Amorim, Frank, Ten Hag, De Bruyne, Isak, Olise, Gyökeres og fleiri góðir í slúðurpakka dagsins
   fim 19. janúar 2023 21:16
Sjáðu mörkin: Lagleg endurkoma Man City - Haaland jafnaði
Erling Braut Haaland er kominn aftur á skrið
Julian Alvarez og Erling Braut Haaland voru rétt í þessu að jafna gegn Tottenham Hotspur á Etihad-leikvanginum og er staðan nú 2-2.

Dejan Kulusevski skoraði af stuttu færi eftir slæm mistök frá Ederson en hann reyndi að koma boltanum á Rodri. Sendingin var slök og komst Rodrigo Bentancur inn í sendinguna og fór boltinn til Kulusevski sem skoraði.

Stuttu síðar bætti Emerson Royal við öðru marki með skalla eftir darraðadans í teignum.

Man City stillti saman strengi í hálfleik og kom inn í þann síðari og jafnaði. Julian Alvarez minnkaði muninn á 52. mínútu áður en norski framherjinn Erling Braut Haaland jafnaði tveimur mínútum síðar.