Óskar Rúnarsson
Falur Helgi Daðason

Aerial Chavarin ('23)
Cassandra Rohan ('63)

Fylkir með yfirburðin í lok leiksins. Keflavík voru betri í fyrri hálfleik en það dugði ekki fyrir stigi á heimavelli.

Viðtöl og skýrla kemur seinni í kvöld.

Takk fyrir mig!
98. mín
Ísabel Jasmín með skot langt yfir mark.
94. mín
Inn:Sara Dögg Ásþórsdóttir (Fylkir) Út:Bryndís Arna Níelsdóttir (Fylkir)
93. mín
Bryndís liggur hér eftir með meisli og er kominn af vellinum. Tilbúinn fyrir skiptingu.
Keflavík hafa átt fínar sóknir og eru að leita af einu stigi. Amelía Rún á flott skot sem fer beint á Tinnu Brá.
88. mín
Aerial er með hörkuskalla frá hornspyrnu. Hún tekur með sér 2 Fylkis konur niður sem liggja ennþá eftir með meiðsli.
87. mín
Keflavík eiga aukaspyrnu sem er rétt fyrir utan vítateig.

Keflavík ná að halda boltanum í teignum, en vinna svo hornspyrnu.
86. mín
Shannon Simon með öflugt skot sem fer framhjá. Fylkis konur eru að reyna klára þennan leik.
84. mín
Boltinn er að fara mikið fram og tilbaka í þessum loka mínútum. Bæði liðin hafa átt sín færi en Fylkir eru ennþá yfir hér í Keflavík.
80. mín
Inn:Eva Lind Daníelsdóttir (Keflavík) Út:Tina Marolt (Keflavík)
77. mín
Inn:Eva Rut Ásþórsdóttir (Fylkir) Út:Þórdís Elva Ágústsdóttir (Fylkir)
77. mín
Inn:Ísafold Þórhallsdóttir (Fylkir) Út:Hulda Hrund Arnarsdóttir (Fylkir)
76. mín
Inn:Ísabel Jasmín Almarsdóttir (Keflavík) Út:Anita Lind Daníelsdóttir (Keflavík)
73. mín MARK!
Bryndís Arna Níelsdóttir (Fylkir)
Stoðsending: Sæunn Björnsdóttir
Fylkir eiga hornspyrnu sem er tekinn stutt fram og tilbaka. Boltinn er sendur inn í teiginn sem Bryndís Arna nær að skalla inn í mark!
73. mín
Hulda Hrund með skot frá löngu færi sem Tiffany nær ekki að grípa.
67. mín
Dröfn Einars með fínt skot sem Tinna Brá nær alls ekki í og virðist vera fara inn í mark, en boltinn fer í stöngina.
66. mín
Inn:Marín Rún Guðmundsdóttir (Keflavík) Út:Birgitta Hallgrímsdóttir (Keflavík)
63. mín Gult spjald: Cassandra Rohan (Keflavík)
Rohan ýtir í Þórdísi eftir að dómarinn flautar.
53. mín
Shannon Simon með dundur skot sem fer beint í hausinn á Tinu Marlot sem stendur við hliðinná Shannon. Þetta leit mjög slæmt út en Tina er staðinn upp sem er mjög gott að sjá!
50. mín
Helena á skot sem fer rétt framhjá markinu.
49. mín
Keflavík með fína sókn og Aerial á skot í lokinn sem fer í hliðarnetið. Gæti hafið verið mark ef hún hefði sett boltann inn í teig.
Keflavík hefja leikinn aftur í gang!
Inn:Amelía Rún Fjeldsted (Keflavík) Út:Jóhanna Lind Stefánsdóttir (Keflavík)
Hálfleikur
Keflavík hafa verið betra liðið á vellinum, en fá á sig kjána mark og staðan er 1-1 í hálfleik!
Keflavík vinna hornspyrnu.

Boltinn fer útaf frá spyrnunni.
43. mín
Keflavík eiga aukaspyrnu.

Boltinn er skallaður út úr teig.
43. mín Gult spjald: Íris Una Þórðardóttir (Fylkir)
35. mín MARK!
1-1!
Vinstri bakvörður Keflavíks sendir laust tilbaka á markvörðin. Bryndís Arna nær boltanum á undan Tinnu Brá og chippar boltanum yfir Tinnu. Bryndís hleypur svo að markinu og sparkar boltanum inn í mark.
33. mín
Aerial átti gott hlaup á vörn Fylkis. Hún a svo fast skot sem fer framhjá markinu.
26. mín
Fylkir með fína sókn. Hulda Hrund með opið færi á markið, sktið hennar fer samt beint á Tiffany í markinu.
25. mín
Aníta Lind með langt skot frá allt of löngu færi. Boltinn fer langt yfir markið. Veit ekki alveg hvað hún var að reyna.
23. mín Gult spjald: Aerial Chavarin (Keflavík)
Gult fyrir kvörtun á dómara.
15. mín MARK!
Tina Marolt (Keflavík)
Keflavík komnir yfir!
Keflavík áttu hornspyrnu sem lak inn í teiginn. Fylkis kona skallar boltanum í burtu, en boltinn dettur svo á Tinu sem stendur ein inn í teignum og á frábært skot sem dettur inn í mark.
13. mín
Fylkir vinna aukaspyrnu rétt fyrir utan vítateiginn.

Þórhildur tók spyrnuna, skotið hennar fór beint á Tiffany Sornpao í markinu.
12. mín
María Eva liggur hér niðri, eftir að hún fékk hné leikmann Keflavíkur í hausinn.
8. mín
Keflavík áttu aukaspyrnu, sent var boltanum inn í teig en skallaður svo útaf fyrir markspyrnu.
7. mín
Aerial með laust skot sem fer rétt framhjá marki. Lítið að gerast þessar fyrstu mínútur leiksins, en Keflavík eru meira með boltann.
Leikur hafinn
Leikurinn er hafinn!
Byrjunarlið leiksins eru mætt í hús!

Keflavík gerir 4 breytingar frá 3-0 tapi gegn Þrótt í fyrri umferð.

Birgitta Hallgrímsdóttir, Jóhanna Lind Stefánsdóttir, Aníta Lind Daníelsdóttir og Tina Marolt eru í byrjunarliðinu í staðinn fyrir Marín Rún Guðmundsdóttir, Celine Rumpf, Ísbel Jasmín Almarsdóttir og Amelínu Rún Fjeldsted.

Fylkir gerir 2 breytingar frá 1-5 tapi gegn Val í fyrri umferð

Íris Una Þórðardóttir og Hulda Hrund Arnarsdóttir byrja inná í staðinn fyrir Ísafold Þórhallsdóttir og Kólbrún Tinnu Eyjólfsdóttir
Dómari leiksins í kvöld er Jóhann Ingi Jónsson. Aðstoðadómarar eru Eydís Ragna Einarsdóttir og Helgi Hrannar Briem. Tómas Wolfgang Meyer er varadómari leiksins.

Fylkir hafa verið mikil vonbrigði í ár. Á fyrra tímabili lenntu Fylkir í 3. sæti og markimiðið í ár var að ná aftur góðu sæti í deildinni. En núna eftir 12 leiki liggja Fylkir í neðsta sæti.

Keflavík enduðu í fyrra í 2. sæti í Lengjudeildinni og komust upp í Pepsi Max deild kvenna. Keflvaík hafa ekki náð að koma fólki að óvart á tímabilinu og liðið gæti verið á leið aftur niður í Lengjudeild.
Í kvöld verður fallbaráttuleikur þar sem Keflavík og Fylkir liggja neðst í Pepsi Max deild kvenna bæði með 9 stig eftir 12 leiki.
Góða kvöldið og verið velkomin á þessa textalýsingu á leik milli Kefalvíks og Fylkirs. Leikurinn fer fram í Keflavík á HS Orku vellinum.

Leikurinn hefst kl. 19:15