Hver tekur við af Klopp? - Dani Olmo orðaður við Man Utd - Greenwood í skiptum fyrir Gleison Bremer
   lau 14. janúar 2023 22:24
Birkir nýtti tækifærið vel - Sterkt stig hjá Alfons
Birkir Bjarnason lagði upp fyrir Adana
Alfons byrjar vel með Twente
Birkir Bjarnason var í byrjunarliði Adana Demirspor í annað sinn á tímabilinu í tyrknesku deildinni er liðið vann 3-1 sigur á Ankaragucu í dag en hann nýtti tækifærið vel og lagði upp mark í leiknum.

Landsliðsmaðurinn hefur fengið fá tækifæri á þessu tímabili og aðallega komið inn af bekknum.

Hann hefur þó fengið að byrja í bikarnum en í dag fékk hann sjaldgæft tækifæri í deildinni og greip það tækifæri.

Birkir lagði upp fyrsta mark Adana fyrir Yusuf Sari á 49. mínútu og átti góðan leik áður en honum var skipt af velli tólf mínútum fyrir leikslok.

Adana er í harðri baráttu um Meistaradeildarsæti og situr nú í 4. sæti með 33 stig.

Stig gegn meisturunum

Blikinn, Alfons Sampsted, var í vörn Twente sem gerði markalaust jafntefli við hollenska meistaraliðið Ajax.

Alfons kom til Twente um áramótin og hefur byrjað alla leiki liðsins síðan.

Hann nældi sér í spjald snemma leiks gegn Ajax og var síðan skipt af velli þegar tæpur hálftími var eftir. Twente er í 5. sæti með 31 stig.

Hjörtur Hermannsson var í liði Pisa sem tapaði fyrir Cittadella, 2-1, í B-deildinni á Ítalíu. Hjörtur fór af velli tólf mínútum áður en flautað var til leiksloka. Pisa er í 5. sæti með 29 stig.

Hólmbert Aron Friðjónsson fékk þá mínútur með þýska B-deildarliðinu Holsten Kiel sem var að spila sinn síðasta æfingaleik fyrir seinni hluta tímabilsins. Hann lék 22 mínútur en liðið spilaði 2x 60 mínútur gegn Arminia Bielefeld.

Kolbeinn Þórðarson var í byrjunarliði belgíska liðsins Lommel sem tapaði fyrir Köln, 5-0, í æfingaleik í dag. Aron Elís Þrándarson lék hálfleik í 1-0 sigiri á Næstved í fyrsta æfingaleik liðsins á þessu ári.