Gunnar Guðmundsson (Þ)
Baldvin Már Baldvinsson
Srdjan Rajkovic
Páll Steinar Sigurbjörnsson

Dómarinn flautar til leiksloka og 1-0 sigur Þróttara staðreynd. Viðtöl og skýrsla á leiðinni!
91. mín
Róbert Hauksson með ágætis skalla framhjá eftir fyrigjöf frá Adrían Valencia. Nú er þetta sennilega komið hjá Þrótti
88. mín
Enn og aftur ver Axel Helgi frábærlega í marki Álafoss og í raun honum að þakka að Þróttur hefur ekki skorað fleiri mörk
87. mín
Magnús Pétur kemst í sæmilegt færi en setur boltann hárfínt framhjá!
85. mín
Inn:Jóel Magnússon (Álafoss) Út:Ægir Örn Snorrason (Álafoss)
85. mín
Inn:Guðbrandur Jóhannesson (Álafoss) Út:Baldvin Freyr Björgvinsson (Álafoss)
84. mín
Algjört dauðafæri hjá Þrótti! Daði Bergsson kemst einn á móti Axel Helga en reynir einhvern veginn að leika á markmanninn sem nær að verja
83. mín
Álafoss kemst inn í teig en nær ekki að skapa sér almennilegt færi. Þróttarar verða að passa sig á skyndisóknum
80. mín
Tíu mínútur eftir og staðan enn 1 - 0. Þróttur virðist vera að sigla þessu þægilega heim en annað mark myndi gulltryggja sigur þeirra
79. mín
Inn:Adrían Baarregaard Valencia (Þróttur R.) Út:Oliver Heiðarsson (Þróttur R.)
78. mín
Álafoss bjargar enn og aftur á línu eftir hornspyrnuna!
77. mín
Lítið eftir af leiknum og Þróttur fær enn eina hornspyrnuna.
75. mín
Róbert Hauksson í dauðafæri en Axel Helgi ver frábærlega hjá honum!
74. mín
Inn:Róbert Hauksson (Þróttur R.) Út:Gunnlaugur Hlynur Birgisson (Þróttur R.)
73. mín
Inn:Jóel Magnússon (Álafoss) Út:Tómas Atli Björnsson (Álafoss)
73. mín
Inn:Karabo Mgiba (Álafoss) Út:Ronnarong Wongmahadthai (Álafoss)
71. mín
Þróttur á hornspyrnu
69. mín
Enn og aftur áttu Þróttarar aukaspyrnu fyrir utan teig sem lítið kemur út úr
67. mín
Þróttarar virðast vera nokkuð sáttir með gang mála en mega passa sig að verða ekki of værukærir. Annað mark frá Þrótti myndi fara langleiðina með að trygga þeim sigur
64. mín Gult spjald: Ronnarong Wongmahadthai (Álafoss)
Þreytulegt brot og réttilega dæmt gult spjald. Það virðist ekki mikið vera eftir á tankinum hjá Álafossi
64. mín
Enn bjargar Álafoss á línu eftir aukaspyrnu sem Aron Þórður swingaði inn í teig
63. mín
Fyrsta skot Álafoss á markið en það átti Ísak Máni Viðarsson eftir góða stungusendingu inn fyrir vörn Þróttara
62. mín
Þróttur mjög nálægt því að bæta við marki!. Oliver Heiðarsson leikur á þvo varnarmenn Álafoss og á hörkuskot í slánna
61. mín
Inn:Patrekur Helgason (Álafoss) Út:Aron Elfar Jónsson (Álafoss)
59. mín
Guðmundur Friðriksson á ágætis skot með vinstri sem Axel Helgi ræður ágætlega við. Pressan að aukast
57. mín
Gunnlaugur Hlynur með skot utan af velli sem far hátt yfir. Markið hefur gefið Þrótturum ákveðið öryggi og þeir virðast mun afslappaðri á boltanum
55. mín
Markið virðist hafa hleypt auknum krafti í Þróttara sem reyna nú að ganga á lagið og bæta við öðru marki
53. mín
Álafoss sleppur með skrekkinn. Aron Þórður virðist falla í teignum eftir fyrirgjöf frá Oliver Heiðarssyni. Ekkert dæmt þó
51. mín MARK!
Magnús Pétur Bjarnason (Þróttur R.)
Loksins brjóta Þróttarar ísinn. Eftir að hafa spilað laglega í gegnum miðjan völlinn rennir Magnús Pétur Bjarnason knettinum í netið
48. mín
Það er svipað upp á teningnum og í fyrri hálfleik. Þróttur stjórnar leiknum algjörlega og reynir að mjaka sér að markinu
Seinni hálfleikur er hafinn og Þróttur gerir tvær breytingar á sínu liði
Inn:Birkir Þór Guðmundsson (Þróttur R.) Út:Baldur Hannes Stefánsson (Þróttur R.)
Inn:Hreinn Ingi Örnólfsson (Þróttur R.) Út:Atli Geir Gunnarsson (Þróttur R.)
Hálfleikur
Það er kominn hálfleikur á Eimskipsvellinum. Afar tíðinalítill fyrri hálfleikur að baki. Þróttur stjórnar leiknum algjörlega en hafa ekki skapað sér mörg færi. Leikmenn Álafoss virðast þó vera farnir að þreytast og spurning hvað þeir halda lengi út í seinni hálfleik
Aron Þórður stingur boltanum inn á Magnús Pétur sem á skot að marki en er rangstæður
43. mín
Álafoss leggur rútunni djúpt inn í eigin teig. Spurning hvort að Þróttur nái að koma inn marki fyrir hálfleik
41. mín
Aron Þórður tekur aukaspyrnuna en hún er máttlítil og veldur Axel Helga í marki Álafoss engum vandræðum
40. mín
Þróttur á aukaspyrnu á hættulegum stað rétt fyrir utan teig
38. mín
Enn ein hornspyrnan sem Þróttur á
38. mín
Álafoss fer fram yfir miðju í fyrsta sinn í laaangan tíma en eru fáliðaðir og missa boltann jafnharðan
35. mín
Enn og aftur skallar Gunnlaugur Hlynur á markið eftir snarpa sókn frá Þrótti en Axel Helgi er vel á verði
34. mín
Aron Þórður á skot utan teigs sem Axel Helgi ver í horn. Markið virðist vera að detta bráðum
31. mín
Sókn Þróttara þyngist með hverri mínútu og mark virðist liggja í loftinu
31. mín
Þarna skall hurð nærri hælum! Gunnlaugur Hlynur Birgisson á á fastan skalla eftir hornspyrnuna en Álafoss nær að hreinsa á línu
30. mín
Magnús Pétur aftur í færi en Álafoss kemur boltanum í horn
28. mín
Magnús Pétur Bjarnason skallar að marki en lítil hætta af þessum skalla. Þróttarar reyna að keyra aðeins upp hraðann.
25. mín
Mark! Aron Þórður skallar knöttinn í netið en er dæmdur rangstæður
23. mín
Þróttarar vilja fá víti eftir að varnarmaður Álafoss virðist hafa handleikið knöttinn. Nei, segir Helgi Mikael dómari