Darren Lough ('34)
Kári Ársælsson ('12)

@elvargeir Elvar Geir Magnússon
Farginu þunga létt af Skagamönnum
Skagamenn kræktu í sín fyrstu stig þegar þeir unnu 2-0 sigur á Fram á heimavelli sínum. Það var mikill vindur og gestirnir léku með honum í fyrri hálfleik.

Fram sótti stíft í fyrri hálfleik og fékk nokkur góð færi en Páll Gísli Jónsson, markvörður ÍA, varði það sem á markið kom. Þá átti Fram nokkur hættuleg skot fyrir utan teig.

Það var algjörlega gegn gangi leiksins sem ÍA tók forystuna í blálok fyrri hálfleiks. Liðið gerði síðan út um leikinn með öðru marki snemma í seinni hálfleiknum. Fátt var um færin eftir það og ÍA sigldi sigrinum kærkomna í höfn.

ÍA spilaði fínan fótbolta í seinni hálfleik í kvöld. Vörnin var góð og maður leiksins, Páll Gísli, í stuði þar fyrir aftan. Lykilmenn stóðu sig vel og Maksims Rafalskis átti sinn besta leik síðan hann kom á Skagann. Hlutirnir höfðu ekki verið að falla með Skagamönnum í fyrstu leikjunum en þeir gerðu það núna því Fram hefðu átt að skora í fyrri hálfleik.

Hólmbert Aron Friðjónsson var besti leikmaður Fram í kvöld og var sérlega öflugur í seinni hálfleik. Félagar hans í sóknarlínunni, Steven Lennon og Kristinn Ingi Halldórsson voru þó báðir langt frá sínu besta.

Fróðlegt verður að sjá hvort þessi stig gefi Skagamönnum byr fyrir komandi leiki en liðið siglir nú í erfiða dagskrá gegn sterkustu liðum deildarinnar.