Lengjudeild kvenna: Afturelding byrjar á endurkomusigri
Afturelding 2 - 1 ÍBV
0-1 Telusila Mataaho Vunipola ('23, víti)
1-1 Anna Pálína Sigurðardóttir ('55 )
2-1 Ariela Lewis ('70 )

Afturelding byrjaði Lengjudeild kvenna á karaktersigri á móti ÍBV á Malbikstöðinni að Varmá en liðið vann 2-1 eftir að hafa lent marki undir.

Telusila Mataaho Vunipola skoraði mark ÍBV úr vítaspyrnu á 23. mínútu leiksins. Þannig stóðu leikar í hálfleik en í þeim síðari kom Afturelding til baka og gerði tvö.

Anna Pálina Sigurðardóttir jafnaði þegar tíu mínútur voru liðnar og var það svo Ariela Lewis, sem kom frá Gróttu fyrir tímabilið, sem gerði sigurmarkið um tuttugu mínútum fyrir leikslok.

Þetta var annað mark Arielu fyrir Aftureldingu en hitt markið kom einmitt líka í 2-1 sigri á ÍBV, nema sá leikur var í MJólkurbikar kvenna fyrir helgi.

Sérfræðingar Fótbolta.net spá Aftureldingu 1. sæti deildarinnar en ÍBV öðru sæti.