Ingólfur Orri Gústafsson
Sævar Örn Ingólfsson

Dennis Chyanne ('31)

Sólveig Jóhannesdóttir Larsen ('92)
Atli flautar hér til leiksloka og eru það Breiðablik sem vinna hér afar sannfærandi sigur 6-1. Viðtöl og skýrsla koma hér innan skams.
92. mín Rautt spjald: Sólveig Jóhannesdóttir Larsen (Afturelding)
Sólveig fær hér rautt spjald fyrir eitthvað tuð alveg til að bæta gráu ofan á svart!
88. mín MARK!
Clara Sigurðardóttir (Breiðablik)
Stoðsending: Birta Georgsdóttir
6-1!!!

Birta Georgs tætir vörn Aftureldingar í sig og komin að endalínu og gefur síðan boltann út þar sem Clara er og þarf hún bara að stýra boltanum á mitt markið.
87. mín
Blikar fá hér horn.
85. mín
Inn:Hildur Þóra Hákonardóttir (Breiðablik) Út:Alexandra Jóhannsdóttir (Breiðablik)
85. mín
Inn:Clara Sigurðardóttir (Breiðablik) Út:Hildur Antonsdóttir (Breiðablik)
85. mín
Inn:Katrín Rut Kvaran (Afturelding) Út:Kristín Þóra Birgisdóttir (Afturelding)
83. mín Gult spjald: Birta Georgsdóttir (Breiðablik)
83. mín
Blikar fá hér tvö horn í röð en ekkert kemur úr þeim.
81. mín
Boltinn kemur í teiginn og er það Kristín Þóra sem nær hættulegu skoti en boltinn fer af vörn blika og í horn.
74. mín
Inn:Kristjana R. Kristjánsd. Sigurz (Breiðablik) Út:Ásta Eir Árnadóttir (Breiðablik)
74. mín
Inn:Írena Héðinsdóttir Gonzalez (Breiðablik) Út:Anna Petryk (Breiðablik)
74. mín
Inn:Elfa Sif Hlynsdóttir (Afturelding) Út:Dennis Chyanne (Afturelding)
72. mín MARK!
Alexandra Jóhannsdóttir (Breiðablik)
Blikar halda áfram að skora!

Birta Georgs tekur horn fyrir Breiðablik kemur boltanum beint á Alexöndru sem skallar boltann í netið!
71. mín
Hornið er skallað frá en Blikar halda áfram að sækja og vilja fá dæmt víti vegna hendi en Atli dæmir ekkert nema annað horn fyrir Blika.
71. mín
69. mín
Inn:Þórhildur Þórhallsdóttir (Afturelding) Út:Hildur Karítas Gunnarsdóttir (Afturelding)
68. mín MARK!
Anna Petryk (Breiðablik)
Blikar auka forystuna!

Birta Georgs kemur með fyrirgjöf og á fjær er Anna Petryk sem nær að stýra boltanum í netið!
66. mín
Inn:Helena Ósk Hálfdánardóttir (Breiðablik) Út:Melina Ayres (Breiðablik)
65. mín
Sara tekur hornið en Natasha skallar frá, boltinn kemur aftur í teiginn og fer af leikmanni Breiðabliks og í fangið á Telmu.
64. mín
Horn fyrir Aftureldingu.
62. mín
Birta Georgs keyrir inn á völlinn frá hægri kanti og tekur skotið en Auður ver örugglega.
57. mín MARK!
Natasha Anasi (Breiðablik)
Stoðsending: Áslaug Munda Gunnlaugsdóttir
Blikastelpur fljótar að svara fyrir sig!

Áslaug Munda tekur aukaspyrnu og gefur frábærann bolta fyrir og Natasha stekkur hæðst og skallar boltann í netið, frábær skalli!
56. mín
Breiðablik fær hér aukaspyrnu utan af velli.
55. mín MARK!
Hildur Karítas Gunnarsdóttir (Afturelding)
Afturelding minnkar muninn!

Boltinn kemur út frá aukaspyrnunni en síðan kemur hár bolti þar sem Telma í marki Breiðabliks mætir Hildi og Hildur nær að skalla boltann framhjá Telmu í marki Breiðabliks og í netið!
55. mín
Afturelding fær hér aukaspyrnu utarlega við vítateiginn.
48. mín
Hildur Karítas á hér skot fyrir utan teig en Telma Ívars er í engum vandræðum með að verja þetta skot í marki Blika.
Inn:Sara Jimenez Garcia (Afturelding) Út:Sigrún Eva Sigurðardóttir (Afturelding)
Inn:Signý Lára Bjarnadóttir (Afturelding) Út:Anna Pálína Sigurðardóttir (Afturelding)
Leikur hafinn
Seinni hálfleikur hér kominn af stað og eru það Afturelding sem byrjar með boltann.
Hálfleikur
Hér flautar Atli Haukur til hálfleiks, Breiðabliksstelpur búnar að vera mun betri aðilinn hér í fyrri hálfleik.
Hildur Antons með hér skot utarlega í teig Aftureldingar en Auður ver þetta örugglega.
Afturelding nær að koma hættunni frá úr þessu horni.
44. mín
Sesselja með frábæra tæklingu en boltinn fer aftur fyrir og í horn fyrir blika.
42. mín
Blikar ekkert að gefa eftir, búnar að vera nánast stöðugt í sókn hér síðustu mínútur.
40. mín
Dauðafæri!

Hildur komin hér í einn á einn stöðu við Auði í marki Aftureldingar en skýtur yfir.
37. mín
Eftir nokkra skalla þá fer boltinn af Dennis Chyanne og útaf en Atli dæmir ranglega markspyrnu.
37. mín
Horn fyrir Breiðablik, eftir skyndisókn.
33. mín
Áslaug Munda tekur en yfir fer skotið
33. mín
Blikar eiga aukaspyrnu á stórhættulegum stað.
32. mín
Taylor Marie fær hér boltann inn fyrir frá Önnu Petryk og á þrumuskot rétt framhjá!
31. mín Gult spjald: Dennis Chyanne (Afturelding)
29. mín
Breiðablik fær hér aukaspyrnu utan af velli, Áslaug Munda tekur og nær Natasha skallanum en Auður grípur boltann örugglega.
23. mín MARK!
Birta Georgsdóttir (Breiðablik)
Áslaug Munda æðir hér upp vinstri kantinn og komin upp að endalínu og kemur boltanum fyrir þar sem Birta Georgs klárar vel með Dennis Chyanne í bakinu.
20. mín
Hildur Karítas liggur niðri eftir samstuð og fer útaf en kemur fljótt aftur inná.
16. mín
Boltinn fer yfir Auði markvörð Aftureldingar úr horninu og Heiðdís er nánast ein á fjær en skallar yfir.
15. mín
Skot Taylor Marie fer af varnarmanni og í horn fyrir Blika.
11. mín
Blikar með öll völd á vellinum, þessa stundina!
10. mín
Darraðadans í teig Aftureldingar en boltanum komið fram.
8. mín MARK!
Taylor Marie Ziemer (Breiðablik)
Melina vinnur boltann í öftustu línu Aftureldingar kemur boltanum svo á Birtu Georgs sem lyftir boltanum á Taylor sem þrumar boltanum í nærhornið með vinstri!
6. mín
Breiðablik tekur hornið stutt og Áslaug Munda kemur með fyrirgjöf og er það Alexandra Jóhannsdóttir sem nær kröftugum sem fer yfir.
6. mín
Áslaug Munda með þrumuskot hér en Auður ver frábærlega í marki Aftureldingar, horn fyrir Blika.
4. mín
Sólveig komst inn fyrir vörn Breiðabliks en flögguð rangstæð.
Atli flautar leikinn á og er það Breiðablik sem byrjar með boltann!
Kaleo í tækjunum og liðin ganga hér inn á völlinn, stutt í að Atli Haukur dómari flauti leikinn á!
Breiðablik

Blikar eru í 6.sæti deildarinnar með 9 stig, eftir 6 leiki hefur Breiðablik unnið 3 leiki og tapað 3, vonbrigðarbyrjun á deildinni hjá þeim grænklæddu.

Afturelding

Afturelding eru í 9. sæti deildarinnar með aðeins 3 stig eftir sigur á Keflavík.

Heil og sæl og verið hjartanlega velkomin í beina textalýsingu beint frá Malbikstöðinni að Varmá!

Hér í kvöld mun fara fram leikur þar sem Afturelding tekur á móti Breiðablik í 7. umferð Bestu-deild kvenna.