mán 15. júlí 2019 21:22
Pepsi Max-kvenna: Hólmfríður skoraði tvö gegn Stjörnunni
Hólmfríður Magnúsdóttir skoraði tvennu
Mynd: Anna Þonn - fotbolti.net
Hólmfríður Magnúsdóttir gerði tvö mörk er Selfoss vann Stjörnuna 3-0 í Pepsi Max-deild kvenna í kvöld.

Stjarnan var auðveld bráð fyrir Selfoss. Hólmfríður Magnúsdóttir kom Selfyssingum yfir í upphafi síðari hálfleiks er hún skoraði af stuttu færi. Tuttugu mínútum síðar gerði Magdalena Anna Reimus annað markið.

Hólmfríður gulltryggði svo sigurinn á 82. mínútu með góðu skallamarki. Lokatölur 3-0 og Selfoss í 4. sæti með 16 stig.

Keflavík heldur svo áfram að heilla en liðið vann Fylki 2-0. Sophie McMahon Groff gerði fyrra markið á 39. mínútu áður en hin unga og efnilega Sveindís Jane Jónsdóttir bætti við öðru á 59. mínútu.

Þriðji sigurinn í síðustu fjórum leikjum og Keflavík komið með 9 stig og komið upp í 7. sæti deildarinnar.

Keflavík 2 - 0 Fylkir
1-0 Sophie Mc Mahon Groff ('39 )
2-0 Sveindís Jane Jónsdóttir ('59 )

Selfoss 3 - 0 Stjarnan
1-0 Hólmfríður Magnúsdóttir ('48 )
2-0 Magdalena Anna Reimus ('68 )
3-0 Hólmfríður Magnúsdóttir ('82 )