Hver tekur við af Klopp? - Dani Olmo orðaður við Man Utd - Greenwood í skiptum fyrir Gleison Bremer
Sigurður Eyjólfur Sigurjónsson
Danmörk: Kjartan Henry lagði upp í jafntefli
Kjartan Henry Finnbogason er að gera það gott í Danmörku.
Tveir leikir fóru fram í dönsku úrvalsdeildinni í dag og það komu Íslendingar við sögu í báðum leikjunum.

Kjartan Henry Finnbogason sem leikur með Horsens lagði upp í 1-1 jafntefli gegn FC Kaupmannahöfn.

Gestirnir í Horsens komust yfir í fyrri hálfleik, Bubacarr Sanneh skoraði mark þeirra, í síðari hálfleik jöfnuðu heimamenn í FC Kaupmannahöfn.

Horsens í öðru sæti með 10 stig en FC Kaupmannahöfn í 7. sæti með 6 stig.

Hallgrímur Jónasson lék allan leikinn í vörn Lyngby sem gerði 1-1 jafntefli við SoenderjyskE í dag.

Kees Luijckx kom gestunum yfir á 82. mínútu en heimamenn jöfnuðu fjórum mínútum síðar, þá kom Gustav Marcussen boltanum í netið.

Lyngby er í 11. sæti dönsku úrvalsdeildarinnar með 4 stig, en SoenderjyskE í 4. sæti með 8 stig.

FC Kaupmannahöfn 1-1 Horsens
0-1 Bubacarr Sanneh ('31)
1-1 Federico Santander ('77)

Lyngby 1-1 SoenderjyskE
0-1 Kees Luijckx ('82)
1-1 Gustav Marcussen ('86)