Hver tekur við af Klopp? - Dani Olmo orðaður við Man Utd - Greenwood í skiptum fyrir Gleison Bremer
Sjáðu mörkin: Sjö mörk og þrjú rauð er Breiðablik vann HK
1-4 Stefán Ingi Sigurðsson
1-5 Brynjólfur Darri Willumsson
1-6 Þorleifur Úlfarsson
Rauð Spjöld: Ásgeir Börkur Ásgeirsson ('49, HK), Viktor Örn Margeirsson ('75, Breiðablik), Brynjar Björn Gunnarsson (Þjálfari HK)

Breiðablik kjöldró HK 6-1 í A-deild Fótbolta.net mótsins í Kórnum í dag en þrjú rauð spjöld fóru á loft.

Brynjólfur Darri Willumsson skoraði tvö fyrir Blika en þeir Ólafur Guðmundsson, Gísli Eyjólfsson, Stefán Ingi Sigurðarson og Þorleifur Úlfarsson komust einnig á blað.

Birnir Snær Ingason skoraði eina mark HK. Þá fóru þrjú rauð spjöld á loft en Ásgeir Börkur Ásgeirsson var rekinn af velli í upphafi síðari hálfleiks hjá HK og svo var Viktor Örn Margeirsson einnig sendur í sturtu hjá Blikum á 75. mínútu.

Brynjar Björn Gunnarsson, þjálfari HK, fékk einnig reisupassann en það má sjá öll mörkin og dramatíkina í myndbandinu hér fyrir neðan.