Magdalena Anna Reimus ('92)

@arnarmagnusson Arnar Helgi Magnússon
Skýrslan: Þróttur R. gekk frá Selfyssingum í fyrri hálfleik
Hvað réði úrslitum?
Í fyrri hálfleik má segja að það hafi verið jafnræði með liðunum þrátt fyrir það að staðan hafi verið 0-3, gestina í vil. Selfyssingar fengu færi en nýttu þau ekki, ólíkt gestunum sem nýttu sín færi. Selfyssingar náðu að minnka muninn eftir rúmlega klukkutíma leik en eftir það mark var liðið eiginlega aldrei nálægt því að komast eitthvað nær. Fagmannleg frammistaða frá Þrótturum, aldrei stress og aldrei panikk. Liðið sigldi stigunum þremur örugglega heim.
Bestu leikmenn
1. Mary Alice Vignola
Var gjörsamlega frábær í vinstri bakverðinum hjá gestunum í dag. Gerði tvö mörk í fyrri hálfleik og stóð varnarleikinn líka vel. Barðist og barðist og var staðráðin í því að taka stigin þrjú.
2. Stephanie Mariana Ribeiro
Mikil vinnsla í henni fremst í liði Þróttara. Afar klókur leikmaður eins og hún sýndi svo margoft í dag. Skorar mark og lagði upp annað. Mjög flott frammistaða.
Atvikið
Þriðja mark Þróttara sem kemur rétt fyrir hálfleik og drepur leikinn. Fyrirgjöf sem endaði í markinu frá Mary Alice Vignola.
Hvað þýða úrslitin?
Vonbrigðatímabil Selfyssinga heldur áfram á meðan Þróttarar sækja þrjú RÁNDÝR stig í fallbaráttunni.
Vondur dagur
Kaylan Jenna Marckese var í allskonar vandræðum í marki Selfyssinga í leiknum og má rekja tvö mörk beint til hennar mistaka. Mark tvö og þrjú. Heilt yfir verið flott í markinu í sumar en þetta var hennar allra sísti leikur.