Óskar Rúnarsson

Rúnar Þór Sigurgeirsson ('44)
Sindri Snær Magnússon ('79)

Sindri Kristinn Ólafsson ('11)
Þetta var það síðasta sem gerðist í leiknum og fara KA með 1-3 sigur í farteskinu norður.

Viðtöl og skýrsla væntanleg seinna í kvöld.
94. mín MARK!
Nökkvi Þeyr Þórisson (KA)
Stoðsending: Þorri Mar Þórisson
KA innsiglar sigurinn endanlega hér.

Þorri Mar nær fyrirgjöf fyrir markið og þar er tvíburabróðir hans tilbúin að stanga boltann í netið.
93. mín MARK!
Jakob Snær Árnason (KA)
KA SKORAR!!!

Keflavík voru búnir að henda öllu fram í hornið en það eru KA sem höfðu orkuna til þess að geysast fram og voru á tímabili örugglega 4 á 1 í vörn Keflavíkur.
92. mín
Dagur Ingi Valsson nær að leggja boltann fyrir sig í teignum eftir aukaspyrnu en skotið af varnarmanni og afturfyrir.
91. mín
Aftur eru það +5 í uppbót.
89. mín
Inn:Dagur Ingi Valsson (Keflavík) Út:Patrik Johannesen (Keflavík)
89. mín
Inn:Helgi Þór Jónsson (Keflavík) Út:Adam Ægir Pálsson (Keflavík)
Holy B að mæta til leiks.
87. mín
Inn:Bjarni Aðalsteinsson (KA) Út:Daníel Hafsteinsson (KA)
87. mín
Inn:Þorri Mar Þórisson (KA) Út:Hrannar Björn Steingrímsson (KA)
86. mín
Patrik Johannesen aftur að komast í gegn og aftur er það Kristjan Jajalo sem sér við honum!
85. mín
Adam Ægir finnur Patrik Johannesen langt frammi sem nær að komast í skotfæri og lætur vaða en Jajalo ver frá honum.
81. mín
Inn:Jakob Snær Árnason (KA) Út:Ásgeir Sigurgeirsson (KA)
80. mín
KA ekki langt frá því að komast yfir. Ásgeir Sigurgeirs fær hér um bil frían skalla frá vítapunkti en skallar framhjá markinu.
79. mín Gult spjald: Sindri Snær Magnússon (Keflavík)
75. mín MARK!
Rodrigo Gomes Mateo (KA)
Stoðsending: Nökkvi Þeyr Þórisson
KA JAFNA!!

Það hlaut eitthvað að gefa eftir.
KA komast á bakvið vörn Keflavíkur og skera boltann út fyrir markið á Rodrigo sem tekst að sigra Rúnar í marki Keflavíkur,
70. mín
Keflvíkingar komast fram og í gott færi sem Patrik Johannesen lætur vaða en Jajalo ver boltann út í teig en Rúnar Sigurgeirs rétt missir af frákastinu og KA koma boltanum fram.
68. mín
KA fær aukaspyrnu rétt fyrir utan teig Keflavíkur og skotið fer undir vegginn og skoppar í teig Keflavíkur sem koma boltanum að lokum frá marki.
66. mín
Keflavík í hörkufæri!
Rúnar Sigurgeirs með frábæran bolta fastan niðri fyrir mark Keflavíkur og Patrik Johannesen kemur skoti að marki en stórkostleg varsla frá Kristijan Jajalo.
65. mín
Inn:Hallgrímur Mar Steingrímsson (KA) Út:Elfar Árni Aðalsteinsson (KA)
65. mín
Inn:Sindri Snær Magnússon (Keflavík) Út:Adam Árni Róbertsson (Keflavík)
64. mín Gult spjald: Rodrigo Gomes Mateo (KA)
64. mín
Alvöru sóknarlota hjá KA. Rúnar þarf að kýla boltann út og svo varið á lín sýndist mér áður en Keflavík náði að lúðra boltanum fram.
60. mín
Ásgeir Sigurgeirs með skallan framhjá markinu.
59. mín
Vel spilað hjá Keflavík sem finna Sindra Þór Guðmundsson í skotfæri en Kristijan Jajalo ver vel í horn.
Stuðningsmenn Keflavíkur taka við sér við þetta.
58. mín
Þrátt fyrir að KA séu með stjórn á leiknum þá eru skyndisóknir Keflvíkinga hættulegar.
53. mín
KA menn eru með gríðarlega pressu að marki Keflavíkur en heimamenn enn sem komið er eru að halda þetta út.
52. mín
Ásgeir Sigurgeirs finnur Elfar Árna í teignum en skotið framhjá.
48. mín
Nökkvi Þeyr með tilraun en Rúnar Gissurar ver frábærlega.
Ásgeir Sigurgeirs sparkar síðari hálfleiknum af stað fyrir KA.
Hálfleikur
+5

Pétur Guðmunds flautar til loka fyrri hálfleiks. Áhugaverður hálfleikur vægast sagt en KA hafa stjórnað leiknum eðlilega kannski en eru þó marki undir í hlé.

Síðari hálfleikurinn eftir og áhugavert að sjá hvað þjálfarar beggja liða leggja upp með fyrir síðari hálfleikinn.
+3
Athyglisverð barátta milli Nacho Heras og Nökkva Þeyrs en þeir skiptast á að hafa betur gegn hvor öðrum. Í þetta skiptið var það Nacho sem hafði betur.
Fáum 5 mínútur í uppbótartíma.
45. mín Gult spjald: Bryan Van Den Bogaert (KA)
Professional foul myndu margir segja, Tekur Adam Ægi niður við miðlínu sem er búin að pikka boltanum framhjá sér og voru Keflvíkingar á leiðinni í 2v1 stöðu.
44. mín Gult spjald: Rúnar Þór Sigurgeirsson (Keflavík)
43. mín
KA menn þræða Daníel Hafsteins í gegn einn á móti Rúnari en Rúnar lokar frábærlega á hann.
41. mín
Sveinn Margeir með að ég held fyrstu tilraun sem reynir á Rúnar í marki Keflavíkur en Rúnar er vandanum vaxinn í markinu.
38. mín
Vafasamt atriði.
KA með fyrirgjöf fyrir markið og smá kraðak í teig Keflavíkur og KA menn vilja meina að Nacho Heras verji boltann með hendinni á marklínu áður en Rúnar nær tökum á boltanum en Pétur veifar bara höndum.
37. mín
Keflvíkingar enn sem komið er náð að halda aftur af pressu KA.
33. mín
Keflavík aðeins að ná að ýta sér ofar á völlinn.
31. mín
Adam Ægir með flottan sprett upp völlinn og kemst inn á teig en skotið fer af varnarmanni og í hliðarnetið.
Hefði sennilega verið skynsamlegra að gefa hann fyrir þarna.
28. mín
Alvöru hraði hjá Nökkva Þeyr sem stingur Nacho Heras af og leggur boltann fyrir markið en skotið hátt yfir mark Keflavíkur.
27. mín
Rúnar Gissurar fer úr hönskunum og byrjar að reima. Pétur bendir bara á úrið.
20. mín
KA eru að herða tökin. Keflvíkingar hafa ekki séð marga bolta fara fram fyrir miðju.
19. mín
KA vinnur hornspyrnu.
14. mín
Inn:Rúnar Gissurarson (Keflavík) Út:Ernir Bjarnason (Keflavík)
Annar leikur Rúnars í sumar.
11. mín Rautt spjald: Sindri Kristinn Ólafsson (Keflavík)
Ásgeir Sigurgeirsson að sleppa í gegn og Sindri Kristinn kemur út á móti og tekur hann niður rétt fyrir utan teig.
10. mín
Elfar Árni með tilraun en hún er yfir markið.
8. mín MARK!
Adam Árni Róbertsson (Keflavík)
Stoðsending: Sindri Þór Guðmundsson
KEFLAVÍK KOMAST YFIR!!

Sindri Þór Guðmundsson fær boltann við vítateiginn og nær að pikka boltanum framhjá Kristijan Jajalo sem kom út á móti og boltinn er að leka inn en Adam Árni Róbertsson tekur enga sénsa og rennir sér á boltann og tryggir hann yfir línuna.
7. mín
KA að ná að brjóta upp vörn Keflavíkur en flaggaðir rangir.
6. mín
KA menn byrja leikinn af krafti og Keflvíkingar ná lítið að gera fram fyrir miðju.
Keflvíkingar hefja leik.
Byrjunarliðin eru klár og má sjá hér til hliðar.

Heimamenn í Keflavík gera eina breytingu á sínu liði fra síðasta leik gegn Breiðablik en inn í liðið kemur Nacho Heras fyrir Kian Williams.
Gestirnir í KA gera þá engar breytingar á sínu liði frá sigurleiknum gegn Leikni R í síðustu umferð.
Leifur Andri Leifsson fyrirliði HK sem situr á toppnum í Lengjudeildinni er spámaður umferðarinnar.

Keflavík 2-1 KA
Bæði lið búin að vera að spila vel að undanförnu. Keflvíkingar eru mjög sterkir heima, Adam Páls leggur upp tvö þó honum finnist mjög leiðinlegt að gefa boltann.

Pétur Guðmundsson verður á flautunni í dag og honum til aðstoðar verða þeir Ragnar Þór Bender og Smári Stefánsson.
Gunnar Oddur Hafliðason verður í boðvangnum með skiltið góða og til taks ef eitthvað kemur upp.
Þórður Georg Lárusson er svo eftirlitsdómarinn í dag.

Þessi lið mættust í 3.umferð Bestu deildarinnar fyrir norðan á Dalvík en þar höfðu KA menn betur 3-2.
Þorri Mar Þórisson kom þar KA yfir undir lok fyrri hálfleiks en sú forysta lifði ekki lengi þar sem Ingimundur Aron Guðnason jafnaði í uppbótartíma fyrrihálfleiks.
Patrik Johannesen kom Keflavíkingum síðan yfir um miðbik síðari hálfeiks og allt stefndi í sigur Keflvíkinga en undir lok leiks var það Nökkvi Þeyr Þórisson sem skoraði tvö mörk og stal þar með sigrinum fyrir KA. Fyrra markið kom úr vítaspyrnu á 87 mín og sigurmarkið kom þrem mínútum seinna og þar við sat.

Hallgrímur Mar Steingrímsson.- 2 Mörk

Það eru 7 stig sem skilja liðin af en bæði lið eru í efri hluta töflunnar.

Gestirnir í KA sitja í 3.sæti deildarinnar með 24 stig á meðan heimamenn sitja í 6.sæti deildarinnar með 17 stig.
Komið margblessuð og sæl og verið hjartanlega velkominn í þessa þráðbeinu textalýsingu frá leik Keflavíkur og KA í 14.umferð Bestu deildar karla.