Jón Þór: Þessi leikur á eftir að nýtast okkur helling
Dóri staðfestir viðræðuslitin: Var kannski ekki eins og menn höfðu séð fyrir sér
Gummi Tóta: Vonaðist til að hjálparvörnin kæmi
Andri Lucas: Vonandi komumst við á stórmót eins fljótt og hægt er
Hákon Arnar: Ég vona það fyrir framtíðina
Stefnan er sett á HM - „Maður lærir mest þegar á móti blæs“
Jói Berg: Grátlegt að vera svona nálægt þessu og ná ekki á EM
Jón Dagur: Líður eins og tímabilið sé búið
Hareide lítur björtum augum á framtíðina - „Þurfum fleiri varnarmenn"
Furðar sig á ákvörðun Rebrov - „Held að Guðmundsson skori"
Beðið um mynd í miðju viðtali - „Ef þú syngur með okkur í 90 mínútur þá ertu í Tólfunni"
Joey Drummer: Besta stund sem ég hef upplifað
Siggi Bond með innherjaupplýsingar fyrir leikinn í kvöld
Sjáðu auglýsinguna fyrir Bestu deildina 2024 - Þekkt andlit í nýjum aðstæðum
27 þúsund miðar seldir á Úkraína - Ísland í Wroclaw skálinni
Víðir Sig: Væri gaman ef annar draumur myndi rætast í þessari borg
Jói bjartsýnn á að geta spilað - „Það róaði taugarnar ansi mikið"
   sun 18. júlí 2021 19:32
Daníel Smári Magnússon
Brynjar Björn: Vorum ekki nógu klókir
Brynjar Björn var svekktur eftir leik.
HK þurfti að sætta sig við 2-0 tap gegn KA í Pepsi Max-deild karla, í dag. Brynjar Björn Gunnarsson, þjálfari HK, var eðlilega svekktur með tapið eftir leik. HK situr í 11. sæti deildarinnar og eiga topplið Vals í næsta leik.

„Svekkjandi 2-0 í baráttuleik og jöfnum leik, svona ef við förum að skoða tölurnar. Það sem telur er að KA menn settu boltann í netið,'' sagði Brynjar Björn.

Lestu um leikinn: KA 2 -  0 HK

KA menn skoruðu fyrra mark sitt í leiknum þegar að HK höfðu verið að sækja í sig veðrið og náð smá tökum á leiknum - það fannst Brynjari svekkjandi.

„Á þeim tímapunkti vorum við sennilega búnir að vera aðeins sterkari aðilinn í leiknum og ekki búnir að fá neitt fyrir það. Þá er það smá þungt.''

Daníel Hafsteinsson bætti svo við öðru marki KA og þá virtist brekkan einfaldlega verða aðeins of brött fyrir gestina.

„Þá varð erfitt að ná einhverju spili í gang, þar sem við reyndum að spila svolítið eftir aðstæðum. Svo vorum við bara einhvernveginn ekki nógu klókir síðustu 20 mínúturnar að koma boltanum út á kantana og inn í teig, að klára sóknirnar með skotum og svo framvegis,'' sagði Brynjar Björn.

Viðtalið má sjá í heild sinni í spilaranum hér að ofan.