Heiðar Helguson

Reynir Freyr Sveinsson ('18)
Jón Vignir Pétursson ('92)
Aron Fannar Birgisson ('95)

Selfoss áfram í átta liða úrslit!!! Selfoss kemst 2 á 1 og en ná einhvern vegin að klúðra þessu en það skiptir ekki máli því Breki flautar til leiks loka og Selfyssingar áfram í átta liða úrslit
95. mín Gult spjald: Aron Fannar Birgisson (Selfoss)
94. mín
Daníel nær skalla en hann fer framhjá
94. mín
KFG fær horn
92. mín Gult spjald: Jón Vignir Pétursson (Selfoss)
91. mín
KFG skallar út á Aron Lucas sem fær tíma til að skjóta en þeir koma sér fyrir þetta
91. mín
Selfoss fær horn
86. mín
Gonzalo fær pláss inní teig KFG en skot hans er langt framhjá
79. mín
Inn:Daníel Andri Baldursson (KFG) Út:Arnar Ingi Valgeirsson (KFG)
75. mín
Inn:Aron Lucas Vokes (Selfoss) Út:Alexander Clive Vokes (Selfoss)
74. mín
Breki kemst í mjög þröngt færi en lætur reyna og skot hans fer framhjá
73. mín
Inn:Eyjólfur Andri Arason (KFG) Út:Jón Arnar Barðdal (KFG)
73. mín
Inn:Pétur Máni Þorkelsson (KFG) Út:Ólafur Bjarni Hákonarson (KFG)
73. mín
Inn:Magnús Andri Ólafsson (KFG) Út:Dagur Orri Garðarsson (KFG)
72. mín
Inn:Einar Breki Sverrisson (Selfoss) Út:Nacho Gil (Selfoss)
72. mín
Inn:Adrian Sanchez (Selfoss) Út:Reynir Freyr Sveinsson (Selfoss)
71. mín
Breki kemst í skotfæri og lætur vaða en hittir ekki markið
69. mín MARK!
Alexander Clive Vokes (Selfoss)
Selfoss að auka forskot sitt Alexander fær boltann fyrir utan teig og fær mikið pláss og fær að velja hvert hann ætlar að leggja boltann og á gott skot niðri í fjær
68. mín
Bjarki sloppinn einn í gegn KFG tengja nokkrar góðar sendingar saman og Bjarki finnur svæði á bakvið vörn Selfoss og er einn gegn markmanni en skot hans er beint á Arnór
66. mín
Snorri að verja vel Góð hornspyrna beint á Nacho sem fær frían skalla en Snorri ver vel
65. mín
62. mín
Inn:Aron Fannar Birgisson (Selfoss) Út:Sesar Örn Harðarson (Selfoss)
62. mín
Inn:Ingvi Rafn Óskarsson (Selfoss) Út:Daði Kolviður Einarsson (Selfoss)
60. mín
Fyrirgjöf KFG á bakvið vörn Selfoss sem Jose rétt nær að teigja sig í áður en að Dagur kemst í boltann
58. mín
KFG að setja miklu pressu á Selfoss í seinni Selfyssingar í miklum vandræðum vanrarlega og KFG kemur sér í góða stöðu inní teig Selfoss en þeir sleppa með skrekkinn núna
56. mín MARK!
Róbert Kolbeins Þórarinsson (KFG)
Stoðsending: Bjarki Flóvent Ásgeirsson
KFG að minnka muninn KFG fær horn hinumegin stuttu eftir fyrra hornið og góð fyrirgjöf Bjaka ratar beint á koll Róberts sem skallar í tómt markið þar sem Arnór var farinn í skógarhlaup og kom engum vörnum við

48. mín
KFG að ógna KFG koma boltanum inn í teig Selfoss þar sem boltinn dettur fyrir Dag Orra sem á skot framhjá
Selfyssingar byrja með boltann.
Inn:Jakob Emil Pálmason (KFG) Út:Tómas Orri Almarsson (KFG)
KFG gerði breytingu í hálfleik
Hálfleikur
Selfoss tæpir að komast þremur mörkum yfir Ívan sloppinn einn í gegn en varnarmenn KFG fljótir að ná honum og trufla hann svo að skot hans er framhjá

Breki flautar svo til hálfleiks stuttu seinna
41. mín
Bæði lið að reyna að spila en það er erfitt í bleytunni
35. mín
Leikurinn búinn að róast eftir seinna markið
29. mín
Selfoss nálægt því Gonzalo með fyrirgjöf meðfram jörðinni á Alexander sem á skot rétt framhjá
25. mín MARK!
Gonzalo Zamorano (Selfoss)
Stoðsending: Alexander Clive Vokes
Selfoss að tvöfalda forystu sína Gonzalo fær flugbraut upp allan völlinn og kemur sér inná teig KFG þar sem hann býr sér til pláss og á gott skot í nær
21. mín
Ívan Breki með gott skot en Snorri á réttum stað.
18. mín Gult spjald: Reynir Freyr Sveinsson (Selfoss)
Upp úr aukaspyrnunni keyrir Reynir inn í markvörð KFG sem var búinn að handsama boltann.
17. mín Gult spjald: Arnar Ingi Valgeirsson (KFG)
Arnar Ingi keyrir mjög harkalega í bakið á Breka. Jaðrar við líkamsárás.
15. mín
Fjöldi breytinga Liðin mættust hér fyrir níu dögum síðan og það eru 5 breytingar á liði heimamanna frá þeim leik og 3 breytingar á liði gestanna.
13. mín Gult spjald: Tómas Orri Almarsson (KFG)
Keyrði í Clive.
12. mín
Gonzo reynir að þræða Jón Vigni í gegn en þetta var of þröngt.
11. mín
Dagur Orri með gott skot en yfir.
10. mín MARK!
Nacho Gil (Selfoss)
Mark í fyrsta leik Nacho skorar í frumraun sinni.
7. mín
Selfyssingar í álitlegum stöðum Alexander Clive sleppur í gegn vinstra megin en skot hans hárfínt framhjá.
Sesar sleppur í gegn vinstra megin en varnarmaður nær að loka á hann.
Upp úr hornspyrununum.
5. mín
Hamagangur í vítateig Selfyssinga Selfyssingar reyna að hreinsa boltann en það endar nánast sem skot á eigið mark. Boltinn endar þó loks í öruggum höndum Arnórs Elí.
3. mín
Jón Vignir með skot Boltinn datt út fyrir teig beint á hægri fótinn á Jóni Vigni en skotið tiltölulega beint á Snorra sem átti þó í töluverðum vandræðum með að handsama knöttinn á blautum vellinum.
2. mín
Gonzo einn í gegn en rangstaða.
Leikur hafinn
Selfyssingar sækja í átt að frjálsíþróttavellinum.
Allt klárt liðin komin út á völl og búið að kynna leikmenn.
Leið liðanna Selfoss þurfti að fara stutta leið á Þorlákshöfn í 32. liða úrslitum þar sem Ægir tók á móti þeim.

Eftir að hafa lent 2-0 undir eftir 20 mínútur fengu Selfyssingar tvær vítaspyrnur þar sem Gonzalo skoraði úr báðum og svo skoraði Sesar Örn sigur markið eftir sirka klukkutíma.

KFG fékk Voga í heimsókn og gjörsamlega völtuðu yfir þá 6-1 í þægilegum sigri til að koma sér áfram í 16 liða útslitin

Mynd: Helgi Þór Gunnarsson

Þessi tvö lið mættust á sama velli fyrr í júlí í þrusu skemmtilegum leik.

KFG byrjuðu betur og voru komnir 0-1 yfir eftir 9 mínútur eftir mark Bjarka og þannig stóðu tölur í hálfleik. Útlitið varð svo verra fyrir Selfoss þegar Jón Arnar skoraði úr gullfallegri aukaspyrnu eftir um klukkutíma leik en Selfyssingar gáfust ekki upp og minnkuðu muninn á 74. mínútu eftir mark frá Jón Vigni og jöfnuðu svo leikinn á síðustu andartökunum þegar Reynir Freyr henti sér á fyrirgjöf og bjargaði einu stig.

Sigur hjá Selfossi á Blönduósi Selfoss fór alla leið á Blönduós í heimsókn hjá Kormáki Hvöt en þar gerðu þeir góða ferð og unnu 0-2 eftir tvennu frá Gonzalo Samorano í seinni hálfleik en Selfyssingar halda góðu gegni sínu áfram og eru núna taplausir fjóra leiki í röð

Síðasti leikur beggja liða í deildinni Síðasti leikur KFG var gegn KF á útivelli þar sem leikurinn endaði með 1-1 jafntefli.

Agnar Óli kom KF yfir snemma í leiknum og KFG fann ekki svar við því fyrr en um klukkutíma leik þegar Jón Arnar skoraði og reyndist það síðasta mark leiksins

Fótbolti.net bikarinn Komið þið sæl og verið velkomin í 16 liða úrslit Fótbolti.net bikarsins þar sem Selfoss tekur á móti KFG

15.07.2024 17:07