Tinna Bjarndís Bergþórsdóttir
Björn Metúsalem Aðalsteinsson
Ágúst Aron Gunnarsson
Halldór Steinsson

Leiknum er lokið og beðið eftir lokaflauti í Keflavík til að sjá hvort Fylkir se fallið. Viðtöl og skýrsla seinna í dag.
Þrjár mínútur í uppbótartíma.
89. mín
Þórdís Elva með skot sem Harpa ver í horn.
85. mín
Fimm mínútur eftir. Fylkir fellur ef ekkert breytist.
79. mín
Þórhildur í fínu færi í teignum og skaut að marki en Harpa varði. Harpa búin að eiga mjög góðan leik í dag.
75. mín
Inn:Ísfold Marý Sigtryggsdóttir (Þór/KA) Út:Colleen Kennedy (Þór/KA)
74. mín
Inn:Erna Sólveig Sverrisdóttir (Fylkir) Út:Sara Dögg Ásþórsdóttir (Fylkir)
72. mín
Karen María með slakt skot að marki sem Tinna Brá átti auðvelt með.
70. mín Gult spjald: Shaina Faiena Ashouri (Þór/KA)
Sparkaði boltanum í burtu eftir að búið var að flauta hendi á Margréti Árnadóttur í teignum.
68. mín
Inn:Snædís Ósk Aðalsteinsdóttir (Þór/KA) Út:Arna Kristinsdóttir (Þór/KA)
66. mín
Helena var allt í einu á einum sjó í teignum en Harpa kom út á móti henni og varði. Strax í kjölfarið fékk Helena skallafæri en hitti boltann illa og Harpa hirti hann.
58. mín
Hætta upp við mark Fylkis, Margrét fékk boltann í teignum en náði ekki nægu valdi á honum og ekkert varð úr.
54. mín
María Eva í góðu færi í teignum en boltinn rétt framhjá.
52. mín
Ekkert hættulegt að gerast ennþá í seinni hálfleiknum.
Leikur hafinn
Seinni hálfleikur er hafinnn. Engar breytingar gerðar á liðunum.
Hálfleikur
Jæja, það er kaffi í Árbænum. Það er ljóst að það verður mikil spenna í fallbaráttunni í dag og fólk getur þurft að naga neglur í seinni hálfleiknum.
45. mín MARK!
Shaina Faiena Ashouri (Þór/KA)
Shaina slapp ein í gegn og setti boltann framhjá Tinnu Brá. Staðan orðin 1 - 2 fyrir gestina og á meðan það er enn 1 - 1 hjá Keflavík og Val er ljóst að Fylkir fellur í dag ef ekki koma fleiri mörk í leikina tvo.
Margrét Björpg með gott skot niður í hornið en Harpa náði að verja vel.
44. mín Gult spjald: Arna Sif Ásgrímsdóttir (Þór/KA)
Arna Sif fær brot fyrir að sparka til Margrétar Bjargar. Ekki sátt við spjaldið og lét Gunnar Odd alveg vita af því.
40. mín
Fimm mínútur eftir af fyrri hálfleiknum og við vorum að fá þau tíðindin að Keflavík hafi verið að jafna gegn Val. Ef Keflavík fær stig úr þeim leik þá má Fylkir ekki tapa í dag því þá falla þær úr deildinni.
34. mín
Colleen Kennedy með skot í stöngina af stuttu færi. Tinna Brá hafði varið vel frá Margréti Árnadóttur skömmu áður. Gestirnir eru að sækja meira þessa stundina.
27. mín MARK!
Katla María Þórðardóttir (Fylkir)
Fylkir er búið að jafna! Boltinn barst á fjær þar sem hún skallaði í markið af stuttu færi. Vel afgreitt.
25. mín
Fjolla þurfti aðhlynningu í smá stund en er komin inn á völlinn aftur.
24. mín
Þórdís Elva með skot beint í fangið á Hörpu.
22. mín MARK!
Karen María Sigurgeirsdóttir (Þór/KA)
Stoðsending: Colleen Kennedy
Góð sókn frá Þór/KA að skila marki. Shaina gaf inn í teiginn á Colleen Kennedy sem renndi honun á Karen Maríu sem var komin ein gegn Tinnu Brá og skoraði með góðu skoti á markið.
19. mín
Shaina Ashouri með skot að marki úr aukaspyrnu fyrir utan teig en beint á Tinnu Brá sem greip boltann.
15. mín
Fylkir er meira með botlann síðustu mínúturnar en engin hættuleg færi frá skotunum tveimur áðan.
10. mín
Karen María aftur með skot af marki, aftur framhjá en þó nær. Hún er að stilla miðið.
10. mín
Karen María í skotfæri fyrir utan teiginn en engin hætta, skotið fór vel framhjá.
7. mín
Sæunn með skot að marki sem Harpa rétt nær að verja frá marki. Skömmu síðar átti Þórhildur gott skot rétt yfir mark Þórs/KA. Fylkir er að farið að skapa hættu við mark gestanna.
4. mín Gult spjald: Margrét Árnadóttir (Þór/KA)
Það leið ekki mínúa frá tiltalinu og samt lét Margrét sér ekki segjast. Gunnar Oddur gefur henni því hér gult spjald fyrir næsta brot.
4. mín
Þór/KA fékk hornspyrnu sem engin hætta skapaðist úr og skömmu síðar fékk Margrét Árnadóttir tiltal hjá Gunnari Oddi dómara fyrir að toga í leikmann.
Leikurinn er hafinn. Þór/KA byrjar með boltann og spilar í átt að sundlauginni.
Liðin ganga núna út á völlinn. Fylkir í hefðbundnum appelsínugulum treyjum og sokkum og svörtum buxum. Gestirnir í Þór/KA eru í alhvítum búningum.
Góðan daginn og verið velkomin í beina textalýsingu frá leik Fylkis og Þór/KA í Pepsi Max-kvenna.

Leikurinn hefst klukkan 14:00 í Árbænum.