Jens Elvar Sævarsson
Páll Steinar Sigurbjörnsson
Henry Albert Szmydt
Trausti Eiríksson

Grátlegt tap fyrir Þrótt hér í Laugardalnum! Það bjóst engin við að Vestri myndi geta unnið þennan leik hér!

Viðtöl og skýrsla koma seinna í dag. Takk fyrir mig!
90. mín MARK!
Luke Rae (Vestri)
Nú er leikurinn lokið!
Luke Morgan skorar í opið markið! Franko markvörður Þróttar hafði farið fram eftir að Þróttur vann hornspyrnu. Vestri vann boltann og skoraði auðveldlega.
Kairo sækir aukaspyrnu fyrir utan teignum.
Nicolaj Madsen (Vestri)
MADSEN!
Ég trúi þessu ekki!

Nicolaj Madsen er að koma Vestra yfir hér í Laugardalnum eftir mjög flotta aukaspyrnu sem var tekin á marksteigs boganum.
89. mín
Vestri vinna aukaspyrnu alveg við vítateigsbogan.
86. mín MARK!
Pétur Bjarnason (Vestri)
VESTRI JAFNA LEIKINN!!!
Mjög óvænt sókn hja Vestra mönnum eftir skiptingu hjá Þrótturum. Franko varði skot frá leikmanni Vestra, svo dettur boltinn á Pétur Bjarnason sem kemur boltanum í netið!
85. mín
Inn:Vilhjálmur Yngvi Hjálmarsson (Þróttur R.) Út:Daði Bergsson (Þróttur R.)
82. mín
Inn:Magnús Pétur Bjarnason (Þróttur R.) Út:Lárus Björnsson (Þróttur R.)
81. mín
Kairo skapar sjálfur frábært færi fyrir Þrótt. Kairo tekur sprettinn á vinstri varna vænginum og tekur boltann alveg upp til teygjin. Það verður því miður ekkert úr þessu flotta hlaupi.
79. mín
Inn: Luke Rae (Vestri) Út:Vladimir Tufegdzic (Vestri)
79. mín
Inn:Pétur Bjarnason (Vestri) Út:Kundai Benyu (Vestri)

DAÐI BERGSSON!!!
Sam Ford sendir boltann á Daða Bergyni sem tekur skotið á markteigs línunni. Brenton í markinu nær ekki að teygja sér í boltann þannig að boltinn rennur rólega inn í mark Vestra!
68. mín
Flott færi sem Þróttur klúðraði!

Daði vinnur boltann eftir klaufaleg mistök í vörn Vestra. Daði sendir svo boltann hægra megin á Sam Ford sem býður í teignum, en Ford skýtur boltanum yfir markið.
65. mín
Inn:Kairo Edwards-John (Þróttur R.) Út:Ólafur Fjalar Freysson (Þróttur R.)
64. mín Gult spjald: Kundai Benyu (Vestri)
60. mín
Þróttur halda háu pressunni sem þeir voru með í fyrri hálfleik. Ennþá ekkert mark komið í leikinn, en Þróttur hafa verið líklegri.
56. mín
Inn:Viktor Júlíusson (Vestri) Út:Daníel Agnar Ásgeirsson (Vestri)
54. mín
Stuðningsmenn Vestra láta heyra vel í sér í stúkunni!
51. mín
Lárus Björnsson með fyrsta færið í seinni hálfleik. Laust skot beint á Brenton frá vítateig.
Seinni hálfleikur er hafinn!
Inn:Casper Gandrup Hansen (Vestri) Út:Sergine Fall (Vestri)
Leikmenn eru komnir aftur inn á völlinn!
Hálfleikur
Rólegur leikur hér á Eimskipsvellinum. Aðeins eitt gult spjald í leiknum.
Vestri vinna aukaspyrnu langt fyrir utan teig eftir slaka tæklingu.

Boltinn sparkaður út.
43. mín
Þróttur vinna aukaspyrnu á mið vallar eftir brot á Ford.

Botlinn er skallaður í burtu.
41. mín
Vestri vinna hornspyrnu hægra megin.

Boltinn skallaður af Benyu, en boltinn fer framhjá markið.
39. mín
Ólafur Fjalar með flottan sprett upp hægri vængin, sem reynir að senda boltann inn í teiginn, en þar var enginn Þróttar og Brenton markvörður tekur boltann með létti.
37. mín
Þróttur er að spila mikla pressu á Vestra, þrátt fyrir að Vestri er meira með boltann. Þróttur vilja klárlega skora fyrsta mark leiksins
34. mín
Búið að vera rólegur leikur hér í Laugardalnum. Þróttur spila í ljós blárri treyju og Vestri í hvítu.
30. mín Gult spjald: Daníel Agnar Ásgeirsson (Vestri)

26. Ólafur Fjalar

Engar breytingar á lið Vestra eftir 0-2 sigur á móti Selfossi.
Klukkutími í leik!
Byrjunarlið báða liða eru dottin inn!
Breytt um leikvöll
Þessi leikur átti upphaflega að vera spilaður á heimavelli Vestra, en sá leikvöllur er ennþá ekki tilbúinn fyrir tímabilið.
Rúnar Þór Sigurgeirson, leikmaður Keflavíkur, spáir í 2. umferð deildarinnar. Hann spáir tveggja marka sigur fyrir heimamenn.

Þróttur 2-0 Vestri
Þróttur er ekki búið að vera sannfærandi en ég held að liðið vinni þennan leik, Vestramenn eru ofpeppaðir eftir síðustu umferð og tapa gegn Lauga og félögum..

Rúnar Þór í leik gegn ÍBV í fyrra
Vestri
Vestri byrjaði tímabili sitt á útivelli á móti Selfossi. Vestri komu afar sterkir í þennan leik. Þeir náðu tök í leiknum alveg frá byrjun og skoruðu 3 mörk á 20. mínútum. Vladimir Tufegdzic nældi sér í fyrstu 2 mörkin í leiknum. Engin fleiri mörk voru skorað í leiknum, en Vestri fagna þessum 3 stigum og byrja tímabilið með ánægulega.
Þróttur R.
Þróttur spiluðu heimaleik á móti ný fallna liði Fjölnir. Jafntefli var í leiknum eftir fyrri hálfleiknum, en Þróttur náðu mark í byrjun seinni hálfleik frá Sam Ford. Þrátt fyrir mark, þá voru Fjölnis menn allt of sterkir og svöruðu vel eftir að hafa farið undir. Þróttur gátu ekki lokað á hörðu pressu Fjölnis, og töpu Þróttur leiknum 1-3.
Góðan daginn og verið velkomin á beina textalýsingu á milli Þróttur R. og Vestri hér í Laugardalnum á Eimskipsvellinum. Leikurinn byrjar kl. 13:00