Hver tekur við af Klopp? - Dani Olmo orðaður við Man Utd - Greenwood í skiptum fyrir Gleison Bremer
   fim 16. júlí 2020 21:57
Lengjudeild kvenna: Keflavík og Tindastóll með fimm stiga forystu
Lengjudeildin
Keflavík og Tindastóll deila áfram toppsæti 1. deildar kvenna eftir góða sigra gegn ÍA og Gróttu í kvöld.

Marín Rún Guðmundsdóttir kom Keflavík yfir undir lok fyrri hálfleiks gegn ÍA.

Leikurinn var nokkuð jafn en Keflvíkingar gerðu út um leikinn með tveimur mörkum á tveggja mínútna kafla. Amelía Rún Fjeldsted og Natasha Moraa Anasi skoruðu mörkin.

Fríða Halldórsdóttir minnkaði muninn fyrir Skagastúlkur en nær komust þær ekki og lokatölur 3-1.

Keflavík er með þrettán stig eftir fimm umferðir. ÍA er með sex stig.

Keflavík 3 - 1 ÍA
1-0 Marín Rún Guðmundsdóttir ('45)
2-0 Amelía Rún Fjeldsted ('64)
3-0 Natasha Moraa Anasi ('65)
3-1 Fríða Halldórsdóttir ('70)

Hugrún Pálsdóttir og Jacqueline Altschuld gerðu mörk Stólanna gegn Gróttu í hnífjöfnum leik og sita Seltirningar eftir í fjórða sæti með átta stig.

Haukar eru einnig með átta stig eftir óvænt tap á heimavelli gegn Víkingi R. sem vann sinn fyrsta leik og er með fjögur stig.

Haukar fengu tækifæri til að komast aftur í leikinn en Vienna Behnke misnotaði vítaspyrnu og innsiglaði Stefanía Ásta Tryggvadóttir sigur Víkings skömmu síðar.

Að lokum hafði Augnablik betur gegn Fjölni. Birta Birgisdóttir og Ísafold Þórhallsdóttir gerðu mörkin í fyrri hálfleik.

Augnablik er með fjögur stig eftir fyrsta sigur sinn á tímabilinu. Fjölnir er með þrjú stig.

Grótta 0 - 2 Tindastóll
0-1 Hugrún Pálsdóttir ('30)
0-2 Jacqueline Altschuld ('69)

Haukar 1 - 3 Víkingur R.
0-1 Stefanía Ásta Tryggvadóttir ('56, víti)
0-2 Nadía Atladóttir ('65)
0-2 Vienna Behnke ('76, misnotað víti)
0-3 Stefanía Ásta Tryggvadóttir ('83)