Ben Chapman

@kjartanleifursi Kjartan Leifur Sigurðsson
Skýrslan: Blikar skrefi nær enn einum úrslitaleiknum
Hvað réði úrslitum?
Blikar mættu ákveðnari inn í leikinn og komu Þrótturum að óvörum með tveimur mörkum strax í upphafi. Þróttarar gerðu vel á eftir því en þegar að þriðja markið kom þá datt botninn úr leiknum og Blikar sigldu þessum sigri auðveldlega í höfn.
Bestu leikmenn
1. Agla María Albertsdóttir
Mögnuð í þessum leik í dag. Óstöðvandi á vinstri kantinum og það voru gæðin í henni sem skiluðu þessum sigri í dag. Hefði getað skorað fleiri mörk.
2. Katrín Ásbjörnsdóttir
Var að valda usla sérstaklega í fyrri hálfleik þegar hún spilaði fremst á vellinum. Færðist aðeins aftar í seinni hálfleiknum en var ennþá að spila vel og oft að vinna í boltann framarlega á vellinum.
Atvikið
Í stöðunni 2-0 fannst manni líklegt að Þróttur myndi skora og minnka muninn og voru að ógna mjög mikið. Agla María skoraði hinsvegar og fullkomnaði þrennuna og drap leikinn algjörlega.
Hvað þýða úrslitin?
Blikar slá Þróttara út úr bikarnum í þriðja sinn og verða í hattinum góða þegar dregið verður í undanúrslitin.
Vondur dagur
Þróttarar hefðu átt að skora mörk í dag. Freyja Þorvarðardóttir fer líklega svekkt út í sjálfa sig á koddann í kvöld en ef heppnin hefði verið með henni í liði í dag hefði hún skorað mark eða tvö.
Dómarinn - 9
Ívar dæmdi þennan leik óaðfinnanlega í dag. Var ekkert að stoppa leikinn að óþörfu og hélt flæðinu vel uppi. Nik Chamberlain þjálfari Þróttar var ekki sáttur með hann og vildi fá vítaspyrnu en mér fannst sú ákvörðun hjá Ívari vera frábær.