Arnar Bragi Bergsson ('65)

@ Jóhann Ingi Hafþórsson
Skýrslan: Þróttur reyndi að toga Fylki með sér niður
Hvað réði úrslitum?
Fylkismenn voru fínir í fyrri hálfleik en frammistaðan í seinni hálfleik var vart boðleg. Þeir voru í lokin nokkuð heppnir að fá eitthvað úr þessum leik. Með að vinna ekki svona leiki, áttu ekki skilið að vera í þessari deild.
Bestu leikmenn
1. Sito
Hann var sprækastur Fylkismanna í leiknum. Þegar hann var með boltann ógnaði Fylkir og var hann mjög óheppinn að skora ekki sigurmarkið í blálokin þegar Arnar Darri varði fáranlega vel frá honum.
2. Christian Nikolaj Sorensen
Lagði upp tvö mörk í leiknum og var besti maður þeirra. Þróttur sótti ekki sérstaklega mikið í þessum leik en hann var í aðalhlutverki í þau skipti sem þeir fóru fram völlinn.
Atvikið
Arnar Bragi Sveinsson átti að fá víti í stöðunni 2-2. Hann var augljóslega rifinn niður þegar hann átti bara eftir að pota boltanum í netið.
Hvað þýða úrslitin?
Þróttur er endanlega fallinn á meðan Fylkismenn þurfa að gera ansi mikið til að halda sæti sínu í deildinni. Þeir þurfa að vinna KR í síðustu umferðinni og treysta á það að Víkingur Ó. vinnur ekki sinn leik gegn Stjörnunni.
Vondur dagur
Björgvin Stefánsson - Hann fékk ekki úr neinu að moða í leiknum í dag, hljóp mikið en fékk ekki færi. Erfitt sumar fyrir Björgvin.
Dómarinn - 3.5
Vilhjálmur átti risastóran þátt í þessu tapi. Fylkir átti að fá víti í seinni hálfleik en hann dæmdi ekkert. Dýrkeypt mistök. Þess fyrir utan dæmdi hann leikinn ekki sérstaklega vel.