Friðrik Rúnar Ásgeirsson
Bjarki Stefánsson
Tómas Emil Guðmundsson

Elmar Atli Garðarsson ('40)

Afskaplega góð ferð Grindvíkinga á Ísafjörð! Sjálfsmark markvarðar Vestra reynist sigurmark leiksins!
Elvar Geir Magnússon
96. mín
Leikurinn kominn sex mínútur framyfir.
91. mín
Leikurinn stopp vegna aðhlynningar. Ljóst að það verður drjúgur uppbótartími í þessum leik.
Luke Rae með fyrirgjöf en Aron Dagur handsamar boltann. Erum að sigla inn í uppbótartíma.
89. mín
Vestramenn fá hornspyrnu. Grindvíkingar allir fyrir aftan bolta og reyna að halda þetta út.
85. mín
Celso Raposo með fyrirgjöf sem Aron Dagur gerir vel í að handsama.
83. mín
Josip Zeba fékk höfuðhögg og liggur eftir á vellinum. Þarf aðhlynningu og leikurinn stopp.
82. mín
Hættuleg hornspyrna Vestra en Grindvíkingar ná að koma boltanum í burtu.
81. mín
Inn:Þröstur Mikael Jónasson (Grindavík) Út:Tiago Fernandes (Grindavík)
Vestramenn eiga hornspyrnu.
80. mín
Tíu mínútur eftir af leiknum og þar sem spennan er mikil ætlum við að gefa í næsta gír í þessari lýsingu á lokasprettinum.
76. mín MARK!
Vladimir Tufegdzic (Vestri)
Túfa kom af bekknum og skorar gegn sínu fyrrum félagi. Stangaði boltann inn.
73. mín SJÁLFSMARK!
Diego Garcia (Vestri)
Aron Jóhannsson með fyrirgjöf sem markvörður Vestra missir inn. Skelfileg mistök.
69. mín MARK!
Nicolaj Madsen (Vestri)
Aukaspyrna inn í teiginn, boltinn fellur á þann danska sem skorar. Við erum með leik!
61. mín Mark úr víti!
Sigurður Bjartur Hallsson (Grindavík)
Aftur fær Grindavík víti og aftur skorar Sigurður Bjartur af vítapunktinum. Diego Garcia markvörður var í boltanum.

Vítaspyrnan var dæmd á Nicolaj Madsen.
53. mín
Öflug byrjun heimamanna á seinni hálfleik. Eru að spila vel á þessum kafla en vantar herslumuninn.
Seinni hálfleikurinn er farinn af stað - Þetta er fyrsti leikurinn á Olísvellinum á Ísafirði þetta árið. Vorlitirnir áberandi á vellinum.
Hálfleikur
Grindavík yfir í hálfleik en það er spennandi seinni hálfleikur framundan.
Fyrirgjöf og Pétur Bjarnason skallar rétt framhjá. Náði ekki að stýra boltanum á markið.
41. mín
Tiago með slaka aukaspyrnu, skýtur beint í varnarvegginn.
40. mín Gult spjald: Elmar Atli Garðarsson (Vestri)
Grindavík fær aukaspyrnu á mjög góðum stað.
36. mín
Oddur Ingi, sem er hjá Grindavík á lánssamningi frá KR, í flottu færi en skaut framhjá.
21. mín
Vestri með sláarskot. Aurelien Norest nálægt því að jafna fyrir heimamenn.
12. mín
ÍBV - Víkingur Ólafsvík verður 17:00
Leikur ÍBV og Víkings frá Ólafsvík átti upprunalega að vera spilaður í gær.

Leikurinn fór ekki fram í gær en var settur á klukkan 14:00 í dag. Í kjölfarið var honum svo frestað til klukkan 17:00 sem er leiktími sem miðað er við þessa stundina.
3. mín Mark úr víti!
Grindavík fékk víti strax í upphafi leiks. Diego Garcia, markvörður Vestra, dæmdur brotlegur og Sigurður Bjartur skorar af öryggi af vítapunktinum.
Leikurinn er farinn af stað. Grindavík er í eldgosabúningnum.
Ekki er ítarleg textalýsing frá þessum leik þar sem því miður er ekki viðunandi fjölmiðlaaðstaða í boði við völlinn.
Þegar þessi lið mættust í fyrra þá endaði leikur þeirra hérna fyrir vestan 2-3 fyrir Grindvíkingum þar sem þeir Sigurður Grétar leikmaður Íbv skoraði fyrsta mark vestra og Rafael Mendez það seinna mörk Grindvíkinga skoruðu þeir Stefán ingi núverandi leikmaður Íbv það fyrsta, Gunnar þorsteinsson það annað og Alexander Veiga kláraði leikinn á 87 mínutu
Jón Guðni Pétursson
Fyrir leik þá situr lið vestra í 4 sæti með 6 af mögulegum 9 stigum og Grindvíkingar þeir eru í 10 sæti með 3 af mögulegum 9 stigum
Góðan dag gott fólk verið velkomin á beina textalýingu á leik Vestra og Grindavíkur frá olívellinu á Ísafirði.