Viktor Örlygur Andrason ('64)

@AddiLauf Arnar Laufdal Arnarsson
Skýrslan: Sannfærandi sigur hjá Víkingum gegn Breiðablik
Hvað réði úrslitum?
Bara virkilega solid frammistða heilt yfir og sérstaklega í fyrri hálfleik. Blikarnir sáu ekki til sólar í fyrri hálfleik og Víkingar voru ekki í miklum vandræðum með Blika í seinni hálfleik heldur.
Bestu leikmenn
1. Pablo Punyed
Frábær í kvöld, brýtur ísinn í stöðunni 0-0 og leggur svo upp 2-0 markið á Júlla Magg sem klárar leikinn.
2. Þórður Ingason
Frábær í marki Víkinga og ég trúi ekki öðru en hann haldi sæti sínu þegar Ingvar kemur til baka, var mjög öruggur í öllum sínum aðgerðum og hélt Víkingum marg oft inn í leiknum.
Atvikið
Varslan hjá Dodda Inga þegar Mikkelsen kemst einn gegn Dodda í stöðunni 1-0, gjörsamlega frábær varsla og ég er ekki frá því að Blikar hefðu unnið leikinn ef Mikkelsen hefði skorað þarna. Miðað við hvernig leikurinn var að þróast á þessum tímapunkti.
Hvað þýða úrslitin?
Úrslitin þýða að Víkingar eru enn taplausir eftir fjórar umferðir og tróna á toppi deildarinnar eins og staðan er núna. Blikar eru 7. sæti og gætu dottið í 9. sæti þegar þessi umferð klárast.
Vondur dagur
Kiddi Steindórs var frábær í síðustu umferð gegn Keflavík en Kiddi sást varla í fyrri hálfleiknum, var rosa lítið í boltanum og kom lítið upp úr honum, ekki það að nánast allt Blikaliðið í heild sinni voru mjög slakir.
Dómarinn - 9
Besti dómari landsins með frábæran leik. Vilhjálmur var með frábær tök á leiknum, stóru atvikin voru hárrétt t.d. þegar Kristall reynir að fiska víti en uppsker gult fyrir dýfu. Heilt yfir var Vilhjálmur bara geggjaður í þessum leik.