Barcelona vill Díaz frá Liverpool - Úlfarnir skoða markverði - City til í að hlusta á tilboð í Grealish

Haukur Guðberg Einarsson ('91)
Grindavík vinnur sinn annan sigur í röð hér í rokinu í Grindavík.

Viðtöl og skýrsla væntanleg.
93. mín Gult spjald: Sigurbjörn Örn Hreiðarsson (Grindavík)
Sigurbjörn að tjá sig og fær gult.
91. mín Gult spjald: Oddur Ingi Bjarnason (Grindavík)
Fékk gult á bekknum.
91. mín Gult spjald: Óskar Valberg Arilíusson (Selfoss)
.Fyrir sama atvik og Haukur

Fyrri atvikalýsing setti spjaldið á Dean fyrir að hafa stuggað við boltastrák. Sú sviðsmynd er röng og biðst fréttaritari afsökunar á að hafa farið með fleipur.
91. mín Rautt spjald: Haukur Guðberg Einarsson (Grindavík)
Haukur fær rautt fyrir viðskipti í boðvangi Grindavíkur.
Það verðurn að vitlaust á bekk Grindavíkur. Handalögmál og rautt spjald á loft!
89. mín
Inn:Nemanja Latinovic (Grindavík) Út:Oddur Ingi Bjarnason (Grindavík)
88. mín
Tíminn að renna út fyrir gestina.
86. mín
Fyrir áhugasama eru innköstin í leiknum orðin alls 70.
85. mín
Danijel með skot að marki eftir hornið en framhjá markinu,
84. mín
Gestirnir fá hornspyrnu.
82. mín
Gary Martin með skot/fyrirgjöf. Aron Dagur með það á hreinu og handsamar boltann. Gestirnir farnir að pressa meira.
80. mín
Aftur Tokic að ógna en nær ekki kollinum í fyrirgjöf Arnars Loga.
79. mín
Aron Dagur í smá skógarferð og Tokic nær til boltans en nær engri stjórn á honum sem fer afturfyrir.
78. mín
Inn:Þór Llorens Þórðarson (Selfoss) Út:Ingvi Rafn Óskarsson (Selfoss)
74. mín
Laurens Symons með fyrirgjöf en of innarlega og Stefán hirðir upp boltann.
72. mín Gult spjald: Danijel Majkic (Selfoss)
Fer í tæklingu og fylgir vel á eftir og uppsker gult.
70. mín
Hætta við mark Grindavíkur en Sigurjón hendir sér fyrir skot og liggur eftir.
66. mín
Inn:Aron Einarsson (Selfoss) Út:Valdimar Jóhannsson (Selfoss)
Bæði lið gera breytingu.
66. mín
Inn:Laurens Symons (Grindavík) Út:Tiago Fernandes (Grindavík)
63. mín MARK!
Aron Jóhannsson (Grindavík)
Vindurinn er ekki allt!

Tekur þríhyrning við vinstra horn vítateigs og tekur eina snertingu áður en hann setur boltann milli fóta Stefáns í marki gestanna.
62. mín Gult spjald: Arnar Logi Sveinsson (Selfoss)
Kemur inn af krafti.
62. mín
Stefán með útspark. Afturfyrir endamörk Grindavíkurmegin.

Saga leiksins.
58. mín
Sigurður Bjartur óheppinn. Fær stundusendingu í hælinn þegar hann er við það að sleppa í gegn eftir vel tímasett hlaup.
57. mín
Inn:Arnar Logi Sveinsson (Selfoss) Út:Þorsteinn Daníel Þorsteinsson (Selfoss)
Vindbarinn fyrirliði yfirgefur völlinn. Arnar Logi kemur inn í hans stað.
55. mín
Selfyssingar fá hornspyrnu. Sína fyrstu í leiknum.
52. mín
Aron Jó með skot að marki Selfyssinga. Vindurinn tekur kraftinn úr því og Stefán tekur boltann í rólegheitunum.
47. mín
Langur bolti fram úr vörn Selfyssinga. Endar í markspyrnu en ekki hvað.
Seinni hálfleikur hafinn

Gestirnir hefja leik hér í síðari hálfleik og freista þess að gera betur en Grindvíkingar undan vindi.
Hálfleikur
Flautað til hálfleiks hér.

Mönnum er vorkunn að reyna að spila fótbolta í þessum vindi og leikurinn verður ekki fallegur. En við komum að vörmu spori með seinni hálfleik.
+2

Grindavík fær aukaspyrnu á fínum stað.
44. mín
Aftur Sigurður eftir laglegan samleik en Stefán með frábæra vörslu í horn.

Grindavík vill mark í fyrri hálfleik.

Stefán kýlir hornið frá með tilþrifum.
43. mín
Sigurður Bjartur í dauðafæri í teignum eftir að Stefán misreiknar boltann. Varnarmenn ná á síðustu stundu að henda sér fyrir skoti Sigurðar.
42. mín Gult spjald: Ingvi Rafn Óskarsson (Selfoss)
41. mín
Aron Jó rétt missir af boltanum í teig Selfoss eftir fyrirgjöf frá hægri.
40. mín
Tiago lætur vaða af löngu færi. Smellhittir boltann en því miður yfir markið.
37. mín
Sindri Björnsson reynir snyrtilega hælsendingu. Gallinn var sá að boltinn var fokinn í burtu áður. Gaman að því.
34. mín
Staðan í innköstum er 21-13 svona til að segja ykkur eitthvað um leikinn.
28. mín
Vindurinn að eiga stórleik hér. Lítið komið út úr liðunum á síðustu mínútum.
22. mín
Kenan kemst inn á teiginn eftir samspil við Gary. Missir boltann of langt frá sér og rennir sér á eftir honum en fer í Aron í markinu í stað boltans.

Elli flautar aukaspyrnu og allir sáttir.
21. mín
Gary Martin fer niður og fær aukaspyrnu. Kryddaði þetta duglega.
20. mín
Aron Jó með fyrirgjöf langt utan af velli sem vindurinn grípur og feykir í átt að marki. Stefán þarf að taka aðeins á því til að varna því að boltinn fari í netið en gerir sitt af prýði.
17. mín
Sindri Björnsson með rosalegt skot af löngu færi en Stefán Þór kýlir boltann í horn.

Nýtti vindinn vel þarna Sindri en Stefán sá við honum.
11. mín
Á fyrstu tíu mínútum leiksins hefur leikurinn verið stopp í alls fjórar mínútur.

Finnst það hreinlega vel gert hjá leikmönnum að ná þó að halda boltanum á lífi í 6 mínútur af 10 í þessum vindi.
10. mín
Grindavík fær hornspyrnu.
6. mín
Sigurður Bjartur með gott hlaup en fyrsta snertingin ömurleg og hann missir boltann afturfyrir.

Oddur í hörkufæri en setur boltann framhjá.
Grindavík sækir meira undan vindi.
3. mín
Darraðadans í teig Selfoss endar með skoti í varnarmann og út af.
2. mín
Oddur Ingi sleppur í gegn en nær ekki að taka boltann með sér. Lætur sig falla í teignum en ekkert í því. Rennur bara.
Leikur hafinn
Þetta er farið af stað hér í Grindavík. Það eru heimamenn sem hefja hér leik. og spila undan vindi sem er þó örlítið á ská á völlinn.
Blæs hressilega á menn þegar þeir ganga til vallar. Mjög líklegt að veðrið muni hafa talsverð áhrif á leikinn eins og það er.
Aðstæður

Veðurspá fyrir Grindavík á leiktíma er ekkert sérstaklega spennandi. Hljóðar upp á einhverja 15 metra á sekúndu eða svo en það er þó bót í máli að líklega hangir hann þurr á meðan á leik stendur. Það er þó vissara að klæða sig vel og jafnvel taka með þér teppi ef þú ætlar þér á völlinn.
Grindavík

Grindavík ætlar sér ef mið er tekið af fyrstu fjórum leikjum sumarsins að vera sama jó-jó liðið og í fyrra. Eftir frábæran sigur á ÍBV í fyrstu umferð fylgdu tvö töp. Liðið náði þó vopnum sínum í síðasta leik og hafði sigur á liði Vestra á Ísafirði 3-2.

Sigurður Bjartur Hallsson hefur leitt sóknarlínu Grindavíkur í sumar og er kominn með þrjú mörk.

Selfoss

Gestirnir af Suðurlandinu sitja fyrir leik kvöldsins í 10.sæti deildarinnar með fjögur stig. Einn sigur, jafntefli og tvö töp er uppskera nýliðana eftir fjórar umferðir sem hljómar ekki mikið en ef taflan er skoðuð eru aðeins þrjú stig upp í þriðja sæti deildarinnar svo staðan er ekki alslæm.

Hrvoje Tokic hefur farið vel af stað í markaskorun og er með fimm mörk í leikunum fjórum. Hinn skemmtilegi karakter Gary Martin sem kom til Selfyssinga fyrir mót hefur enn ekki fundið markaskónna en ef hann gerir það til jafns við Tokic má búast við markaregni á bökkum Ölfusár í sumar.

Gott kvöld lesendur góðir og verið hjartanlega velkomin í beina textalýsingu frá leik Grindavíkur og Selfoss í fimmtu umferð Lengjudeildar karla.