Inn:Jakob Snær Árnason (KA) Út:Bjarni Aðalsteinsson (KA)
Inn:Ívar Örn Árnason (KA) Út:Ásgeir Sigurgeirsson (KA)
Inn:Emil Atlason (Stjarnan) Út:Einar Karl Ingvarsson (Stjarnan)
Inn:Óli Valur Ómarsson (Stjarnan) Út:Eggert Aron Guðmundsson (Stjarnan)
81. mín MARK!
Mikkel Qvist (KA)
Stoðsending: Hallgrímur Mar Steingrímsson
MAAAARK!

KA hafa náð forystunni aftur! Fyrirgjöf úr aukaspyrnu, Qvist stekkur manna hæst og stangar boltann í netið! 2-1!
80. mín
Ekkert varð úr hornspyrnunni.
79. mín
Hallgrímur með skot sem fer í varnarmann og í horn.
75. mín
Þorri Mar með fínt skot en tiltölulega beint á Harald.
75. mín Gult spjald: Eggert Aron Guðmundsson (Stjarnan)
70. mín
Hallgrímur með hættulaust skot framhjá markinu.
69. mín
Inn:Sveinn Margeir Hauksson (KA) Út:Rodrigo Gomes Mateo (KA)
Rodri lagðist í jörðina og er tekinn af velli um leið.
67. mín Gult spjald: Oliver Haurits (Stjarnan)
Fer með olnbogan á undan sér í Qvist.
66. mín
Rólegt yfir þessu þessa stundina. Stjörnumenn halda boltanum vel innan liðsins en ógna ekkert.
61. mín
Inn:Nökkvi Þeyr Þórisson (KA) Út:Elfar Árni Aðalsteinsson (KA)
60. mín
Inn:Halldór Orri Björnsson (Stjarnan) Út:Magnus Anbo (Stjarnan)
Magnus meiddist eitthvað og þarf að fara af velli.
58. mín
Eggert Aron kominn í fínt færi en á skot vel yfir markið.
55. mín
Bjarni skildi boltann eftir fyrir Ásgeir sem snýr boltanum í fjærhornið en Haraldur ver glæsilega.
53. mín MARK!
Hilmar Árni Halldórsson (Stjarnan)
Stoðsending: Þorsteinn Már Ragnarsson
MAAARK!

Þorsteinn búinn að vera fara illa með Þorra í leiknum, hér nær hann boltanum auðveldlega af honum, rennir síðan boltanum fyrir markið þar sem Hilmar leggur boltann inn í opið markið.
52. mín
Sending á nærstöngina, Ásgeir stangar boltann í stöngina sýndist mér frekar en að Haraldur hafi varið.
51. mín
KA byrjar af krafti. Gott skot sem Haraldur ver í horn.
50. mín
Hún er tekin stutt, fyrirgjöf síðan sem fer yfir allan pakkann og framhjá markinu.
43. mín
Fyrirgjöfin úr aukaspyrnunni rúllar framhjá markinu á fjær.
42. mín Gult spjald: Heiðar Ægisson (Stjarnan)
Það er kominn smá hiti í þetta. Brotið á Heiðari en hann virtist bregða fætinum fyrir KA mann og uppsker gult.
41. mín
KA ná að skalla fyrirgjöfina frá.
40. mín Gult spjald: Dusan Brkovic (KA)
Stjarnan fær aukaspyrnu. Brkovic fór harkalega í Haurits
34. mín
Haurits í góðu færi. Sá ekki hvort boltinn fór í stöngina eða hvort Stubbur varði, ef svo er, þá frábær viðbrögð hjá honum!
29. mín MARK!
Ásgeir Sigurgeirsson (KA)
Stoðsending: Sebastiaan Brebels
MAAAARK!

Þetta var stórsókn hjá KA! Stórhættuleg aukaspyrna sem endaði með því að boltinn fór í horn. Brebels allt í öllu, hann tekur hornspyrnuna, boltinn berst síðan aftur til hans og í annari tilraun sendir hann fyrir á Ásgeir sem skorar.
23. mín
Hilmar Árni með fínt skot við D-bogann. Stubbur ver frá honum.
18. mín
Elís Rafn og Mark Gundelach lentu í smá glímu á miðjum vellinum, Þorvaldur dæmir á Elís.
14. mín
Brebels með fyrirgjöfina og Qvist stekkur hæst, í dauðafæri en skallinn yfir markið.
13. mín
KA fær aukaspyrnu við vítateigs línuna á hægri kannti.
10. mín
Flott spil milli Ásgeirs og Gundelach.

Gundelach kominn inn á teiginn og Ásgeir sendir í átt að honum, hann fellur í baráttunni við Eyjólf en ekkert dæmt. KA menn kalla eftir vítaspyrnu.
6. mín
Ásgeir Sigurgeirs vinnur boltann á miðjum vellinum og sprettur fram völlinn en missir boltann of langt frá sér og Eyjólfur nær boltanum og hreinsar.
4. mín
Uppúr engu!

Oliver Haurits skyndilega kominn einn í gegn, með skotið framhjá Stubb í markinu en boltinn endar í stönginni!
Leikur hafinn
Leikurinn er hafinn. Heimamenn byrja með boltann!
Byrjunarliðin eru klár

KA gerir þrjár breytingar á byrjunarliðinu frá jafnteflinu gegn Víking í síðustu umferð. Nýji hægri bakvörðurinn Mark Gundelach, Bjarni Aðalsteinsson og Elfar Árni Aðalsteinsson koma inn í liðið. Nökkvi Þeyr Þórisson, Andri Fannar Stefánsson og Sveinn Margeir Hauksson víkja.

Stjarnan gerir einnig þrjár breytingar á sínu liði frá 3-1 tapi gegn Breiðablik í síðustu umferð. Markvörðurinn Haraldur Björnsson er kominn aftur í liðið eftir meiðsli, Einar Karl Ingvarsson og Oliver Haurits koma einnig í liðið. Arnar Darri Pétursson og Emil Atlason víkja en Daníel Laxdal er í banni.
Dramatík
Viðureignir þessara liða að undanförnu hafa ekki verið að bjóða upp á mikið af mörkum, vonandi breytist það í dag. Eins og kemur fram hérna fyrir neðan vann KA fyrri leikinn á þessari leiktíð en á síðustu leiktíð enduðu báðir leikirnir með jafntefli. 0-0 hér og 1-1 í Garðabænum.

Það var hinsvegar mikil dramatík þar. Halldór Orri Björnsson í liði Stjörnunnar fékk að líta rauða spjaldið eftir 40. mínútna leik. Emil Atlason kom þeim yfir þegar fjórar mínútur voru komnar framyfir venjulegan leiktíma í fyrri hálfleik. Það var síðan ekki fyrr en á 92. mínútu sem Guðmundur Steinn Hafsteinsson jafnaði fyrir KA.
Illa gengið að undanförnu
Stjarnan fór á góða siglingu eftir leik þessara liða á Samsung vellinum en þá sigraði KA 1-0 með marki frá Elfari Árna Aðalsteinssyni. Liðið tapaði ekki í fimm leikjum í röð. Þrír sigrar og tvö jafntefli. M.a. sigrar gegn Val og KR.

Eftir KR leikinn hefur liðið hinsvegar aðeins unnið einn leik og tapað fjórum.

Í hörku baráttu
KA hefur verið á miklu skriði að undanförnu. Eftir að liðið vann ekki í fjórum leikjum í röð hefur liðið unnið þrjá og gert eitt jafntefli. Jafnteflið kom í síðustu umferð í toppslag gegn Víkingi.

Liðið er komið í hörku baráttu um Íslandsmeistaratitilinn og með sigri hér í dag fer liðið upp í 2. sæti og verður aðeins þremur stigum á eftir Val.

Góðan daginn og verið velkomin í beina textalýsingu á leik KA og Stjörnunnar. Leikurinn fer fram á Greifavellinum á Akureyri og hefst kl 16:00. Góða skemmtun!