Dominic Ankers
Hildur Guðný Káradóttir

Hallgerður Kristjánsdóttir ('66)
Melkorka Katrín Fl Pétursdóttir ('81)

Grindavík næla sér hér í 3 punkta sem þær eiga svo sannarlega skilið. Lítið af færum í leiknum, þá aðallega frá Gróttu, sem áttu eiginlega engin alvöru færi.

Viðtöl og skýrsla kom inn seinna í dag, takk fyrir mig!
82. mín
JASMINE! Jasmine nær að hlaupa með boltan framhjá Rakel í hraðahlaupi eftir Grótta tekur hornspyrnu. Jasmine kemst ein gegn Corneliu í markinu. Jasmine tekur skotið og Cornelia nær að koma rétt svo við og boltan sem endar í slánna og útaf. Jasmine mjög nálægt að koma Grindavík tvem mörkum yfir, og mögulega klára leikinn hér fyrir Grindavík.
81. mín Gult spjald: Melkorka Katrín Fl Pétursdóttir (Grótta)
75. mín
Inn:Júlía Rán Bjarnadóttir (Grindavík) Út:Tinna Hrönn Einarsdóttir (Grindavík)
71. mín
Inn:Birgitta Hallgrímsdóttir (Grótta) Út:Lilja Lív Margrétardóttir (Grótta)
71. mín
Inn:Telma Sif Búadóttir (Grótta) Út:Lovísa Davíðsdóttir Scheving (Grótta)
67. mín
Munaði litlu Una Rós með lága aukaspyrnu frá löngu færi sem rennur gegnum allan teginn og fer rétt fyrir utan markið.
66. mín Gult spjald: Hallgerður Kristjánsdóttir (Grótta)
62. mín
Grótta með hættulega sókn sem endar með skoti sem endar rétt framhjá markinu. Hættulegasta sem Grótta hefur gert í þessum leik, Grótta hafa spilað lítið af hættulegum sóknum í þessum leik.
61. mín
Inn:Júlía Björk Jóhannesdóttir (Grindavík) Út:Helga Rut Einarsdóttir (Grindavík)
60. mín
Inn:Arnfríður Auður Arnarsdóttir (Grótta) Út:María Lovísa Jónasdóttir (Grótta)
52. mín
Mikil hætta hjá Jasmine Jasmine hefur verið mjög hættuleg í þessum leik, og mjög spræk í þessum seinni hálfleik. Hallgerður hleypur að boltanum í vörninni, en Jasmine er enn hraðari og nær að stela boltanum af Hallgerði. Jasmine kemst í færi og skýtur boltanum framhjá markinu.
48. mín
Jasmine aftur með dauðafæri! Jasmine með skot á markið sem Cornelia skutla sér til og nær að kýla bortanum burt frá markinu.
47. mín
Þvílikt klúður! Jasmine komin ein gegn markmanni, en endar með að skjóta boltanum framhjá markinu. Risa færi strax í byrjun seinni hálfleik!
Inn:Kolfinna Ólafsdóttir (Grótta) Út:Lilja Davíðsdóttir Scheving (Grótta)
Seinni hálfleikur hafinn!
Hálfleikur
Fyrri hálfleikur lokinn. Erfitt að sjá hvort liðið hafi spilað betur, en Grindavík fara inn í klefa einu marki yfir.
42. mín
Rakel Lóa með brot á Jasmine rétt fyrir utan teig á hægri kanti. Hættulegt að gefa Grindavík svona sjens rétt fyrir lok fyrri hálfleik.
30. mín
Aftur klúður í vörn Gróttu. Virðist vera samskiptarleysi yfir hvaða varnamaður Gróttu á að taka boltann. Í staðinn hleypur Viktoría Sól framhjá og nær boltanum. Rakel Lóa stendur þó lengra aftan í vörninni og nær að taka boltanum af Viktoríu.
21. mín MARK!
Arianna Lynn Veland (Grindavík)
Stoðsending: Jasmine Aiyana Colbert
Arianna að koma Grindavík hér yfir! Klúður þarna í vörninni hjá Gróttu sem losa sér ekki við boltann við teigin. Jasmine rænir boltann af varnamanni Gróttu og sendir boltann á Arianna sem er ódekkuð beint fyrir framan markið og lætur vaða.

Hlýtur að vera núna ennþá meira súrt a klúðra þessu dauðafæri aðeins mínútnum áður.
19. mín
Dauðafæri! Ariela Lewis kemst framfyrir varnalínu Grindvíkinga og vippar svo boltanum yfir Heiðdísi í markinu. Boltinn virðist vera á leiðinni inn, enn endar með að fara í stöngina.
17. mín
Lilja Davíðsdóttir með flotta tæklingu á Jasmine Aiyana sem var nærrum því komin ein gegn markvörð.
17. mín
Hvar er sólin?! Þrátt fyrir gott veður í höfuðborgarsvæðinu í morgun, þá hefur sólin ákveðið að segja það gott í bili. Það er fullt skýjað og mikið rok hér í Seltjarnarnesinu í dag. Vindurinn virðist hafa smá áhrif á spilamennskuna í þessum leik.
2. mín
Viktoría Sól með skot sem endar rétt framhjá eftir aukaspyrnu.
Leikur hafinn
Grindavík hefur hér leikinn!
Leikurinn í beinni útsendingu! Hér er hægt að horfa á leikinn í beinni útsendingu ókeypis!
Hægt er að sjá byrjunarlið leiksins! Grótta gerir tvær breytingar í byrjunarliði sýnu frá seinustu umferð.
Margrét Lea og María Lovísa byrja fyrir
Kolfinnu Ólafsdóttur og Arnfríður Auður.

Grindavík gerir líka tvær breytingar frá seinustu umferð.
Helga Rut og Tinna Hrönn koma inn í byrjunarliðið fyrir Júlíu Björk og Júlíu Björk.
Dómarateymið Aðal dómari leiksins er Soffía Ummarin Kristinsdóttir. Með heinni til aðstoðar eru Uchechukwu Michael Eze og Þórarinn Einar Engilbertsson.

Grindavík Eftir fimm leiki hefur Grindavík aðeins sigrað einn leik og gert 2 jafntefli. Grindavík liggur í 7. sæti í deildinni með 5 stig. Í seinustu umferð tapaði Grindavík 2-1 gegn KR

Grótta Nýliðarnir hafa gengið frábærlega eftir fimm leiki og liggja í 3. sæti með 12 stig í deildinni. Grótta hefur unnið alla lika sýna nema í fyrstu umferð legn 1. sæti Víking R. Í seinustu umferð sigraði Grótta 1-6 gegn Fram þar sem Ariela Lewis skoraði þrennu.

Velkomin í beina textalýsingu! Í þessari textalýsingu fer fram leikur Grótta-Grindavík í 6. umferð Lengjudeildarinnar. Leikurinn fer fram á Vivaldivellinum kl. 19:15.