Stjarnan fær aukaspyrnu í fyrirgjafastöðu. Sóley stendur yfir boltanum.

Fyrsta alvöru færi Stjörnunar!

Jasmín fær boltann í miðjum teignum en setur boltann framhjá.
Leikur hafinn
Seinni hálfleikur byrjaður.
Þóra Björg Stefánsdóttir skoraði fyrsta mark Bestu deildar kvenna 2022. En hún var markahæsti leikmaður liðsins í fyrra með 7 mörk í 15 leikjum.

Hálfleikur
Tíðandalítill fyrri hálfleikur. Vonum að seinni hálfleikurinn bjóði uppá meiri fjör.
42. mín
Miðjumoðið heldur áfram og hvorugt lið nær að skapa sér eitthver færi.

Betsy á sendingu inn í teig en engin mætt til að pota boltanum inn. Júlíana hreinsar.
32. mín
Stjarnan fær horn. Haley blokkar gott skot frá Ingibjörgu og boltinn fer rét framhjá.

Aftur hittir Gyða ekki völlinn og ÍBV á markspyrnu.
25. mín
Ingibjörg Lucía með skrýtið skot fyrir utan teig sem fer rétt framhjá. Skemmtileg tilraun.
21. mín MARK!
Þóra Björg Stefánsdóttir (ÍBV)
Stoðsending: Kristín Erna Sigurlásdóttir
Fyrsta mark sumarsins skorar varamaðurinn.

Frábær sending frá Kristínu.
15. mín
Mikið miðjumoð í upphafi leiks. Liðin ná ekki að halda boltanum nógu vel.
10. mín
Inn:Þóra Björg Stefánsdóttir (ÍBV) Út:Sydney Nicole Carr (ÍBV)
Sydney fer útaf á börum. Leiðinlegt að sjá þetta.
8. mín
Sydney Carr þarf að fara útaf velli vegna meiðsla. Þóra Björg er að gera sig klára.
2. mín

En Gyða hittir ekki völlinn.
ÍBV á fyrsta hálffæri leiksins en Chante örugg í markinu.

Sandra komst upp kantinn en náði ekki nógu góðri fyrirgjöf og boltinn endar í höndunum á Chante.
Besta deild kvenna er hafin! Það eru ÍBV sem byrja leikinn.

Sydney - Kristín - Olga
Stjarnan stillir upp kunnulegu liði en allir leikmenn byrjunarliðsins spiluðu með liðinu í fyrra sumar. Jasmín Erla er í byrjunarliði Stjörnunar en hún spilaði einungis einn leik á síðasta tímabili þegar hún kom inn á gegn ÍBV á Samsung vellinum og lagði meðal annars upp mark.

Hildigunnur Ýr er á bekknum í dag en hún var markahæst Stjörnukvenna í fyrra með 8 mörk. Með henni á bekknum eru 2 nýjir leikmenn Stjörnunar, þær Aníta Ólafsdóttir sem kom frá ÍA og Rakel Lóa Brynjarsdóttir sem kom frá Gróttu.
ÍBV gerir 7 breytingar á liði sínu frá fyrsta leik á síðasta tímabili. Ameera Hussen, Kristín Erna, Sydney Carr, Sandra Voitane, Haley Thomas og Þórhildur Ólafsdótttir koma inn í byrjunarliðið en þetta eru allt leikmenn sem komu til félagsins fyrir tímabilið. Síðan er Guðný Geirsdóttir í markinu en hún var á láni hjá Selfossi stærsta hluta síðasta tímabils.

Þórhildur Ólafsdóttir er að spila sinn fyrsta leik í Íslandsmótinu síðan 2018 en þá var hún leikmaður Fylkis. Hún spilaði síðast fyrir ÍBV árið 2015 en það tímabil skoraði hún 3 mörk í 13 leikjum.

Stjarnan vann sinn heimaleik gegn ÍBV á síðasta tímabili 3-0. Þar skoraði Hildigunnur Ýr 2 mörk og Betsy Hasset skoraði 1.

Hildigunnur Ýr gerði 3 mörk gegn ÍBV í fyrra sumar og verður fróðlegt að sjá hvort hún haldi áfram að stríða ÍBV í dag.

Síðast þegar Stjörnukonur komu á Hásteinsvöll enduðu leikar 3-1 fyrir ÍBV. Þar sem Þóra Björg ÍBV yfir í fyrri hálfleik en Hildigunnur Ýr jafnaði síðan metin snemma í þeim seinni.

Það var síðan Olga Sevcova sem kláraði leikinn fyrir heimakonur með tveimur mörkum.

ÍBV endaði í 7. sæti Bestu deildarinnar á síðustu leiktíð en síðan þá hafa orðið þjálfaraskipti. Jonathan Glenn tók við liðinu af Ian Jeffs.

Stjarnan endaði í 4. sætinu og Kristján Guðmundsson er áfram þjálfari liðsins.