Ásdís Karen Halldórsdóttir ('72)

+3

Þetta er búið!

Skýrsla og viðtöl framundan.
Við erum komin á síðustu mínútu venjulegs leiktíma. Lítið sem getur gerst núna sem breytir því að Keflvíkingar séu að ná í sín fyrstu stig í sumar.
87. mín
Inn:Hugrún Lilja Ólafsdóttir (KR) Út:Guðmunda Brynja Óladóttir (KR)
Varnarmaður inn fyrir sóknarmann.
85. mín
Keflvíkingar vilja fá víti þegar Aníta Lind reynir skot sem gæti hafa farið í hendina á KR-ingi. Sá þetta ekki alveg nógu vel en Gunnþór segir nei.
80. mín
Inn:Kara Petra Aradóttir (Keflavík) Út:Ísabel Jasmín Almarsdóttir (Keflavík)
78. mín
Keflvíkingar liggja aðeins á KR-ingum þessa stundina. Virðast langt frá því að vera hættar.
75. mín
Tijana með gott skot utan af velli sem Aytac ver frábærlega í horn. Litlu mátti muna að hornspyrnan færi beint í netið líkt og fyrr í leiknum þegar Aníta kom Keflvíkingum yfir. Aytac gerir hins vegar vel aftur og nær að slá í boltann.
75. mín
Inn:Arndís Snjólaug Ingvarsdóttir (Keflavík) Út:Dröfn Einarsdóttir (Keflavík)
Keflvíkingar gera einnig aðra breytingu.
74. mín
Sveindís með langt innkast sem endar á fjær en Birna nær tökum á boltanum.
73. mín
Inn:Halla Marinósdóttir (KR) Út:Grace Maher (KR)
Önnur skipting KR-inga í leiknum.
72. mín Gult spjald: Ásdís Karen Halldórsdóttir (KR)
Gult fyrir mótmæli. Hún fellur og er ósátt við að fá ekkert fyrir sinn snúð. Mótmælir eitthvað og tekur utan um boltann áður en dómarinn nær að flauta.
72. mín
Hornspyrna á eftir hornspyrnu. Þriðja hornspyrna KR í röð og enn ná þær ekki að nýta sér þetta.
71. mín
Heimakonur fá hornspyrnu. Boltinn berst út og Ingunn reynir skot en hann fer af varnarmanni og aftur fyrir. Annað horn.
68. mín
Sveindís við það að sleppa ein í gegn en Laufey virðist halda henni og Keflvíkingar vilja fá eitthvað þarna. Gunnþór dæmir ekki neitt en heimakonur geta talist heppnar þarna að ekki hafi verið dæmt brot og þá væntanlega rautt spjald þar sem Sveindís var að sleppa ein í gegn.
67. mín Gult spjald: Natasha Anasi (Keflavík)
Brýtur af sér á hættulegum stað.

KR fær aukaspyrnu sem Gumma tekur en Aytac í markinu ekki í neinum vandræðum þarna.
61. mín MARK!
Natasha Anasi (Keflavík)
Stoðsending: Anita Lind Daníelsdóttir
0-4!!

Gestirnir komast loksins í sókn og fá hornspyrnu. Aníta tekur hana og Natasha kemur honum í netið þrátt fyrir að tveir varnarmenn KR reyni að dekka hana.

60. mín
KR fær enn eina hornspyrnuna, taka hana stutt og Gumma reynir að koma boltanum fyrir en hann hafnar í hliðarnetinu.
60. mín
Inn:Hlíf Hauksdóttir (KR) Út:Þórunn Helga Jónsdóttir (KR)
59. mín
KR fær sína aðra hornspyrnu í röð.

Ingunn nær skalla á markið en framhjá fer hann.
58. mín
Rólegar mínútur. Liðin skiptast á að halda boltanum en eru ekki að skapa mikla hættu.
56. mín
Kristrún Ýr gerir vel og vinnur boltann og keyrir upp völlinn og kemur boltnaum fyrir en KR nær að koma þessu í horn.
54. mín
Ásdís Karen með hörkuskot fyrir utan teig sem fer rétt yfir markið.
49. mín
Aníta Lind með gott skot utan af velli en boltinn fer rétt framhjá.
Inn:Kristrún Ýr Holm (Keflavík) Út:Maired Clare Fulton (Keflavík)
Keflavík gerir skiptingu í hálfleik. Maried Clare kláraði fyrrihálfleikinn hálf lemstruð en Kristrún leysir hana af í hálfleik.
Leikur hafinn
Keflavík kemur leiknum af stað aftur og sækja nú á móti vindi.

Sjáum hvort það muni gagnast KR að hafa vindinn í bakið.
Hálfleikur
Dómari leiksins, Gunnþór Steinar Jónsson flautar hálfleik.

Gestirnir hafa verið sterkari í fyrrihálfleik og hálfleikstölurnar sýna það svart á hvítu.
Heimakonur fá hornspyrnu á lokamínútu fyrrihálfleiks.

Teigurinn er þéttur og KR nær með engu móti að koma boltanum í gegnum varnarmenn Keflavíkur.
Dröfn kemst í gott færi en Birna ver og rétt nær tökum á boltanum áður en Sveindís nær að pota í hann.
44. mín
KR sækja meira þessa stundina en eru samt ekki að ná að skapa nógu mikla hættu. Vörn Keflavíkur er að standa þetta vel.
41. mín Gult spjald: Katla María Þórðardóttir (Keflavík)
Brýtur af sér út á miðjum velli og stoppar skyndisókn.
39. mín MARK!
Stoðsending: Sveindís Jane Jónsdóttir
Sveindís með fyrirgjöf og Natasha er ein og yfirgefin í teignum og á ekki í miklum vandræðum með að skalla boltann í netið.

Staðan er orðin 0-3 gestunum í vil!
38. mín
Lítið að gerast síðustu mínútur en KR verið að færa sig ofar á völlinn.
34. mín
KR setur góða pressu á vörn og markmann Keflavíkur og uppsker að lokum hornspyrnu. Þær virðast ætla að bíta frá sér.
33. mín
KR fær aukaspyrnu á góðum stað rétt fyrir utan teig.

Grace með boltann fyrir og Katrín nær skalla en hann fer rétt yfir markið. Munaði mjóu þarna.
32. mín
Gestirnir eru ekki hættir að sækja. Þær halda pressunni og eru sífellt ógnandi.
31. mín MARK!
Sophie Mc Mahon Groff (Keflavík)
Jahérna hér!!! Gjörsamlega smyr hann upp í vinkilinn. Þetta var eitt gullfallegt mark. 0-2!
29. mín
Maried Clare leikmaður Keflavíkur er aftur komin inn á! Hún virðist ætla að láta reyna á þetta.
28. mín MARK!
Anita Lind Daníelsdóttir (Keflavík)
MARK!!

Beint úr hornspyrnu! Aníta Lind notar vindinn og snýr boltann í fjær beint úr hornspyrnunni.

Keflavík komnar yfir og það nokkuð verðskuldað.
27. mín
Sophie pressar á Birnu sem er að fá boltann til baka og Birna þrumar honum í Sophie og aftur fyrir, hornspyrna. KR nokkuð heppnar að þetta endaði ekki bara inni.
24. mín
Grace og Maried Clare lenda í samstuði og liggja eftir og þurfa báðar á aðhlynningu sjúkraþjálfara að halda.

Þær rölta með þeim út fyrir völlinn en Grace er strax tilbúin að koma inn aftur. Maried Clare liggur þó enn og sjúkraþjálfari Keflavíkur gefur bekknum merki um að það þurfi að gera skiptingu.
23. mín
Heimakonur aðeins að vakna til lífsins. Ásdís aftur með skot á markið sem endar í hornspyrnu. Þær ná þó ekki að nýta hornið að viti.
22. mín
KR í sókn. Gumma heldur boltanum vel fyrir utan teiginn og leggur hann fyrir Ásdísi sem á fast skot langt framhjá.
18. mín
Nóg að gera hjá Birnu í markinu! Hún bjargar nánast á línu og Keflavík fær aðra hornspyrnu.

Heimakonum gengur illa að komast framar á völlinn. Gestirnir liggja svoleiðis á þeim.
17. mín
Sophie í góðu færi eftir góðan undirbúning Maried Clare en Birna nær að pota í boltann og Keflavík fær hornspyrnu.
15. mín
Keflavík verið aðeins sterkari fyrsta stundarfjórðunginn og verið nær því að koma inn marki.
14. mín
Vó þarna munaði mjóu. Aníta Lind með góðan bolta fyrir en Birna nær höndum á boltann eftir klafs fyrir framan markið.
11. mín
Annað stórhættulegt innkast frá Sveindísi inn á teiginn. Boltinn hafnar þó yfir markinu.
9. mín
Sveindís Jane með mjög langt innkast inn á teiginn, Aron Einar style. Heimakonur skalla burt en Keflvíkingar hafa legið aðeins á þeim síðustu mínútur.
7. mín
Maired Clare Fulton fær gott skotfæri beint fyrir utan teig en neglir honum yfir markið. Markspyrna.
7. mín
Keflavík fær fyrstu hornspyrnu leiksins.
3. mín
KR-ingar pressa fyrstu mínúturnar.

Gumma nær góðri fyrirgjöf en engin mætt á fjær til að gera eitthvað úr þessu.
KR í sínum hefðbundnu svörtu og hvítu treyjum en Keflavíkurkonur klæðast rauðu í kvöld.
Liðin ganga út á völl og Heyr mína bæn hljómar á vellinum.

Áhorfendum fjölgar hægt en örugglega og það virðist vera vinsælla að sitja í sólinni.
10 mín í leik og liðin eru gengin til búningsklefa.
Byrjunarliðin eru komin inn.

KR gerir enga breytingu á sínu liði frá bikarleiknum á laugardaginn en Keflavík skiptir um markmann, Ayatac Sharifova kemur inn fyrir Katrínu Hönnu. Einnig koma Sophie Mc Mahon Groff, Íris Una og Þóra Kristín inn í byrjunarlið Keflavíkur.
Liðin eru að týnast út á völl og upphitun að hefjast.

Hér er heiðskýrt og sólina vantar ekki en það er þó heldur vindasamt.

Sólin skín á þrjá fremstu bekkina í stúkunni þannig að þeir sem vilja hafa kost á því að ná tani á meðan þeir njóta þess að horfa á leikinn. Þeir sem eru minna fyrir að fá sólina í andlitið geta þá sest aftar og verið í skugganum.
Þessi lið mættust í 16-liða úrslitum Mjólkurbikarsins s.l. laugardag þar sem KR fór með 0-1 sigur af hólmi og skaut sér áfram í 8 liða úrslitin.

Guðmunda Brynja skoraði mark KR-inga. Þær munu taka á móti Tindastól þann 28.júní í 8-liða úrslitum.
Liðin sitja í neðstu sætum deildarinnar, KR í níunda og Keflavík því tíunda.

KR er með 3 stig eftir sigur gegn ÍBV en Keflavík er enn án stiga.
Gott kvöld og verið hjartanlega velkomin í beina textalýsingu frá Meistaravöllum í Vesturbænum. Hér kl. 19:15 munu heimakonur í KR taka á móti Keflavík í sjöttu umferð Pepsi Max deildar kvenna.