Fannar Örn Kolbeinsson

Tómas Örn Arnarson ('41)
Gauti Gautason ('70)

Sigur HK í hörkuleik. Viðtöl og skýrsla koma á eftir.
Tómas með skot í vegginn og í kjölfarið vilja Magnamenn fá vítaspyrnu! Krissi Rós síðan með skot rétt framhjá.
90+5

Magni fær aukaspyrnu um það bil 5cm fyrir utan teig! Stórhættulegt færi.
90+3

HK fær aukaspyrnu, brot á Didda.
90+3

Magni fær hornspyrnu og Steinþór markvörður fer inní!
6 mínútur í uppbótartíma, að lágmarki.
89. mín Gult spjald: Sigurður Hrannar Björnsson (HK)
89. mín
Birnir liggur eftir, fékk eina fullorðins tæklingu frá Hjörvari. Sveinn þjálfari Magna vill meina að Birnir hafi sparkað til Hjörvars í kjöfarið þegar hann lág eftir.
87. mín
Inn:Ingólfur Birnir Þórarinsson (Magni) Út:Ágúst Þór Brynjarsson (Magni)
87. mín Mark úr víti!
Atli Arnarson (HK)
Atli öruggur á punktinum. 1-2 !
86. mín
VÍTI!! Ásgeir Börkur fellur í teignum, sýndist að þetta hafi verið réttur dómur svona í fljótu bragði.
84. mín
Inn:Hörður Árnason (HK) Út:Þorsteinn Örn Bernharðsson (HK)
84. mín
Inn:Ólafur Örn Eyjólfsson (HK) Út:Ásgeir Marteinsson (HK)
83. mín
Leikurinn er stopp. Þorsteinn Örn er með krampa og stuðningsmenn Magna kalla: ,,Á ekki að halda áfram með leikinn eða?".

Börkurinn svarar: ,,Jújú, er bara aðeins að teygja á honum. Viltu koma að hjálpa?"
79. mín Gult spjald: Ásgeir Marteinsson (HK)
Tæklar harkalega í Hjörvar.
76. mín
Birnir með frábæran sprett en Magnamenn bjarga á elleftu stundu. Birnir líflegastur hjá HK.
75. mín
Inn:Rúnar Þór Brynjarsson (Magni) Út:Kairo Edwards-John (Magni)
74. mín
Jón Arnar alltof seinn í Gauta. Stuðningsmenn Magna brjálaðir að hann fái ekki spjald fyrir þetta.
73. mín
HK-ingar nálægt því! Birnir aftur á ferðinni, skot með vinstri hárfínt yfir markið.
70. mín Gult spjald: Gauti Gautason (Magni)
Réttur dómur. HK á aukaspyrnu úti vinstra megin.
68. mín MARK!
Birnir Snær Ingason (HK)
Stoðsending: Ásgeir Marteinsson
Frábær sókn hjá HK. Jón Arnar gerir vel á hægri kantinum, kemur boltanum á Ásgeir sem ýtir honum áfram á Birni sem á skot í varnarmann og inn.
66. mín
Inn:Tómas Veigar Eiríksson (Magni) Út:Jakob Hafsteinsson (Magni)
62. mín
Lítið að gerast þessa stundina. HK sækir en Magnamenn eru mjög þéttir.
59. mín
Hjörvar Sigurgeirsson fer illa með Ásgeir Börk og á öflugan sprett. Magni vildi fá auki í kjölfarið en ekkert dæmt.
55. mín
Ekkert kemur úr hornspyrnunni en HK-ingar eru að herða tökin hérna.
55. mín
Færi! Birnir gerir frábærlega úti hægra megin og kemur boltanum á Birkir Val sem á skot í varnarmann. Horn.
52. mín
Það er sturlað gott veður hérna á Grenidorm, sem kemur ekki á óvart. Fólk er að næla sér í smá lit yfir þessum leik.
51. mín
Það er hiti í þessu. Magnamenn ekki sáttir með að fá ekki aukaspyrnu og 2 sec síðar dæmir Siggi brot fyrir HK.
49. mín
HK aftur í færi. Birnir Snær með skot framhjá úr ágætis færi.
47. mín
HK byrjar vel. Ásgeir Marteins með skot framhjá eftir sendingu frá Birni.
Magnamenn sparka síðari hálfleiknum af stað.
Hálfleikur
Magni leiðir 1-0 í hálfleik. Mikið fjör hérna á Grenivík í fyrri hálfleik og það má búast við því sama í þeim síðari.
Hjörvar gerir vel úti hægra megin og vinnur hornspyrnu fyrir Magna. Þetta er hörku leikur!
43. mín
Sláin! Guðmundur Þór með skalla í slánna eftir fyrirgjöf.
41. mín Gult spjald: Jón Arnar Barðdal (HK)
41. mín Gult spjald: Tómas Örn Arnarson (Magni)
Tómas með brot, rétt spjald. Magnamenn brjálaðir útí Sigga að hann hafi ekki stoppað leikinn. Helgi Snær liggur eftir samstuð.
40. mín
Rétt framhjá! Louis með lúmskt skot.
40. mín
Aukaspyrna á stórhættulegum stað fyrir Magna. Ásgeir Marteins með hörmulega sendingu á slæmum stað og brotið á Frosta í kjölfarið.
39. mín
HK í hörku færi. Arnþór Ari með skot hægra megin úr teignum en Stubbur ver í horn. Mikið fjör í þessum leik!
38. mín
DAUÐAFÆRI HJÁ MAGNA! HK tapar boltanum fyrir framan eigin vítateig og Frosti er einn í gegn á móti Didda en setur hann 15cm framhjá.
37. mín
Louis með flotta sendingu á Kairo sem fer framhjá Alexandri Frey en skotið hins vegar í innkast!
35. mín
HK fær aukaspyrnu á flottum stað en spyrnan hjá Ásgeiri Marteins döpur. Beint í vegginn.
33. mín
HK sækir stíft þessa stundina og allt í gegnum hægri kantinn þeirra. Magni að verjast mikið eins og er.
32. mín
DAUÐAFÆRI! Ásgeir Börkur og Birkir Valur spila vel á milli sín sem endar með fyrirgjöf og Jón Arnar kom sér í dauðafæri en Stubbur varði í tvígang!
30. mín
Birnir Snær með góðan sprett en Magnamenn bjarga. HK aðeins að vakna til lífsins.
27. mín
Magni að spila mjög vel og stúkan öskrar þá áfram í baráttunni.
24. mín
Gauti aftur í baráttunni. Á skalla yfir eftir horn.
23. mín
22. mín
Magni er að pressa mikið á HK og gera þeim erfitt fyrir. HK að ná litlu spili þessa stundina.
17. mín MARK!
Gauti Gautason (Magni)
Stoðsending: Louis Aaron Wardle
Magnamenn komast yfir! Louis tekur flotta hornspyrnu og ég sá ekki betur en að Gauti hafi skallað hann inn. 1-0!
17. mín
Magni sækir mikið þessa stundina og fá sitt annað horn á stuttum tíma. Louis með skotið en leikmenn HK henda sér fyrir það.
13. mín
HK byrjaði leikinn betur fyrstu 5 mínúturnar en núna er nokkuð jafnræði með liðunum.
11. mín
Magni fær fyrstu hornspyrnu leiksins eftir fína sókn en ekkert kemur úr henni.
8. mín
Núna eru það Magna menn með sitt fyrsta skot. Helgi Snær lét vaða af um 20m færi en Diddi grípur.
7. mín
Ásgeir með fyrsta skot leiksins eftir fína sókn hjá HK en Steinþór grípur knöttinn.
5. mín
Leikurinn er stopp, Hjörvar Sigurgeirsson liggur hér eftir. Alexander Freyr virtist keyra í hann en ekkert dæmt.
2. mín
Ásgeir Marteinsson straujar Kairo niður þegar Magni voru á leið í skyndisókn. Siggi sleppir því að spjalda hann sem stuðningsmenn Magna voru ekki sáttir með.
Leikur hafinn
HK byrjar með boltann og sækir í átt að sundlauginni í fyrri hálfleiknum.
Leikmenn ganga hér inn á völlinn á eftir Sigurði dómara. Aðstæður hér eru mjög flottar. Sól og völlurinn lítur nokkuð vel út.
Magni gerir eina breytingu á liði sínu frá síðasta leik. Kairo John kemur inn í liðið fyrir Alexander Ívan.

HK gerir þrjár breytingar frá sigurleiknum gegn KR. Guðmundur Þór, Þorsteinn Örn og Atli Arnarson koma inn í liðið. Leifur Andri og Hörður Árnason setjast á bekkinn og Valgeir er frá vegna meiðsla.
Sigurður Hjörtur Þrastarson fær það verkefni að dæma þennan leik. Honum til aðstoðar eru þeir félagarnir Steinar Gauti Þórarinsson og Patrik Freyr Guðmundsson. Vilhelm Adolfsson er síðan á kantinum sem eftirlitsmaður.
Það verður áhugavert að sjá hvernig HK-ingar koma inn í þennan leik eftir stórsigurinn gegn Íslandsmeisturunum. Brynjar Björn og hans teymi hafa örugglega gert allt sem í þeirra valdi stendur til þess að ná mönnum strax niður á jörðina.
Magnaðir Magnamenn spiluðu sinn fyrsta deildarleik um síðustu helgi í Lengjudeildinni þegar liðið fór til Eyja og mætti heimamönnum í ÍBV. Leiknum lauk með 2-0 tapi þar sem Gauti Gautason, fyrirliði Magna, fékk beint rautt spjald í fyrri hálfleik. Þrátt fyrir það hélt Magni búrinu hreinu í síðari hálfleiknum.
HK kemur inn í keppnina núna í 32 liða úrslitum. Liðið vann magnaðan sigur á Íslandsmeisturum KR á útivelli í Pepsi Max deildinni um síðustu helgi. Leiknum lauk með sanngjörnum 0-3 sigri HK þar sem Valgeir Valgeirsson, Birkir Valur Jónsson og Jón Arnar Barðdal skoruðu mörkin.

Valgeir meiddist í þeim leik og verður fjarri góðu gamni í um tvær vikur.
Magni kom inn í bikarkeppnina í annari umferð en þá heimsótti liðið 2.deildarlið KF á Ólafsfjörð. Úr varð alvöru maraþonleikur en eftir venjulegan leiktíma var staðan 1-1 og eftir framlengingu var hún 2-2 þar sem Magnamenn fengu vítaspyrnu á 119 mínútu og jöfnuðu leikinn. Liðið vann svo vítaspyrnukeppnina 8-9 og tryggði sér farseðilinn í næstu umferð.
Góðan daginn dömur mínar og herrar og verið þið velkomin í beina textalýsingu frá Grenivík. Magni fær úrvalsdeildarlið HK í heimsókn en leikið er í 32-liða úrslitum Mjólkurbikarsins. Leikurinn hefst kl.18:00.