Margrét Ársælsdóttir

Josip Zeba ('32)
Marinó Axel Helgason ('44)
Sigurjón Rúnarsson ('86)

Þá er þessu lokið hér í Grindavík. Skýrsla og viðtöl á leiðinni. Sigurður Marteinsson þakkar fyrir sig!
91. mín MARK!
Aron Jóhannsson (Grindavík)
Smá sárabót fyrir heimamenn í blálokin. Aron klínir boltanum í vinstra hornið beint úr aukaspyrnunni
91. mín
Grindvíkingar eiga aukaspyrnu á stórhættulegum stað á loka sekúndunum
91. mín Gult spjald: Sigurður Arnar Magnússon (ÍBV)
Þremur mínútum bætt við venjulegan leiktíma
89. mín
Grindvíkingar hefðu getað sett eitt sárabótamark. Zeba gefur boltann fyrir á kollinn á Aroni sem nær ekki að skora
88. mín
Þetta er að fjara út og Grindvíkingar vilja væntanlega bara helst komast inn í klefa og heim!
86. mín Gult spjald: Sigurjón Rúnarsson (Grindavík)
86. mín Mark úr víti!
Gary Martin (ÍBV)
Gary klárar þrennuna, setti boltann örugglega í hornið, þetta er orðið niðurlæging
85. mín
Eyjamenn fá víti! Sigurjón Rúnarsson stuggar við sóknarmanni ÍBV þegar boltinn berst fyrir og vítaspyrna réttilega dæmd
83. mín
Inn:Ásgeir Elíasson (ÍBV) Út:Víðir Þorvarðarson (ÍBV)
83. mín Gult spjald: Eyþór Orri Ómarsson (ÍBV)
82. mín
Liðin eru greinilega farin að hugsa til næstu helgar og skipta mönnum út
82. mín
Inn:Viktor Guðberg Hauksson (Grindavík) Út:Hermann Ágúst Björnsson (Grindavík)
82. mín
Inn:Óliver Berg Sigurðsson (Grindavík) Út:Guðmundur Magnússon (Grindavík)
80. mín
Inn:Eyþór Orri Ómarsson (ÍBV) Út:Óskar Elías Zoega Óskarsson (ÍBV)
80. mín
Inn:Róbert Aron Eysteinsson (ÍBV) Út:Sito (ÍBV)
79. mín
Sigurður Bjartur nær loksins að stanga boltann í netið en er dæmdur rangstæður
78. mín
Fátt um fína drætti núna, Eyjamenn stjórna sem fyrr lögum og lofum á vellinum eru líklegir til að bæta við
76. mín
Eyjamenn eru á undan í alla bolta og virðast mun tilbúnari í þennan leik en Grindvíkingar
75. mín
Það er frekar rólegt yfir leiknum núna, úrslitin eru ráðin og menn mögulega farnir að hugsa um næstu helgi þegar Lengjudeildin fer af stað
72. mín
Nökkvi Már Nökkvason verður strax fyrir hnjaski, ekki mínúta síðan hann kom inn á!
71. mín
Inn:Nökkvi Már Nökkvason (ÍBV) Út:Telmo Castanheira (ÍBV)
71. mín
Inn:Tómas Bent Magnússon (ÍBV) Út:Jón Ingason (ÍBV)
69. mín
Sito kemst inn fyrir vörn heimamanna en Majewski nær að verja frá honum. Eyjamenn virka mun líklegri til að bæta við mörkum
68. mín
Grindvíkingar virka mjög þungir. Sóknaraðgerðir þeirra virka hálfmáttlausar
66. mín
Inn:Nemanja Latinovic (Grindavík) Út:Sindri Björnsson (Grindavík)
65. mín
Víðir Þorvarðarson á skot langt yfir markið. Eyjamenn eru að sigla þessu í höfn, spurning hvort mörkin verði fleiri
62. mín MARK!
Telmo Castanheira (ÍBV)
Stoðsending: Gary Martin
Þetta er farið að verða vandræðalegt fyrir heimamenn. Bjarni Ólafur lét vaða úr aukaspyrnunni sem Majewski slær til hliðar. Þar er Gary Martin til að hirða frákastið og smellir honum á Telmo sem klínir honum í netið
62. mín
Eyjamenn eiga aukaspyrnu fyrir utan teig á nokkuð hættulegum stað
61. mín
Inn:Hilmar Andrew McShane (Grindavík) Út:Oddur Ingi Bjarnason (Grindavík)
60. mín
ÍBV á hornspyrnu frá vinstri
59. mín
Þriðja markið virðist hafa verið algjört rothögg fyrir heimamenn, þeir virðast alveg týndir
55. mín
ÍBV fær hornspyrnu frá vinstri sem er hreinsuð frá, Guðjón Ernir tekur frákastið og skýtur himinhátt yfir markið
55. mín
Grindavík á aukaspyrnu af vinstri vængnum
52. mín MARK!
Nú er þetta sennilega komið hjá gestunum. Óskar Elías á lúmskt skot fyrir utan teig sem endar í stönginni, Gary fær frákastið einn á auðum sjó og klárar auðveldlega
50. mín
Oddur Ingi á ágætis sprett upp hægri kantinn en skot hans á markið er hálf máttlaust
48. mín
Grindvíkingar eiga aukaspyrnu á eigin vallarhelmingi, Óskar Elías fer full harklega aftan í Aron
48. mín
Hvorugt lið gerir breytingar í hálfleik
Majewski setur boltann beint útaf þegar hann spyrnir frá marki, átti einn svona líka í fyrri hálfleik
Þá er seinni hálfleikur hafinn! Það verður væntanlega hart barist þessar seinni 45 mínútur!
Hálfleikur
Þá er kominn hálfleikur á Grindavíkurvelli. ÍBV hefur verið mun betra liðið og eru verðskuldað yfir í hálfleik. Varnarmenn Grindvíkinga eiga í miklum vandræðum með Gary Martin og er hann alltaf hættulegur. Mér finnst afar líklegt að Sigurbjörn Hreiðarsson geri breytingar í hálfleik
Sito á hörkuskot utan teigs eftir Grindvíkingar hreinsa frá. Majewski ver í horn
Enn komast ÍBV í hættulega stöðu eftir skyndisókn og eiga hornspyrnu
44. mín Gult spjald: Marinó Axel Helgason (Grindavík)
Marínó Axel rífur Gary Martin niður þegar ÍBV er að reyna að sækja hratt. Réttilega gult spjald
44. mín
Enn hætta eftir fast leikatriði! Josip Zeba á góðan skalla sem Halldór Páll ver. ANnað horn
43. mín
Enn eiga Grindvíkingar hornspyrnu
40. mín
Hermann Ágúst Björnsson á fyrirgjöf frá hægri en hún svífur yfir allan teiginn. Grindvíkingar virka ekki líklegir til að laga stöðuna fyrir hlé
39. mín
ÍBV á aukaspyrnu utan teigs eftir brot á Gary Martin
37. mín
Það gengur afar illa hjá Grindavík að skapa sér einhver alvöru marktækifæri, ÍBV virka alltaf hættulegir á breikinu
32. mín Gult spjald: Josip Zeba (Grindavík)
Josip Zeba fær réttilega gult spjald, allt of seinn í tæklingu á Gary Martin
31. mín
Enn og aftur komast ÍBV næsta auðveldlega í gegnum vörn Grindvíkinga! Gary Martin kemur boltanum fyrir markið og Víðir setur hann naumlega framhjá!
30. mín
Sigurjón Rúnarsson fær frían skalla eftir hornspyrnu en skallinn er máttlaus og lítil hætta skapast
30. mín
Grindvíkingar vilja fá vítaspyrnu, Oddur Ingi virðist falla við í teignum en þetta var sennilega öxl í öxl
26. mín
Loksins ná Grindvíkingar aðeins að byggja upp og hornspyrnu upp úr krafsinu
25. mín
Þetta virkar allt mjög þægilegt hjá ÍBV. Þeir geta spilað boltanum rólega á milli sín og byggt upp hægt og rólega, enda tveimur mörkum yfir
22. mín
Þarna mátti litlu muna! Aron Jóhansson stingur boltanum inn fyrir vörn ÍBV en sendingin er aðeins of löng og Halldór Páll handsamar boltann örugglega
21. mín
Sigurður Bjartur aftur með skalla eftir fast leikatriði. Grindvíkingar færast nær
20. mín
Grindavík á hornspyrnu frá hægri
19. mín
Leikurinn í járnum núna. Grindvíkingar koma framar á völlinn en ná ekki að skapa sér mikið
14. mín
Grindavík á aukaspyrnu frá vinstri kanti
13. mín
ÍBV ræður lögum og lofum á vellinum. Grindvíkingar virðast heillum horfnir
11. mín
Alls ekki byrjunin sem Grindvíkingar hefðu viljað! Þeir þurfa að girða sig í brók og mæta til leiks ef ekki á illa að fara hér í dag
8. mín MARK!
ÍBV komið í 2-0! Sito á skot af vinstri vængnum sem Majewski ver, ÍBV hirðir frákastið, Grindavík bjargar á línu. Telmo Castanheira nær skot utan teigs og klínir honum í hornið
6. mín
Dauðafæri hjá ÍBV! Víðir Þorvarðarson fær boltann fyrir markið en Majewski er vel á verði í marki Grindavíkur og nær að bjarga málum
3. mín
Markið hleypir miklu lífi í leikinn. Grindvíkingar eiga skalla yfir eftir hornspyrnu!
1. mín MARK!
Jahá! Þetta byrjar með hvelli! Gary Martin fær boltann inn fyrir vörn Grindavíkur, hristir af sér varnarmann Grindvíkinga og klárar örugglega í hornið. Þetta virtist þó vera klárt brot og heimamenn ekki sáttir
Leikur hafinn
Þá er þetta komið af stað!
Siðustu leikir þessara liða hafar verið mjög jafnir og spennandi. Í síðustu 7 viðureignum þessara liða hefur Grindavík unnið 3 leiki, ÍBV hefur unnið 3 leiki og einu sinni hafa liðin skilið jöfn. Það er því óhætt að búast við hörkuleik hér í dag!
Byrjunarliðin komin inn og allt að verða klárt!

Það er fátt sem kemur á óvart í uppstillingu liðanna. Tvö firnasterk lið sem ætla sér bæði greinilega sigur hér í dag
Þessi lið mættust síðast í fyrra í Pepsi Max deildinni, þá hafði Grindavík betur, 2-1

Ég trúi ekki öðru en að við fáum hörkuleik hér í dag!
Grindavík fer norður yfir heiðar og spilar við Þór á Akureyri í fyrstu umferð Lengjudeildarinnar þann 19.júní á meðan að ÍBV fær Magna frá Grenivík í heimsókn 20.júní.
Sigurbjörn Hreiðarsson er tekinn við sem aðalþjálfari hjá Grindavík eftir að hafa verið aðstoðarmaður Ólafs Jóhannessonar hjá Val síðastliðin ár. Grindvíkingar ætla sér aftur upp og telja að að hann sé rétti maðurinn til að fara með liðið þangað.

Hjá ÍBV er einnig nýr maður í brúnni en Helgi Sigurðsson er tekinn við eftir að hafa verið við stjórnvölinn hjá Fylki síðastliðin þrjú ár. Helgi tók við Fylki tímabilið eftir að þeir féllu og kom þeim strax upp aftur.