegt, það er allt að sjóða upp úr. Mönnum er heitt í hamsi.
74. mín Rautt spjald: Ragnar Bragi Sveinsson (Fylkir)
Beint rautt spjald fyrir tæklingu á Pálma.
73. mín
Inn:Hjalti Sigurðsson (KR) Út:Aron Bjarki Jósepsson (KR)
69. mín Gult spjald: Daði Ólafsson (Fylkir)
Daði fékk þá ekki gult spjald áðan.
69. mín Gult spjald: Kennie Chopart (KR)
Það er aðeins að hitna í kolunum. Tvö gul spjöld á loft.
66. mín
Óskar Örn með tilraun sem Aron Snær gerir vel í að verja.
62. mín
Það er kraftur í Fylkismönnum þessa stundina! Daði með skemmtilega tilraun rétt fram hjá markinu.
60. mín MARK!
Daði Ólafsson (Fylkir)
MARK!!! Þvílíkt mark, Daði Ólafsson skorar beint úr aukaspyrnu! Á Fylkir möguleika? ,,Það er nægur tími," er kallað af varamannabekk Fylkismanna.
58. mín
Fyrri hálfleikurinn verið rólegur það sem af er. Fátt um færi.
57. mín
Inn:Davíð Þór Ásbjörnsson (Fylkir) Út:Ari Leifsson (Fylkir)
57. mín
Inn:Arnór Gauti Ragnarsson (Fylkir) Út:Emil Ásmundsson (Fylkir)
Arnór Gauti kemur inn í sinn fyrsta leik fyrir Fylki.
56. mín Gult spjald: Helgi Valur Daníelsson (Fylkir)
Inn:Pálmi Rafn Pálmason (KR) Út:Tobias Thomsen (KR)
Leikur hafinn
Byrjað aftur!
Hálfleikur
Sanngjörn staða í hálfleik. Fylkismenn voru nálægt því að minnka muninn undir lok hálfleiksins, það munaði sáralitlu.
43. mín

38. mín Mark úr víti!
Björgvin Stefánsson (KR)
Eins öruggt og það gerist.
37. mín
KR fær vítaspyrnu! Helgi var viss í sinni sök, en Fylkismenn voru mjög ósáttir.
31. mín
Fylkismenn í ágætis stöðu en ná ekki að koma boltanum á markið. Eru þeir að svara kalli mínu, og vakna?
30. mín
Næstum því 3-0! Aron Snær með frábæra vörslu! Óskar Örn tekur aukaspyrnu inn á teiginn og finnur hann Tobias inn í teignum. Tobias nær að stýra boltanum á markið en Aron Snær ver þetta snildarlega.

Fylkismenn verða að fara að vakna!
27. mín MARK!
Kennie Chopart (KR)
Stoðsending: Björgvin Stefánsson
Og þá kemur annað markið... Laglegur samleikur á milli Kennie og Björgvins sem endar með því að Kennie skorar. Stoðsendingin hjá Björgvini var glæsileg.
26. mín
Fylkir byrjaði sterkt, en Vesturbæingar hafa verið mun öflugri síðustu mínúturnar. Eru líklegri til að bæta við öðru en Fylkir að svara.
22. mín
Inn:Óskar Örn Hauksson (KR) Út:Atli Sigurjónsson (KR)
KR þarf að gera aðra breytingu vegna meiðsla. Ekki amalegt að hafa eitt stykki Óskar Örn Hauksson á bekknum.
19. mín MARK!
Pablo Punyed (KR)
MARK!!! Varamaðurinn Pablo Punyed að skora. Nýkominn inn á. Hitti boltann vel með vinstri eftir hornspyrnu.
17. mín
HVERNIG ENDAÐI ÞESSI EKKI INNI? Eftir mikinn darraðadans endar boltinn hjá Björgvini Stefánssyni sem er í algjöru dauðafæri. Hann nær ekki að renna boltanum inn. Björgvin á að vera kominn með tvennu, allavega eitt.
15. mín
Inn:Pablo Punyed (KR) Út:Kristinn Jónsson (KR)
Kristinn farinn meiddur af velli.
7. mín
Vil koma því á framfæri að þessi textalýsing verður í rólegri kantinum.
5. mín
Nú fengu Fylkismenn dauðafæri! Emil Ásmundsson fékk sendingu inn fyrir, flaggið fór ekki upp, en skot Emils fór fram hjá. Svo sannarlega algjört dauðafæri!

Bæði lið fengið mjög ákjósanlegt til að skora.
2. mín
Fyrsta færið! Björgvin Stefánsson fær mjög gott færi strax í byrjun leiks, en skot hans fer ekki á rammann.

Oddur Ingi Guðmundsson
Vinir okkar á SportTv sýna leiki kvöldsins í beinni en hægt er að sjá netútsendinguna með því að smella hérna.
Albert Brynjar Ingason er ekki í leikmannahópi Fylkis eins og í undanúrslitunum. Hann er líklega á leið í Inkasso-deildina. Eftir sigurinn á Fjölni sagði Helgi Sigurðsson, þjálfari Fylkis, að það væru líkur á því en ekki að hann færi frá félaginu.
Fyrirliðarnir í dag eru Aron Bjarki Jósepsson hjá KR og Ólafur Ingi Skúlason hjá Fylki.
Fylkir gerir eina breytingu frá sigurleiknum á Fjölni. Emil Ásmundsson kemur inn í byrjunarliðið í stað Gylfa Gestssonar.
KR gerir tvær breytingar á byrjunarliði sínu sem vann Val 5-3. Ástbjörn Þórðarson og Gunnar Þór Gunnarsson koma inn fyrir Finn Tómas Pálmason og Óskar Örn Hauksson. Óskar Örn og Pálmi Rafn Pálmason eru báðir á varamannabekknum hjá KR.
KR hefur unnið Reykjavíkurmótið 38 sinnum á meðan Fylkir hefur aðeins unnið það fjórum sinnum. Vinnur KR í 39. sinn eða vinnur Fylkir í fimmta sinn?

KR vann Val 5-3 í mögnuðum leik í undanúrslitunum, en Fylkir lagði Fjölni að velli, 3-0.
Góðan og blessaðan,

Hér munum við fylgjast með úrslitaleik Reykjavíkurmóts karla. KR og Fylkir munu mætast í Egilshöllinni.