mán 02. maí 2022 09:56
Sjáðu mörkin: Hélt upp á afmælið með stæl - Jafnt í eyjum
Ísak í leiknum í gær.
Mynd: Fótbolti.net - J.L.
Leiknismenn eru komnir á blað í Bestu deildinni en fengu reyndar aðstoð við það frá fyrirliða ÍBV sem fékk skráð á sig sjálfsmark þegar liðin mættust í gær.

Andri Rúnar Bjarnason skoraði fyrsta markið sitt á tímabilinu og Arnór Ingi Kristinsson átti skömmu síðar skot í vítateig ÍBV sem fór af Eiði Aroni og í net eyjamanna. 1-1 reyndust lokatölur á Hásteinsvelli.

Á Kópavogsvelli hélt Ísak Snær Þorvaldsson upp á 21 árs afmælisdaginn með tveimur mörkum gegn FH. Ísak kom Blikum yfir í lok fyrri hálfleiks þegar hann skoraði af harðfylgi í uppbótartíma.

Kristinn Steindórsson nýtti sér mistök markmannsmistök Gunnars Nielsen í seinni hálfleik áður en Ísak bætti við sínu öðrum marki og þar við sat.

Mörk gærdagsins má sjá í spilaranum að neðan og einnig mörkin frá laugardagskvöldinu þegar Valur vann KR.

Ísak Snær: Það er geggjað að vera hérna