lau 19. janúar 2019 16:50
Arnar Helgi Magnússon
Þýskaland: Afar svekkjandi úrslit fyrir Alfreð
Plea tryggði sigur.
Fimm leikjum er nú lokið í þýsku úrvalsdeildinni en stórleikur umferðarinnar verður spilaður í kvöld þegar RB Leipzig tekur á móti Dortmund.

Borussia Mondengladbach sótti þrjú góð stig þegar liðið mætti Bayer Leverkusen. Með sigrinum er liðið einungis þremur stigum frá Bayern Munchen.

Mainz gerði góða ferð til Stuttgart og hirti öll stigin þrjú af heimamönnum með sannfærandi frammistöðu. Mainz komst í 0-3 en Stuttgart náði að klóra í bakkann með tveimur mörkum undir lok leiks.

Eintracht Frankfurt vann sannfærandi heimasigur á Freiburg og Werder Bremen sótti góðan útisigur gegn Hannover 96.

Alfreð Finnbogason var í byrjunarliði Augsburg sem að tók á móti Dusseldorf. Gestirnir frá Dusseldorf komust yfir á 45. mínútu með marki frá Marvin Ducksch.

Jonathan Schmid jafnaði fyrir Augsburg á 64. mínútu en sigurmark Dusseldorf kom á 89. mínútu leiksins.

Afar svekkjandi úrslit fyrir Alfreð Finnbogason og hans lið sem færast nær botninum.

Bayer 0 - 1 Borussia M.
0-1 Alassane Plea ('37 )

Stuttgart 2 - 3 Mainz
1-0 Santiago Ascacibar ('22 , sjálfsmark)
1-1 Jean-Philippe Mateta ('28 )
1-2 Alexander Hack ('72 )
2-2 Nicolas Gonzalez ('83 )
3-2 Marc-Oliver Kempf ('85 )