21. Gísli Eyjólfsson

Hilmar Rafn Emilsson

Kristján Ómar Björnsson ('63)
Hafþór Þrastarson ('51)

Halló Hafnarfjörður! Framundan er leikur Hauka og Leiknis í 1. deildinni sem hefst klukkan 19:00 en búast má við hörkuleik. Haukar hafa unnið síðustu tvo leiki, eru í sjöunda sæti og eiga enn möguleika á því að blanda sér í baráttuni í efri hlutanum.
Leiknismenn eru með sex stiga forystu í deildinni, hafa verið á flottu skriði og eru farnir að banka á dyr Pepsi-deildarinnar. Markahæsti leikmaður liðsins á tímabilinu, Sindri Björnsson, kemur aftur inn eftir að hafa verið í leikbanni í sigrinum gegn KV í síðustu umferð.
Meiðsli hafa herjað á leikmannahóp Hauka á tímabilinu en liðið er búið að endurheimta menn og vann 5-0 útisigur gegn Tindastóli í síðustu umferð.
Eins og frægt er leika Haukar heimaleiki sína á umdeildu gervigrasi sem er komið til ára sinna. Dómari í kvöld heitir Sigurður Óli Þórleifsson og er þekktari sem aðstoðardómari.
Við sýnum leikinn í beinni útsendingu í samstarfi við SportTv.is og má sjá útsendinguna með því að smella hérna.
Ein breyting á byrjunarliði Hauka frá 5-0 sigrinum gegn Tindastóli. Zlatko Krickic fer á bekkinn og Matthías Guðmundsson kemur inn. Liðin má sjá hér til hliðar.
Hjá Leikni eru tvær breytingar. Sindri kemur inn í byrjunarliðið fyrir Matt Horth en Bandaríkjamaðurinn er meiddur. Þá er Brynjar Hlöðversson tæpur og byrjar á bekknum og Fannar Þór Arnarsson kemur inn á miðjuna.
Leikurinn er hafinn
6. mín
Kristján Páll Jónsson með fyrsta skotið fyrir Leikni en framhjá fór boltinn.
9. mín MARK!
Hilmar Trausti Arnarsson (Haukar)
FRÁBÆRT MARK!!! Beint úr aukaspyrnu og þessi söng í netinu, sá hitti knöttinn. Fór alveg upp við samskeytin. Vel gert hjá fyrirliðanum. Brynjar Benediktsson fær einnig hrós en hann sýndi lipur tilþrif áður en hann fékk aukaspyrnuna.
11. mín MARK!
Brynjar Benediktsson (Haukar)
ÞVÍLÍK BYRJUN HAUKA! Brynjar náði að snúa varnarmann af sér! Glæsilega gert, skyndilega kominn einn á móti Eyjólfi markverði og kláraði. Toppliðið í tómu tjóni!
16. mín
SLÁIN BJARGAR HAUKUM! Hilmar Árni með skemmtileg tilþrif, sendi á Ólaf Hrannar sem bombaði í slánna!
17. mín MARK!
Vigfús Arnar Jósepsson (Leiknir R.)
ÓTRÚLEGUR LEIKUR! Leiknismenn skora beint úr horni. Vigfús Arnar með hornið og þessi fór yfir Sigmar Inga Sigurðsson og í netið.
28. mín MARK!
Ólafur Hrannar Kristjánsson (Leiknir R.)
ÞVÍLÍKT MARK!! Fyrirliði Leiknis fékk mikinn tíma fyrir utan teig og lét bara vaða, hitti boltann frábærlega og þetta endaði með óverjandi skoti fyrir Sigmar.
30. mín
Þvílíkur leikur. Það koma fleiri mörk í þennan leik það er klárt.
33. mín MARK!
Kristján Páll Jónsson (Leiknir R.)
Stoðsending: Ólafur Hrannar Kristjánsson
Hilmar Árni með sendingu á Ólaf Hrannar sem átti fullkomna sendingu á Kristján Pál sem var kominn einn gegn Sigmari, fór framhjá honum og skoraði í tómt markið.
40. mín
Það hefur róast talsvert yfir leiknum.
44. mín Gult spjald: Fannar Þór Arnarsson (Leiknir R.)
Hálfleikur
Þessi fyrri hálfleikur hefur verið algjört rugl! Leiknismenn byrjuðu á afturfótunum en komust svo í gang, ótrúleg endurkoma. En Haukar ógnuðu alveg í lok fyrri hálfleiksins þó þeir hafi verið heppnir að fá ekki fjórða markið á sig þegar Sigmar Ingi varði vel skot frá Sindra Björnssyni.
Seinni hálfleikur hafinn
49. mín
Leiknismenn vildu fá vítaspyrnu, hendi innan teigs en ekkert dæmt. Leiknismenn æfir. Sigurður Óli dómari hefur ekki átt góðan leik.
51. mín Gult spjald: Hafþór Þrastarson (Haukar)
63. mín Gult spjald: Kristján Ómar Björnsson (Haukar)
64. mín
Inn:Andri Fannar Stefánsson (Leiknir R.) Út:Hilmar Árni Halldórsson (Leiknir R.)
64. mín
Inn:Brynjar Hlöðversson (Leiknir R.) Út:Ólafur Hrannar Kristjánsson (Leiknir R.)
68. mín
Seinni hálfleikurinn hefur einkennst af baráttu og pirringi. Menn eru að leggja sig alla fram og kappið ber fegurðina ofurliði. Fátt um færi.
70. mín
Inn:Andri Gíslason (Haukar) Út:Matthías Guðmundsson (Haukar)
79. mín
Haukar hafa pressað nokkuð mikið síðustu mínútur en það hefur vantað herslumuninn. Haukar mun líklegri til að jafna en Leiknir að bæta við.
88. mín
ÉG Á EKKI ORÐ!!! Andri Gíslason í ótrúlegu fær!! Eitt mesta dauðafæri sem ég hef séð lengi en hann náði á ótrúlegan hátt að skjóta framhjá! Þarna áttu að skora drengur!
Inn:Sævar Freyr Alexandersson (Leiknir R.) Út:Fannar Þór Arnarsson (Leiknir R.)
Hörkuleikur. Ólíkir hálfleikar en í blálokin tók Eyjólfur Tómasson markvörður Leiknis ótrúlega vörslu og kom í veg fyrir jöfnunarmark!