Haaland, Toney, Gomes, Diomande, Gyokeres, Southgate, O'Neil, De Zerbi og fleiri góðir í slúðri dagsins
   fös 09. september 2022 18:54
Jóhann Þór Hólmgrímsson
Besta deild kvenna: Valskonur í góðum málum eftir stórsigur - markalaust í Eyjum
Úr leiknum í kvöld

Topplið Vals valtaði yfir botnlið KR á Meistaravöllum í Bestu deild kvenna í kvöld á meðan Breiðablik missteig sig gegn ÍBV.

Staðan var 3-0 þegar flautað var til hálfleiks á Meistaravöllum en Þórdís Hrönn Sigfúsdóttir kom að öllum mörkunum, eitt mark og tvær stoðsendingar.

Ásdís Karen Halldórsdóttir bætti fjórða markinu við snemma í síðari hálfleik. Svo var komið að Elínu Mettu Jensen, hún byrjaði á að leggja upp fyrir Þórdísi Elvu Ágústsdóttir og skoraði síðan sjálf sjötta mark Valskvenna.

Það urðu lokatölur leiksins og er Valur komið með sex stiga forystu á toppi deildarinnar eftir að Breiðablik gerði markalaust jafntefli við ÍBV í Eyjum á sama tíma. Heimakonur fóru illa að ráði sínu þegar Madison Elise Wolfbauer skaut framhjá úr vítaspyrnu undir lok leiksins.

KR 0 - 6 Valur
0-1 Mist Edvardsdóttir ('6)
0-2 Rebekka Sverrisdóttir ('17, sjálfsmark)
0-3 Þórdís Hrönn Sigfúsdóttir ('44)
0-4 Ásdís Karen Halldórsdóttir ('51)
0-5 Þórdís Elva Ágústsdóttir ('68)
0-6 Elín Metta Jensen ('73)

ÍBV 0 - 0 Breiðablik
0-0 Madison Elise Wolfbauer ('84, misnotað víti )