MAAAARRRRKKKK! Því að breyta uppskrift sem að virkar?! Blikar sundurspila lið Fjölnis, Arnþór Atli þar í aðalhlutverki kemst inn í teig og sendir á Martin sem að sendir boltann niður í hægra hornið.
Blikar eru búnir að vera betri aðilinn í þessum leik. Það verður að segjast alveg eins og er og spilamennska þeirra oft á tíðum unun á að horfa.
72. mín Gult spjald: Damir Muminovic (Breiðablik)
Inn:Sólon Breki Leifsson (Breiðablik) Út:Gísli Eyjólfsson (Breiðablik)
70. mín
Arnþór Ari með gott skot að marki Fjölnis en í stöngina!
68. mín
Seinni hálfleikurinn er búinn að vera fjörugur. Vel gert leikmenn, svona á að svara kallinu sem ég sendi út í byrjun seinni hálfleiks.
67. mín
Inn:Þórir Guðjónsson (Fjölnir) Út:Birnir Snær Ingason (Fjölnir)
Sóknarskipting hjá Gústa Púst.
64. mín
Aron Bjarnason.....maðurinn minn! Komst einn inn fyrir, sólaði Þórð Inga og þurfti að fara út í teiginn í stað þess að sækja inn í hann, náði skoti að marki en varnarmaður Fjölnis bjargaði á síðustu stundu.
64. mín
Var þetta ekki hendi?! Blikar áttu skot/sendingu sem fór í varnarmann Fjölnis og þetta sýndist úr blaðamannastúkunni vera pjúra hendi.
62. mín
Við erum að tala um það að þetta mark kom svoldið út í bláinn. Það var ekkert sem benti til þess að Fjölnir vlri að fara jafna, frekar að Blikar væru að fara gefa í. Fjölnismenn byrjuðu seinni hálfleikinn betur en Blikar náðu svo völdum á vellinum, skoruðu og voru búnir að opna vörn Fjölnis í þrígang þegar Fjölnir geystist fram í skyndisókn og skora.
60. mín MARK!
Marcus Solberg (Fjölnir)
Stoðsending: Mario Tadejevic
MAAAARRRRKKKKKKK!!!!! Marcus Solberg skoraði með flugskalla. Það er að hann kastaði sér fram á sendinguna frá Mario og skallaði boltann í markið. Vel gert, virkilega vel gert!
57. mín
Úffff Gísli Eyjólfs með skot að marki Fjölnis en boltinn fór rétt framhjá.
56. mín
Það er alveg spurning hvort að bensínið hafi verið búið á tankinum hjá Kidda. Í það minnsta var hann búinn að hlaupa allan fyrri hálfleikinn.
55. mín
Inn:Sveinn Aron Guðjohnsen (Breiðablik) Út:Kristinn Jónsson (Breiðablik)
53. mín MARK!
MAAAARKKKKKKK! Martin Lund Pedersen skorar á móti sínum gömlu félögum. Hann fékk flotta sendingu frá Arnþóri Ara og skaut föstu og hnitmiðuðu skoti í hægra markhornið niðri.
52. mín
Það klikkaði að setja vallarklukkuna í gang á réttum tíma þegar seinni hálfleikurinn hófst þannig að það gæti skeikað einhverju en ekki miklu í tímasetningu hjá mér.
50. mín
Linus Olsen komst með miklu harðfylgni inn í teig Blika og náði skoti en boltinn fór framhjá.

Seinni hálfleikur er hafinn. Koma svo leikmenn, skora mörk og fá eitthvað fjör í þetta.
Hálfleikur
Það er kominn hálfleikur. Fæ mér kaffi og kruðerí og vonandi verður seinni hálfleikur skemmtilegri að skrifa um.
Einni mínútu bætt við.
39. mín
Hans Viktor með skalla að marki Blika og fór boltinn rétt framhjá markinu.
38. mín
Kristinn Jónsson er búinn að vera allt í öllu í leik Blika í dag. Þvílík hreyfigeta í drengnum og þol sem hann hefur.
35. mín
Aðeins að komast meira jafnvægi á leikinn. Blikar eru þó sterkari ef eitthvað er. Kiddi Jóns er búinn að færa sig yfir á vinstri vænginn en hann byrjaði á þeim hægri.
30. mín
Legend alert! Eiður Smári Gudjohnsen er mættur í stúkuna.
28. mín
Þarna voru Fjölnismenn stálheppnir. Blikar voru í sókn, boltinn barst inn í teig þar sem Þórður kastaði sér á boltann en missti hann og sem betur fer fyrir Fjölnismenn voru varnarmennirnir vel á verði og hreinsuðu boltann frá.
26. mín
Hvernig var þetta hægt?! Ingimundur Níels með príma fyrirgjöf á pönnuna á Markus Solberg sem hefði með réttu geta skallað boltann í netið eða í það minnsta á markið og gefið Gulla þar áskorun en skallinn fór langt framhjá.
25. mín
Arnþór Ari með skot að marki Fjölnis en Þórður stóð sína plikt.
22. mín Gult spjald: Gunnar Már Guðmundsson (Fjölnir)
20. mín
Martin Lund með skot að marki Fjölnis og skaut hátt yfir markið.
18. mín
Það væri vel þegið ef það myndi lifna yfir leiknum. Fátt um fína drætti það sem af er. Kaffið á Kópavogsvellinum er allavegana gott.
14. mín
Blikar mega eiga það að þeir virka líklegri til að láta eitthvað gerast, allavegna þetta fyrsta korter í leiknum.
11. mín
Fyrsta skot að marki kemur eftir 11 mínútur og það er Kristinn Jónsson sem á það skot fyrir Blika en Þórður átti ekki í vandræðum með að verja það skot.
7. mín
Blikar eru meira með boltann og liggja ansi hátt uppi. Fjölnismönnum að sama skapi er þrýst aftar á völlinn.
5. mín
Fátt merkilegt búið að gerast þessar fyrstu fimm mínútur. Liðin eru að þreifa á hvort öðru.
Leikur hafinn
Fjölnismenn spila í átt að Garðabæ en heimamenn í átt að Sporthúsinu. Blikar byrja með boltann. Leikurinn er byrjaður!
Liðin ganga inn á völlinn og þetta er að fara hefjast.
8 mínútur í að leikurinn byrji. Það er blíða í Kópavogi og hlýtt. Hvet alla til að mæta á völlinn.
Magnús Agnar umboðsmaður Íslands er mættur í stúkuna. Kristófer Sigurgeirsson þjálfari Leiknis er hér líka.
Kópavogsdjúsinn hefur oft verið bragðsterkari. 6,5/10
Kópavogsdjúsinn er kominn. Ætla að framkvæma smakkprufu og læt vita hvernig blöndunin í dag bragðast.
Ég hef svo gaman að því að segja ,,það er gaman að segja frá því" og nú er sko tilefni til. Þórður Steinar er á vappi um völlinn að setja niður keilur. Maðurinn er vel hærður eins og sjá má á mynd inni á blikar.is og er hann það vel hærður að hann þarf að setja hárið í Joe and the jucie #NoAd snúð og skeggið líka. Það er magnað afrek.
Það er enginn annar en Gunnar Jarl Jónsson sem er dómari í kvöld. Honum til aðstoðar eru þeir Birkir Sigurðsson og Smári Stefánsson.
Fjölnismenn gera tvær breytingar á byrjunarliðnu frá tapleiknum á móti KR. Þórir Guðjónsson er á bekknum og Ægir Jarl Jónasson er ekki í hóp. Bojan Stefán Ljubicic og Ingimundur Níels Óskarsson koma inn í byrjunarliðið.
Byrjunarliðin eru komnin inn. Kristinn Jónsson kemur inn í byrjunarlið Blika eins og búist var við. Sveinn Aron og Þórður Steinar eru á bekknum. Eina breytingin á byrjunarliðinu frá leiknum á móti KA er að Kristinn kemur inn í stað Höskuldar
Tölfræði KSÍ gefur ýmislegt skemmtilegt til kynna. Breiðablik og Fjölnir hafa mæst 20 sinnum í leikjum á vegum KSÍ frá árinu 2004 ef ég les þetta rétt. Þar er tölfræðin ekki með Fjölnismönnum því að Blikar hafa unnið 13 leiki og Fjölnir 2. 5 jafntefli hafa þeir gert. En til gamans má geta að Fjölnismenn unnu í fyrri umferð Pepsí í ár 1 - 0 þar sem Hans Viktor skoraði mark Fjölnis.
Vil nota tækifærið og minna sniðuga tístara að nota hashtaggið #fotboltinet þegar tíst er um leikinn.
Leikurinn í kvöld er leikur í þrettándu umferð Pepsí deildar karla. Bæði lið eru með 15 stig og bæði með tvö mörk í mínus í markatölu, Fjölnir í 9 sæti en Blikar í því 7. Með sigri og réttum úrslitum í öðrum leikjum gæti það þýtt að liðið sem fer með sigur af hólmi hoppi upp í 5 sæti deildarinnar.
Gestirnir í Fjölni hafa ekki verið jafn aktívir og Blikar í félagaskiptaglugganum. Linus Olsen kom til þeirra fyrr í sumar en hann er búinn að spila 3 leiki fyrir félagið og skoraði mark í sínum fyrsta leik. Hvað gerir hann í kvöld? En síðan kölluðu þeir varnarmanninn Ísak Atla til baka úr láni en Ísak Atli er búinn að vera á láni hjá Leikni R. í sumar og hefur spilað ellefu leiki fyrir Leiknisliðið í Inkasso í sumar. Síðan í dag bárust þær fréttir að þeir hefðu fengið hinn 21 árs gamla Fredrik Michalsen á láni frá Tromsö út tímabilið. Fredrik þessi er miðjumaður.
Það hefur verið nóg að gera á skrifstofum Breiðabliks síðustu daga þar sem menn hafa komið til félagsins, aðrir menn hafa farið frá félaginu og enn aðrir eru að koma aftur til félagsins. Höskuldur Gunnlaugsson sem var með fjórar stoðsendingar í sigurleik Blika á KA er farinn í mennskuna til Svíþjóðar. Kristinn Jónsson bakvörðurinn knái er kominn aftur úr mennskunni í Noregi. Sveinn Aron Gudjohnsen kom til Blika frá Val. Þórður Steinar Hreiðarsson kemur aftur til Blika frá systurfélaginu Augnarblik og svo að lokum fór Viktor Örn Margeirsson á láni til ÍA. Enn er ekki útséð um hvort að fleiri fari eða fleiri komi þar sem glugginn lokar í kvöld.
Komiði sæl og blessuð. Við og þá meina ég, ég heilsa ykkur frá Kópavogsvelli þar sem heimamenn í Breiðabliki taka á móti Grafavogpiltunum í Fjölni. Leikurinn hefst kl. 19:15 en fram að því ætla ég að reyna að koma með einhverja sniðuga upphitunarpunkta.