Óliver Dagur Thorlacius ('56)
Luke Rae ('59)
Júlí Karlsson ('84)
Júlí Karlsson ('89)

Sanngjarn sigur Gróttu. Heimamenn voru betri í fyrri hálfleik skoruðu þrjú mörk á móti einu marki KV sem kom undir lok fyrri hálfeiks. KV komu grimmir út í seinni hálfleik en Grótta braut mikið á þeim og náði að trufla sóknarleik KV nægilega mikið. Heimamenn bættu við tveimur mörkum til að loka leiknum alveg. KV hefði getað minnkað muninn í 4-2 á 72. mínútu sem hefði mögulega gefið þeim líflínu en klikkuðu á vítaspyrnu.
89. mín Gult spjald: Júlí Karlsson (Grótta)
Fyrst er brotið á Júlí en hann fær ekkert. Svo brýtur hann af sér, pirringsbrot.
86. mín
Inn:Benjamin Friesen (Grótta) Út:Óliver Dagur Thorlacius (Grótta)
86. mín
Inn:Benjamin Friesen (Grótta) Út:Kjartan Kári Halldórsson (Grótta)
85. mín MARK!
Sigurður Hrannar Þorsteinsson (Grótta)
Stoðsending: Ívan Óli Santos
Ívan Óli lagði boltann á Sigurð Hrannar sem var einn á móti Ómari í marki KV. Gestirnir töpuðu boltanum á eigin vallarhelmingi Gróttu sem geystust fram upp hægri kantinn. Komu boltanum fyrir mark KV þar sem Sigurður Hrannar gat ekki annað en skorað.
84. mín Gult spjald: Júlí Karlsson (Grótta)
Togar í Björn Þorláksson þegar KV var að komast í álitlega sókn.
83. mín
Leikurinn hefur róast aðeins síðustu mínútur eftir að KV reyndi allt sem þeir gátu til að komast betur inn í leikinn.
81. mín
Inn:Björn Þorláksson (KV) Út:Njörður Þórhallsson (KV)
77. mín
Inn:Patrik Orri Pétursson (Grótta) Út:Arnar Daníel Aðalsteinsson (Grótta)
77. mín
Inn:Ívan Óli Santos (Grótta) Út: Luke Rae (Grótta)
75. mín Misnotað víti!
Oddur Ingi Bjarnason (KV)
Setur boltann á mitt markið Jón Ívan skutlar sér til vinstri en ver boltann með fótunum.

Vítið kom eftir fyrirgjöf frá hægri. Boltinn skoppaði upp í hönd varnarmanns Gróttu.
73. mín
Inn:Vilhjálmur Kaldal Sigurðsson (KV) Út:Þorsteinn Örn Bernharðsson (KV)
73. mín
Inn:Kristján Páll Jónsson (KV) Út:Einar Már Þórisson (KV)
73. mín
Inn:Hrafn Tómasson (KV) Út:Grímur Ingi Jakobsson (KV)
71. mín
Inn:Sigurður Hrannar Þorsteinsson (Grótta) Út:Sigurbergur Áki Jörundsson (Grótta)
67. mín Gult spjald: Einar Már Þórisson (KV)
Groddaraleg tækling alveg við varamannaskýlin. Hitinn er áþreifanlegur.
66. mín
KV vill víti hinumegin og kvarta mikið. Biðja um samræmi í dómgæslu. Útskýring Arnars Þórs var að leikmaður Gróttu hafi stutt höndina í jörðina og í þannig tilviki sé aldrei um hendi að ræða. Sigurvin og hans þjálfarateymi langt frá því að vera sátt.
62. mín MARK!
Kjartan Kári Halldórsson (Grótta)
Hægri fótur, hægra horn. Ómar aftur í boltanum en nær ekki nógu miklu af boltanum til að verja. Vítið kom eftir að Grótta vann boltann á vallarhelming KV, stakk boltanum á bak við vörn KV þar sem Kjartan Kári féll í teignum eftir að Patryk hafi ýtt í bak hans.
61. mín Rautt spjald: Patryk Hryniewicki (KV)
Rangt að mati KV. Bæði Sigurvin og Valþór sem kvarta mikið. Patryk var að reyna ná boltanum en fer aftan í Kjartan. Hann var að reyna ná boltanum og samkvæmt þjálfarateymi KV er það ekki rautt spjald.
59. mín
Luke Rae fellur inni í teig KV en var aldrei nálægt því að fá víti. Góður varnarleikur KV.
59. mín Gult spjald: Luke Rae (Grótta)
Fær gult fyrir að fara fyrir aukaspyrnu KV. Grótta er að brjóta mikið af sér frá því seinni hálfleikur hófst. Vilja greinilega hægja á leiknum.
57. mín
Inn:Gunnar Helgi Steindórsson (KV) Út:Ingólfur Sigurðsson (KV)
56. mín Gult spjald: Óliver Dagur Thorlacius (Grótta)
Hiti að færast í leikinn. Þjálfarar liðanna að biðja um hitt og þetta frá Arnari Þór dómara leiksins sem svarar ákveðinn á móti. Segist hafa öll tök á leiknum.
53. mín
Leikurinn hefur snúist við frá því í fyrri hálfleik. Spurning hvort KV nái að snúa leiknum við í seinni.
52. mín
Samúel Már varnarmaður KV fer fyrir skot leikmanns Gróttu eftir fína sókn Gróttu. Fyrsta almennilega sókn Gróttu í seinni hálfleik.
51. mín
Oddur Ingi rekur boltann í átt að vítateig Gróttu. Þegar hann er að undirbúa skot fær hann boltann í hælinn. Boltinn hrekkur til Gríms sem er fyrir aftan hann. Grímur tekur boltann í fyrsta fyrir miðju marki á vítateigslínunni. Boltinn rétt fram hjá marki Gróttu.
49. mín
KV ákveðnir í seinni hálfleik. Pressa Gróttu hærra á vellinum.
48. mín
KV spilar skemmtilega úr aukaspyrnu og uppsker hornspyrnu vinstra megin á vellinum. Hornspyrnuna skallar Addi Bomba í burtu sem kom nálægt marki Gróttu.
Fyrsta sókn seinni hálfleiks á Grímur Ingi en það er laust og auðvelt fyrir Jón Ívan í marki Gróttu.
Leikur hafinn
Grótta byrjar með boltann í seinni og leikur í átt að
Sundlaug Seltjarnarnes.
Hálfleikur
Fyrri hálfleikur verið flottur hjá heimamönnum. Þeir hafa látið boltann ganga vel á milli sín. Að sama skapi hefur varnarleikur KV verið svolítið slakur. Greinilega erfitt að verjast hröðum kantmönnum Gróttu sem eru mjög beinskeittir þegar þeir fá boltann. KV hefur lítið ógnað marki heimamanna. Markið gefur gestunum vonandi enn meira blóð á tennurnar í sóknarleiknum. Það vantar lítið upp á hjá þeim til að skapa hættulegri möguleika.
45. mín MARK!
Grímur Ingi Jakobsson (KV)
Grímur setur boltann með vinstri fæti í hægra hornið. KV sækir upp vinstri kantinn. Boltinn sendur með jörðinni inn í teiginn þar sem Grímur mætir. Boltinn fór örlítið í leikmann Gróttu, spurning hvort það hafi haft áhrif á Jón í marki Gróttu.
43. mín
Cristopher Brazell þjálfari Gróttu hefur ekki hætt að koma skipunum til sinna manna frá því leikurinn hófst. Skiptir ekki hvort það sé varnarlega eða sóknarlega.
40. mín MARK!
Óliver Dagur Thorlacius (Grótta)
Stoðsending: Luke Rae
Óliver Dagur leggur boltann niður í vinstra hornið. Fékk boltann frá Luke Rae sem hljóp upp að endamörkum hægra megin á vellinum og skar boltann út í teiginn.
38. mín MARK!
Kjartan Kári með fyrirgjöf á nærstöng. Ómar í marki KV ver boltann inn í mark sitt. Klaufalegt hjá hinum efnilega markmanni KV.
36. mín Gult spjald: Njörður Þórhallsson (KV)
Njörður stöðvaði sókn Gróttu með ólöglegum hætti að mati Arnars Þórs dómara. Tók niður Luke Rae sem er haltur. Vonandi ekki alvarlegt.
35. mín
Einar Már með stutt horn á Ingó Sig sem setur hann inn í teig Gróttu. Skalli gestanna hins vegar langt yfir.
33. mín
Ómar Castaldo með sitt þriðja útspark sem fer út af vellinum. Vindurinn greinilega að toga í boltann.
29. mín
KV sótti upp hægra megin Rúrik Gunnars hægri bakvörður tók utan á hlaup á Odd Inga sem kom með lausa sendingu fyrir markið. Addi Bomba kom boltanum frá marki Gróttu.
28. mín
Ingó Sig með hornspyrnu en Samúel Már með skalla langt framhjá marki Gróttu. Erfiður skalli vegna þess að Samúel var að bakka frá markinu og var þar að auki langt frá marki Gróttu.
27. mín
Luke Rae með fyrirgjöf á Kjartan Kára sem setur boltann framhjá marki KV. Sóknin byrjaði á sendingu Adda Bombu upp í hægra hornið á Luke.
24. mín Mark úr víti!
Stoðsending: Kristófer Orri Pétursson
Patryk tók Kristófer Orra leikmann Gróttu niður klaufalega. Boltinn fór upp hægri kantinn, skorinn út í teiginn þar sem Patryk ætlaði að taka boltann en var of seinn og fór einungis í Kristófer. Hræddur um að þetta hafi verið réttur dómur.

Kjartan tók vítið með hægri fæti í vinstra hornið. Ómar var nálægt því að verja það en varði boltann upp í þaknetið.
19. mín
Addi Bomba með sendingu á Kristófer Orra á miðju Gróttu. Njörður Þórhalls djúpi miðjumaður mætir í bakið á honum og brýtur á Kristó. KV virðast vera betur stilltir varnarlega heldur en í hinum leikjum tímabilsins.
17. mín
Ingó Sig með hornspyrnu frá vinstri með jörðinni þar sem Njörður Þórhallsson á laust skot í varnarmann Gróttu.
16. mín
Kjartan Kári fékk boltann inn fyrir vörn KV en var rangur. Vörn KV full ofarlega en hafa sloppið hingað til.
15. mín
Langur bolti fram frá Arnari Daniel á Luke Rae sem á skot sem Ómar ver vel. Ómar var fljótar að koma sér niður til að verja skot Luke sem var aðeins of laust til að sigra Ómar.
13. mín
Langur bolti fram á Kjartan sem kemst næstum því í boltann áður en Patryk miðvörður KV tekur hann niður með öxl í bak. Dómari leiksins mat það sem svo að þetta hafi verið öxl í öxl. Ómar Castaldo í marki KV var kominn langt út úr marki sínu og hefði eflaust verið í slæmum málum ef Patryk hefði ekki tekið Kjartan niður.
11. mín
Luke Rae dæmdur rangstaður eftir skyndisókn Gróttu eftir hornspyrnu frá KV. Heimamenn hefðu getað nýtt sér þetta.
11. mín
Flott sókn KV sem endar með að Addi Bomba skallar boltann aftur fyrir endamörk Gróttu. Ingó Sig tók hornspyrnuna sem Addi skallar í burtu.
10. mín
KV á í erfiðleikum með að halda boltanum innan síns liðs.
8. mín
Grótta þreifar fyrir sér fyrstu mínútur leiksins Arnar Þór (Addi Bomba) er mikið að bera boltann úr vörninni. Finnur miðjuna eða reynir að koma með langa diagonal bolta upp í hornin á kantmenn Gróttu. Heimamenn vilja eflaust finna Kjartan Kára sem spilar á vinstri kantinum eins mikið og þeir geta í dag. Einnig er Luke Rae skemmtilegur á hægri kantinum. Mjög beinskeyttur.
4. mín
Fyrsta rangstaða leiksins dæmd á KV eftir að þeir unnu boltann af Gróttu. Þeir sendu boltann upp í horn og þaðan inn í teig Gróttu áður en flagginu var lyft.
4. mín
Fyrstu 4 mínútur leiksins hefyr Grótta verið meira með boltann. Án þess að gera neitt.
Fyrsta innkast leiksins á KV eftir nokkrar sendingar sín á milli.
KV byrjar með boltann. Björn Axel framherji KV á upphafsspyrnuna.
Liðin ganga út á völlinn. Við Gróttu með okkar allra besta Bubba Morthens hljómar á þessum fallega laugardegi. Góða skemmtun kæru lesendur.
Hjartanlega velkomin á Vivaldivöllinn úti á Seltjarnarnesi. Leikurinn er hluti af 4.umferð Lengjudeildarinnar. Heimamenn eru með 6 stig. Unnið tvo leiki og tapað einum. Gestirnir hafa tapað öllum þremur leikjum sínum til þessa og eru því eflaust hungraðir í sigur í dag.