lau 24. apríl 2021 14:21
Einkunnir Liverpool og Newcastle: Thiago bestur
Thiago var að mati fréttaritara Sky Sports maður leiksins þegar Liverpool og Newcastle gerðu jafntefli á Anfield í dag.

Thiago lék fyrstu 76 mínútur leiksins og fór af velli í stöðunni 1-0 fyrir heimamönnum. Varamaðurinn Joe Willock jafnaði metin á fimmtu mínútu uppbótartíma en það var Mo Salah sem skoraði fyrsta mark leiksins.

Diogo Jota, Sadio Mane og Curtis Jones fá lægstu einkunn fyrir sína frammistöðu eða fimm. Jones kom inn á fyrir Thiago.

Einkunnir Sky Sports
Liverpool: Alisson (7), Alexander-Arnold (6), Kabak (7), Fabinho (6), Robertson (7), Wijnaldum (7), Thiago (8), Jota (5), Firmino (7), Mane (5), Salah (7)

Varamenn: Milner (7), Jones (5)

Newcastle: Dubravka (8), Clark (7), Fernandez (7), Dummett (7), Ritchie (7), Longstaff (7), Shelvey (7), Murphy (8), Almiron (6), Saint-Maximin (8), Joelinton (6)

Varamenn: Willock (8), Gayle (6), Wilson (7)

Maður leiksins: Thiago