Árni Elvar Árnason ('60)
Daði Bærings Halldórsson ('62)
Ernir Bjarnason ('71)
Andi Hoti ('84)

Leiknir verður í pottinum þegar dregið verður í 32-liða úrslitin á morgun. Öruggt og sannfærandi hjá Leiknismönnum í kvöld.
89. mín Mark úr víti!
Daníel Finns Matthíasson (Leiknir R.)
Stoðsending: Marko Zivkovic
Káramenn brjóta á Arnóri Inga Kristinssyni og dæmd er vítaspyrna.

Daníel Finns skorar af öryggi úr vítinu og innsiglar þrennu sína.
87. mín MARK!
Daníel Finns með sitt annað mark í leiknum!

Skot varið. Daníel hirðir frákastið og klárar vel.
85. mín
Garðar Gunnlaugsson með skot úr aukaspyrnu naumlega framhjá! Munaði ekki miklu.
84. mín Gult spjald: Andi Hoti (Leiknir R.)
Fyrir brot.
83. mín
Andi Hoti með skot beint á Dino Hodzic.
81. mín Gult spjald: Róbert Ísak Erlingsson (Kári)
Gult spjald fyrir leikaraskap.
79. mín
Inn:Ernir Freyr Guðnason (Leiknir R.) Út:Daði Bærings Halldórsson (Leiknir R.)
79. mín
Inn:Marko Zivkovic (Leiknir R.) Út:Bjarki Aðalsteinsson (Leiknir R.)
78. mín
Skot á mark frá Kára. Fyrsta skot Kára á mark kemur loksins. Af löngu færi, beint í fangið á Viktori.
75. mín
Inn:Róbert Ísak Erlingsson (Kári) Út:Guðfinnur Þór Leósson (Kári)
75. mín
Inn:Guðmundur Sigurbjörnsson (Kári) Út:Jón Vilhelm Ákason (Kári)
73. mín
Inn:Arnór Ingi Kristinsson (Leiknir R.) Út:Sólon Breki Leifsson (Leiknir R.)
Arnór er nýgenginn í raðir Leiknis. 18 ára sóknarmaður.
73. mín
Inn:Andi Hoti (Leiknir R.) Út:Sævar Atli Magnússon (Leiknir R.)
71. mín Gult spjald: Ernir Bjarnason (Leiknir R.)
Ernir fær gult spjald fyrir viðbrögðin eftir tæklingu Ólafs.
70. mín Rautt spjald: Ólafur Karel Eiríksson (Kári)
Hvað er maðurinn að pæla?

Varamaðurinn Ólafur Karel Eiríksson með hrikalega grófa tæklingu á Róbert Vattnes. Rétt við varamannaskýlin.

Einar dómari tekur samstundis upp rauða spjaldið.
66. mín
Jón Vilhelm Ákason með skot yfir úr aukaspyrnu á vænlegum stað. Kári hefur enn ekki náð marktilraun á rammann.
63. mín
Inn:Ólafur Karel Eiríksson (Kári) Út:Jón Björgvin Kristjánsson (Kári)
63. mín
Inn:Róbert Vattnes Mbah Nto (Leiknir R.) Út:Árni Elvar Árnason (Leiknir R.)
62. mín Gult spjald: Andri Júlíusson (Kári)
Það er þokkalegur hiti í mönnum. Mikill pirringur í Káramönnum.
62. mín Gult spjald: Daði Bærings Halldórsson (Leiknir R.)
61. mín MARK!
Sævar Atli Magnússon (Leiknir R.)
Stoðsending: Daníel Finns Matthíasson
Frábær spilamennska hjá Leikni.

Daníel Finns sendir Sævar Atla einan í gegn og fyrirliðinn klárar í bláhornið!
60. mín Gult spjald: Árni Elvar Árnason (Leiknir R.)
58. mín MARK!
Stoðsending: Sólon Breki Leifsson
Leiknir tvöfaldar forystuna.

Eftir skyndisókn á Sólon skot sem er varið en Daníel Finns nær frákastinu og skorar á snyrtilegan hátt.
56. mín
Andri Júlússon kemst inn í vítateig Leiknis og vinnur hornspyrnu. Ernir Bjarnason, sem leikur í bakverði hjá Leikn í kvöld, ósáttur við að fá ekki dæmt brot. Ekkert verður úr horninu.
54. mín Gult spjald: Birgir Steinn Ellingsen (Kári)
Fyrir brot. Leiknir fær aukaspyrnu með fyrirgjafarmöguleika.
53. mín
STÖNGIN! Sólon Breki fær flotta sendingu og gerir vel en skot hans endar í stönginni.
51. mín Gult spjald: Jón Björgvin Kristjánsson (Kári)
Fyrir brot.
49. mín
Máni með skot naumlega framhjá fjærstönginni.
Inn:Sverrir Mar Smárason (Kári) Út:Kristófer Daði Garðarsson (Kári)
Seinni hálfleikur hafinn... og það er búið að bæta enn frekar í rigninguna. Það er algjör hellidemba í gangi.
Það eru tvö Lengjudeildarlið í eldlínunni í bikarnum í kvöld. Auk Leiknis er það Keflavík sem er 1-0 yfir í hálfleik gegn Birninum.
Hálfleikur
Kári fær hornspyrnu sem ekkert verður úr. Gestirnir hafa ekki náð að láta reyna almennilega á Viktor í marki Leiknis.

Flautað til hálfleiks. Munurinn bara eitt mark svo það er allt opið enn í þessum leik!
44. mín
Dauðafæri! Sólon Breki er í markteignum en nær ekki til boltans. Þarna var Leiknir hársbreidd frá því að tvöfalda forystuna.
40. mín
Máni Austmann með skot en framhjá markinu.
32. mín
Hættuleg fyrirgjöf frá Káramönnum inn í teiginn. Garðar Gunnlaugsson í baráttunni. Viktor í marki Leiknis kýlir boltann frá og brotið er á honum. Aukaspyrna.
30. mín MARK!
Máni Austmann Hilmarsson (Leiknir R.)
Besti maður vallarins hérna í fyrri hálfleik brýtur ísinn. Lék á varnarmann Kára í teignum og 'táaði' boltann í gegnum klofið á markverðinum.

Frábærlega gert.
25. mín
Leiknismenn halda áfram að stýra spilinu en fátt um færi síðustu mínútur. Dino Hodzic í marki Kára hefur verið vel á tánum í leiknum.
19. mín
Máni Austmann heldur áfram að leika listir sínar og skapar dauðafæri fyrir Daníel Finns sem skýtur framhjá markinu.
16. mín
Máni Austmann með flott tilþrif, gefur á Sævar Atla sem vinnur hornspyrnu. Ekkert kemur úr horninu. Káramenn eru með vindi hérna í fyrri hálfleiknum. Virðist bara vera að bæta í vindinn.
12. mín
Leiknir mun meira með boltann, eins og búist var við. Liðið hefur fengið nokkuð fín færi sem ekki hafa nýst. Ekki mjög fallegur fótbolti enda veðuraðstæður heldur betur ekki að bjóða upp á það.
7. mín
Eggert Kári Karlsson kemst inn í teiginn hjá Leikni en tekur furðulega ákvörðun um að vippa boltanum fyrir.
5. mín
Sólon fær nóg af færum hérna í upphafi leiks! Var að skjóta framhjá úr rosalegu færi á fjærstönginni eftir að Máni Austmann átti sendingu fyrir.
3. mín
Sólon Breki Leifsson með fyrsta skot leiksins. Boltinn endaði beint í fanginu á Dino Hodzic, Króatanum í marki Kára. Svaðalega hávaxinn markmaður.
Leikur hafinn
Það voru gestirnir í Kára sem hófu leik.
Veðrið er alls ekki upp á marga fiska. Það er einfaldlega rok og rigning. Íslenskt og gott. Vorveður í boði. Mætingin er eftir því, fáir mættir í stúkuna.
Byrjunarliðin eru komin inn. Garðar Gunnlaugsson meðal þekktra nafna í byrjunarliði Kára. Hjá Leikni eru það Sævar Atli og Sólon Breki sem leiða sóknarlínuna.
Leiknir hafnaði í 3. sæti 1. deildarinnar í fyrra. Markvörðurinn og fyrirliðinn Eyjólfur Tómasson lagði hanskana á hilluna eftir tímabilið en hann er samt sem áður til taks á bekknum í kvöld fyrir hinn unga Viktor Frey Sigurðsson sem stendur í markinu.

Eyjólfur aðstoðar sína menn þar sem hollenski markvörðurinn Guy Smit sem skrifaði undir hjá Leiknismönnum í vikunni er ekki kominn til landsins.

Þá vantar einnig hinn leikna Vuk Oskar Dimitrijevic sem tekur út leikbann og Hjalti Sigurðsson, lánsmaðurinn frá KR, er á meiðslalistanum líkt og Ósvald Jarl Traustason og Birkir Björnsson.
Kári er frá Akranesi og vann KV í 1. umferð bikarsins, eftir framlengdan leik. Gunnar Einarsson, fyrrum leikmaður og þjálfari Leiknis, tók við þjálfun Kára ekki alls fyrir löngu og mætir sínu fyrrum félagi.

Í liði Kára má finna þekkt nöfn á Akranesi, nokkra reynslumikla fyrrum leikmenn ÍA. Þar á meðal er sóknarmaðurinn Garðar Gunnlaugsson sem gekk nýlega í raðir félagsins.

Sýnd veiði fyrir Leiknismenn, en alls ekki gefin.
Velkomin með okkur í Breiðholtið þar sem Leiknismenn, sem eru í Lengjudeildinni, taka á móti 2. deildarliði Kára í Mjólkurbikarnum. Það verður leikið til þrautar í kvöld og sigurliðið verður í pottinum þegar dregið verður í 32-liða úrslitin annað kvöld.