sun 18. desember 2022 16:50
Ótrúleg endurkoma hjá Frökkum - Mbappe skoraði tvö á tæpum tveimur mínútum
Kylian Mbappe skoraði tvö á tveimur mínútum
Franska landsliðið er búið að jafna gegn Argentínu og er staðan nú 2-2. Kylian Mbappe skoraði tvö mörk á tveimur mínútum.

Nicolas Otamendi, varnarmaður Argentínu, braut á Randal Kolo Muan í teignum og vítaspyrna dæmd.

Dómurinn virtist réttur en Argentínumenn mótmæltu. Það hafði þó ekkert upp á sig.

Mbappe steig á punktinn og skoraði með föstu skoti í vinstra hornið en Emiliano Martínez var í boltanum. Það leið ekki mínúta er Mbappe jafnaði síðan metin.

Kingsley Coman vann boltann af Lionel Messi áður en hann kom boltanum á Adrien Rabiot. Hann fann Mbappe, sem tók þríhyrningsspil við Marcus Thuram áður en hann skaut föstu skoti í hægra hornið. Ótrúlegur viðsnúningur. Mbappe nú markahæstur með sjö mörk!