Hver tekur við af Klopp? - Dani Olmo orðaður við Man Utd - Greenwood í skiptum fyrir Gleison Bremer
Lengjubikarinn B-deild: Selfoss og Vestri með sigra
Hrvoje Tokic raðar inn mörkunum þessa dagana.
Mynd: Sunnlenska.is - Guðmundur Karl
Pétur Bjarnason skoraði þrennu fyrir Vestra.
Tveir leikir fóru fram í B-deild Lengjubikarsins í dag og mikið var skorað í leikjum dagsins.

Á Selfossi tóku heimamenn á móti Sindra, þeir Ingi Rafn Ingibergsson og Reda Sami Mossa Ati Maamar sáu til þess að staðan var 2-0 fyrir heimamönnum í hálfleik.

Mate Paponja minnkaði muninn úr vítaspyrnu fyrir Sindra á 50. mínútu en aðeins mínútu eftir það skoraði Hrvoje Tokic fyrir Selfoss og staðan því orðin 3-1, Selfyssingar misstu mann af velli á 53. mínútu með rautt spjald en það var Arilíus Óskarsson sem fékk rauða spjaldið.

Þrátt fyrir að vera manni færri þá lentu heimamenn ekki í neinum vandræðum og Tokic bætti við tveimur mörkum í viðbót og niðurstaðan því 5-1 sigur Selfoss.

Tokic heldur áfram að raða inn mörkunum, hann er búinn að skora 11 mörk í síðustu þremur leikjum.

KV og Vestri mættust í dag í leik þar sem átta mörk voru skoruð.

Pétur Bjarnason og Aaron Spear skoruðu tvö mörk fyrir Vestra í fyrri hálfleik, sex mörk voru svo skoruð í seinni hálfleik. Zoran Plazonic skoraði þriðja mark Vestra á 56. mínútu en Aski Jóhannssyni tókst að minnka muninn fyrir KV á 60. mínútu.

Eftir þetta komu tvö mörk í viðbót frá Vestra og þar var að verki Pétur Bjarnason sem skoraði þrennu í dag. Þeir Einar Bjarni Ómarsson og Björn Þorláksson skoruðu tvö mörk fyrir KV undir lokin en nær komust þeir ekki og 3-5 sigur Vestra niðurstaðan í fjörugum leik.

Selfoss 5-1 Sindri
1-0 Ingi Rafn Ingibergsson ('16)
2-0 Reda Sami Mossa Ati Maamar ('21)
2-1 Mate Paponja, víti ('50)
3-1 Hrvoje Tokic ('51)
4-1 Hrvoje Tokic ('80)
5-1 Hrvoje Tokic ('88)
Rautt spjald: Arilíus Óskarsson ('53)