Ari Steinn skoraði fjögur mörk fyrir Keflavík í kvöld.
6-0 Ari Steinn Guðmundsson ('33)
7-0 Sindri Þór Guðmundsson ('43)
8-0 Tómas Óskarsson ('53)
9-0 Ari Steinn Guðmundsson ('79)

Keflavík mætti Þrótti Vogum í Reykjaneshöllinni í B-deild Fótbolta.net mótsins í kvöld.

Keflavík var hvorki meira né minna en sjö mörkum yfir í hálfleik og bætti við tveimur mörkum í seinni hálfleik. 9-0 lokastaðan. Ari Steinn Guðmundsson skoraði fjögur mörk fyrir Keflvíkinga í kvöld, Hreggviður Hermannsson skoraði tvö og þeir Tómas Óskarsson, Rúnar Þór Sigurgeirsson og Sindri Þór Guðmundsson skoruðu eitt mark hver.

Þetta var annar leikur liðanna. Risatap hjá Þrótti eftir 1-4 sigur á Haukum í fyrsta leik. Keflavík vann Vestra, 1-3, í sínum fyrsta leik.Næsti leikur í þessum riðli 2 í B-deild fer fram á föstudag þegar Vestri og Haukar mætast. Hægt er að fylgjast með heimaleikjum Keflavíkur á Keflavík TV á Youtube.