Barcelona vill Díaz frá Liverpool - Úlfarnir skoða markverði - City til í að hlusta á tilboð í Grealish
   sun 01. október 2017 18:01
Noregur: Björn Bergmann og Kristján Flóki skoruðu
Björn Bergmann var á skotskónum.
Björn Bergmann Sigurðarson lék allan leikinn er Molde heimsótti Sogndal í norska boltanum.

Heimamenn náðu óvænt tveggja marka forystu í fyrri hálfleik en Björn Bergmann Sigurðarson og liðsfélagi hans Petter Strand náðu að jafna fyrir leikhlé.

Molde tókst ekki að næla sér í sigurinn þrátt fyrir mikinn sóknarþunga í síðari hálfleik. Molde er í öðru sæti eftir jafnteflið, níu stigum frá toppsætinu.

Ingvar Jónsson hélt hreinu í 2-0 sigri Sandefjord gegn Ålesund. Daníel Leó Grétarsson var í byrjunarliði Ålesund og kom Aron Elís Þrándarson af bekknum. Adam Örn Arnarson var ekki í hópi Ålesund vegna meiðsla.

Þá sat Aron Sigurðarson allan tímann á bekknum hjá Tromsö sem lagði Lilleström að velli í mikilvægum fallbaráttuleik.

Þá var Kristján Flóki Finnbogason í byrjunarliði Start og skoraði í 2-1 sigri á Strommen. Guðmundur Kristjánsson var meðal varamanna.

Start er í toppbaráttu næstefstu deildar og stefnir á að komast aftur í deild þeirra bestu á tímabilinu.

Sogndal 2 - 2 Molde
1-0 C. Mandic ('12)
2-0 C. Nwakali ('23)
2-1 Björn Bergmann Sigurðarson ('36)
2-2 P. Strand ('45)

Sandefjord 2 - 0 Ålesund
1-0 C. Grossmuller ('69)
2-0 A. Sodlund ('81)