fim 16. júlí 2020 20:06
Einkunnir: Vardy og Douglas Luiz bestir í dag
Jamie Vardy var maður leiksins er Leicester vann gríðarlega mikilvægan sigur á Sheffield United í Evrópubaráttu ensku deildarinnar.

Leicester er í fjórða sæti með þriggja stiga forystu á Manchester United eftir sigurinn.

Vardy var líflegur í leiknum og lagði upp mark Demarai Gray í síðari hálfleik sem innsiglaði nokkuð einfaldan 2-0 sigur. Hann fær 8 í einkunn hjá Sky Sports.

Oli McBurnie og Billy Sharp þóttu slökustu menn vallarins og fengu 5 í einkunn.

Leicester: Schmeichel (6), Justin (7), Evans (7), Morgan (7), Bennett (7), Thomas (7), Ndidi (7), Tielemans (8), Barnes (7), Perez (7), Vardy (8).
Varamenn: Choudhury (6), Gray (7).

Sheffield United: Henderson (7), Basham (6), Egan (7), O’Connell (7), Baldock (6), Berge (6), Norwood (7), Osborn (7), Stevens (7), McBurnie (5), McGoldrick (6).
Varamenn: Lundstram (6), Mousset (6), Fleck (6), Sharp (5).

Douglas Luiz var þá besti maður vallarins er Aston Villa gerði jafntefli við Everton.

Fremstu menn Everton fengu allir 5 í einkunn fyrir sinn þátt. Gylfi Þór Sigurðsson kom af bekknum á 73. mínútu og gerði vel, þó ekki jafn vel og Theo Walcott sem gerði jöfnunarmark Everton á lokamínútunum.

Lucas Digne og Michael Keane voru bestu menn Everton, ásamt hinum efnilega Jarrad Branthwaite og Walcott.

Everton: Pickford (6), Digne (7), Coleman (6), Holgate (6), Keane (7), Davies (5), Gomes (5), Bernard (5), Iwobi (5), Richarlison (5), Calvert-Lewin (5).
Varamenn: Sigurdsson (6), Walcott (7), Kean (6), Branthwaite (7), Gordon (6).

Aston Villa: Reina (6), Targett (6), Elmohamady (6), Konsa (7), Mings (7), Luiz (8), McGinn (6), Hourihane (7), Grealish (6), Trezeguet (6), Samatta (6).
Varamenn: El Ghazi (5), Davis (7).